Hướng dẫn mua Hosting iPage chỉ 36$/ năm miễn phí tên miền

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp hosting chất lượng với giá cả cạnh tranh. Việc này giúp cho người dùng có nhiều sự lựa chọn trong việc mua hosting. Mua hosting iPage đang có chương trình mua hosting giá rẻ tặng tên miền miễn phí.

Vậy làm thế nào để mua hosting iPage? Trong bài viết này, VuiUp.com sẽ hướng các bạn quy trình mua hosting tại iPage chi tiết nhất.

Vì sao nên chọn mua hosting iPage?

Mua hosting iPage giá chỉ 1.99$ mỗi tháng

Mua hosting iPage giá chỉ 1.99$ mỗi tháng

iPage là nhà phân phối domain (tên miền) và hosting chất lượng cao. Công ty iPage có thời gian hoạt động lâu và tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Đến nay nhà cung cấp này đã cung cấp dịch vụ cho hơn 1 triệu khách hàng tại trên 150 quốc gia.

Năm 2016, iPage đã xuất sắc lọt Top 2 nhà cung cấp dịch vụ Website Hosting tốt nhất. Vì vậy các bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại iPage.

Những ưu đãi khi mua hosting iPage

Mua hosting tại iPage với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Mua hosting tại iPage với nhiều ưu đãi hấp dẫn

 • Khách hàng khi mua hosting tại iPage được áp dụng chương trình khuyến mãi giảm đến 81% cho gói Hosting unlimited chỉ 1.99$/tháng, với 35.88$/năm.
 • Tặng kèm 1 tên miền có đuôi quốc tế trong 1 năm. Nếu bạn đã có tên miền thì giá mua hosting iPage vẫn là 1.99$/tháng.
 • Free dịch vụ bảo vệ website tránh khỏi phần mềm độc hại của SideLock.com (29.99$/năm).
 • Tặng gói Coupon các dịch vụ quảng cáo trị giá hơn 450$/năm.
 • Hỗ trợ nền tảng dữ liệu My SQL và hỗ trợ các công cụ xây dựng website miễn phí như Weebly, goMobile site, CM4all và đặc biệt là WordPress.
 • Cam kết hoàn tiền trong 30 ngày nếu không hài lòng về chất lượng.
 • iPage cung cấp gói hosting rẻ hơn với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

Hướng dẫn mua hosting iPage

Truy cập vào trang chủ của iPage để mua hosting

Truy cập vào trang chủ của iPage để mua hosting

 • Bước 1: Truy cập vào trang iPage, tại giao diện trang chủ chọn Sign up now.
 • Bước 2: Màn hình sẽ hiện 2 gói hosting và bạn cần chọn 1 trong 2 sau đó chọn Add to cart.
 • Bước 3: Chọn tên miền miễn phí, bạn nhập tên miền mà mình muốn đăng ký vào ô tìm kiếm. Nhấn Search để kiểm tra tên miền đã có ai sử dụng chưa, nếu bạn đã chọn được tên miền ứng ý bạn nhấn chọn Next, Choose my tern. Vì đây là tên miền miễn phí nên bạn hãy đăng ký nếu đã có tên miền rồi nhé.
 • Bước 4: Sẽ hiện ra một thông báo và bạn không cần quan tâm đến. Để tắt quảng cáo bạn chọn dấu X bên góc phải.
 • Bước 5: Chọn thời gian đăng ký hosting, iPage sẽ đưa ra các mốc thời gian từ 1 năm, 2 năm hoặc 3 năm. Sau khi chọn xong bạn nhấn Next, Customize My Plan.
 • Bước 6: Hệ thống sẽ hiện ra những dịch vụ mà bạn sẽ thanh toán. Bạn có thể bỏ chọn những dịch vụ không cần thiết. Sau đó chọn Continue To Payment để tiến hành thanh toán.
 • Bước 7: Điền thông tin và chọn hình thức thanh toán. iPage hỗ trợ thanh toán qua Visa hoặc Paypal. Sau đó bạn kiểm tra thông tin lại một lần nữa nếu không có gì thay đổi hãy nhấn Purchase Now để thanh toán.

Vậy là việc thanh toán của bạn đã hoàn tất, bạn vui lòng chờ vài phút sau đó kiểm tra lại email. iPage sẽ gửi cho bạn 2 email để xác nhận đăng ký cài đặt mật khẩu và để xác nhận tên miền.

Nếu bạn đang muốn có thêm sự lựa chọn trong việc mua hosting có thể tham khảo thêm các nhà cung cấp khác như Hawkhost, iNet, Azdigi,..

Như vậy chúng mình đã hướng dẫn mua hosting iPage với giá 36$/năm. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn trong việc hosting. tham khảo thêm các đơn vị cung cấp hosting uy tín chất lượng tại chuyên mục internet nhé!

Nguồn: VuiUp.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general