Hướng dẫn mua Hosting tại Hostinger giảm giá đến 80%

Hostinger trước đây là nhà cung cấp dịch vụ hosting miễn phí được nhiều người biết đến. Hiện nay Hostinger đã mang đến dịch vụ hosting trả phí với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mua hosting tại Hostinger với ưu đãi giảm đến 80%, miễn phí tên miền rất đơn giản. Để biết quy trình mua hosting giá rẻ tại Hostinger các bạn hãy cùng VuiUp.com tìm hiểu tại bài viết này nhé!

Đôi nét về Hostinger

Hostinger là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ website nổi tiếng

Hostinger là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ website nổi tiếng

Hostinger là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ lưu trữ web nổi tiếng được nhiều quản trị viên và nhà tiếp thị kỹ thuật số sử dụng. Hiện Hostinger cung cấp dịch vụ cho 29 triệu khách hàng tại 39 quốc gia với hơn 30.000 khách hàng đăng ký mỗi ngày.

Hosting của Hosting được tối ưu tốt nhất dành cho WordPress. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ hosting sẽ nhận một tên miền miễn phí, băng thông không giới hạn và tài khoản email.

Hướng dẫn mua hosting tại Hostinger

Truy cập trang Hostinger để bắt đầu mua hosting

Truy cập trang Hostinger để bắt đầu mua hosting

  • Bước 1: Bạn truy cập vào website Hostinger, tại giao diện trang chủ bạn chọn Hosting và chọn Web Hosting.
  • Bước 2: Lúc này màn hình sẽ hiện ra các gói hosting, bạn có thể tham thông tin để chọn gói hosting phù hợp sau đó chọn Thêm vào giỏ hàng.
Thông tin các gói hosting của Hostinger

Thông tin các gói hosting của Hostinger

  • Bước 3: Chọn khoản thời gian phù hợp với nhu cầu của bạn, thời gian sử dụng càng dài giá càng rẻ.
  • Bước 4: Tạo tài khoản để đăng nhập và sử dụng hosting.
  • Bước 5: Chọn hình thức thanh toán phù hợp. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, Paypal hoặc các hình thức thanh toán khác mà hệ thống cung cấp. Sau đó điền đầy đủ thông tin thẻ và nhập mã giảm giá. Cuối cùng bạn chọn Thanh toán an toàn.

Sau khi thanh toán bạn chỉ cần đợi vài phút, hệ thống sẽ gửi email đến cho bạn.

Tìm hiểu thêm những đơn vị cung cấp hosting được đánh giá là tốt nhất hiện nay như hosting Hawkhost, hosting Dreamhost, hosting iPage.

Như vậy chúng mình đã hướng dẫn các bạn mua hosting tại Hostinger chi tiết. Bạn có thể tham khảo thêm những nhà cung cấp hosting khác tại mục internet nhé.

Nguồn: Vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general