Mẹo mua sản phẩm giá hời trên Shopee

Trong việc mua sắm tất nhiên ai trong chúng ta cũng đều muốn mua hàng tốt với mức giá vừa túi tiền. Bạn có thể mua hàng trên Shopee với mức giá cực kỳ ưu đãi nếu biết cách.

Mua sản phẩm giá hời trên Shopee cực đơn giản chỉ với vài mẹo đơn giản. Nếu bạn đang muốn biết đó là những cách, mẹo nào thì hãy cùng VuiUp.com tìm hiểu qua bài viết này!

Mua sản phẩm giá hời trên Shopee là gì?

Các tiêu chí chọn mua sản phẩm tốt trên Shopee

Các tiêu chí chọn mua sản phẩm tốt trên Shopee

Sau đây là những tiêu chí đánh giá sản phẩm giá tốt trên Shopee:

  • Mua những sản phẩm có đánh giá tích cực 5,4 sao và có ít đánh giá 1,2 sao.
  • Sản phẩm, Shop có lượt đánh bán, đánh giá nhiều. Bạn cũng cần chú ý hiện nay có nhiều Shop sử dụng chiêu trò seeding để tăng lượt bán ảo tạo nên sự hoang mang cho người mua. Vậy nên bạn cần chú ý đến tỷ lệ lượt đánh giá/ lượt bán.
  • Căn cứ vào chỉ số đánh giá Shop uy tín. Bạn có thể dựa vào chỉ số như số năm kinh doanh trên sàn Shopee, tỷ lệ phản hồi Chat, sản phần tồn kho, hủy đơn,..
  • Có giá tốt, không nhất thiết phải rẻ nhân nhưng phải đáp ứng các tiêu chí trên.

Mẹo mua sản phẩm giá hời trên Shopee

Flash Sale là cơ hội để bạn có thể mua hàng giá rẻ trên Shopee

Flash Sale là cơ hội để bạn có thể mua hàng giá rẻ trên Shopee

Sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Shopee, giảm sâu của Shopee. Lúc này người bán sẽ được trợ giá từ Shopee nên bạn có thể mua được những sản phẩm giá tốt.

  • Flash Sale: Bạn có thể canh săn sale theo khung giờ của Shopee, có nhiều sản phẩm tốt với mức giá ưu đãi ở đây.
  • Được tặng mã giảm giá: Mua hàng giá tốt với mã giảm giá được tặng bởi Shopee và Shop giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn mua được hàng tốt.
  • Sử dụng Shopee xu để mua hàng: Bạn có thể sưu tầm Shopee xu bằng cách tham gia các chương trình, trò chơi mà Shopee tổ chức. Bạn có thể những xu tích góp được và dùng chúng để giảm giá thành sản phẩm.
  • Mua sản phẩm phễu: Có rất nhiều Shop mới sẽ thu hút khách hàng mua hàng bằng cách sử dụng sản phẩm phễu. Hiểu đơn giản các Shop mới sẽ bán các sản phẩm với giá gốc hoặc lợi nhuận rất thấp với mục đích thu hút khách hàng.
Săn voucher để mua hàng tốt giá rẻ trên Shopee

Săn voucher để mua hàng tốt giá rẻ trên Shopee

Một trong những cách giúp bạn mua hàng tốt giá rẻ đó chính là sưu tầm mã khuyến mãi, voucher Shopee. Bạn có thể kiếm bằng cách đợi đúng ngày khuyến mãi của Shopee hoặc lấy nó miễn phí tại VuiUp.com

Trên đây là các mẹo mua sản phẩm giá hời trên Shopee mà bạn cần biết. Mong rằng với các mẹo này sẽ giúp bạn có được những món hàng thật tốt với giá siêu rẻ. Chuyên mục Mã giảm giá của Vuiup.com nơi cung cấp bí quyết mẹo săn sale hấp dẫn dành cho mọi người, bạn có thể tìm thấy kiến thức mua sắm tại chuyên mục này.

Nguồn: VuiUp.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general