Hướng dẫn mua Hosting iNet giá rẻ chất lượng nhất

Bạn đang cần mua hosting giá rẻ chất lượng nhưng không biết chọn nhà cung cấp nào giữa vô số nhà cung cấp đang có mặt hiện nay? Bạn có thể tham khảo thông tin và mua hosting Inet được nhiều người sử dụng vì giá rẻ và chất lượng.

Việc đăng ký mua hosting iNet cũng rất đơn giản, toàn bộ quá trình diễn ra chỉ mất vài phút. Nếu bạn chưa biết mua hosting iNet thế nào hãy cùng Vuiup.com tìm hiểu nhé!

Mua hosting tại iNET

Giới thiệu về iNet

iNet là một trong số những đơn vị cung cấp hosting hàng đầu Việt Nam

iNet là một trong số những đơn vị cung cấp hosting hàng đầu Việt Nam

Công ty iNet được thành lập vào năm 2005 với lĩnh vực hoạt động chính gồm: Cung cấp dịch vụ internet & mobile, sản xuất phần mềm, tên miền và hosting, đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông.

Hosting iNet được người dùng đánh giá là một trong số những hosting chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với chất lượng tốt nhưng giá hosting iNet không hề đắt tì nào ngược lại nó còn khá rẻ. Việc này giúp người dùng dễ dàng tiếp cận được sản phẩm của công ty

Hướng dẫn mua Hosting iNet

Để mua hosting bạn truy cập vào trang chủ của iNet

Để mua hosting bạn truy cập vào trang chủ của iNet

Mua hosting tại iNET

Để mua hosting bạn cần chuẩn bị sẵn tên miền và thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập và website của iNet, sau đó chọn mục Hosting và chọn Web Hosting.
  • Bước 2: Hệ thống sẽ hiện ra Bảng giá dịch vụ Web Hosting, bạn có thể tham khảo và chọn gói hosting phù hợp. Lời khuyên dành cho các bạn là nên chọn gói hosting có dung lượng cao để không mất thời gian đăng ký, bạn có thể chọn mua nhiều năm để tiết kiệm chi phí. Nếu đã chọn được gói hosting bạn chọn đăng ký.
Bảng giá dịch vụ web hosting iNet

Bảng giá dịch vụ web hosting iNet

  • Bước 3: Tại giao diện giỏ hàng của bạn sẽ hiện dịch vụ bạn vừa chọn và đề xuất các dịch vụ liên quan. Sau khi kiểm tra thông tin về giá và dịch vụ bạn chọn Tiếp tục.
  • Bước 4: Hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang xác nhận đơn hàng. Bạn cần phải điền thông tin được yêu cầu. Tiếp theo bạn chọn hình thức thanh toán gồm chuyển khoản hay trả trực tiếp. Bạn nhập thông tin và nhấp vào phương thức thanh toán phù hợp.
  • Bước 5: Sau khi điền đầy đủ thông tin thanh toán, hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang Hoàn thành. Tại đây bạn sẽ tiến hành thanh toán, sau khi thanh toán thành công, iNet sẽ tự động kích hoạt dịch vụ và gửi thông tin hosting và email mà bạn cung cấp.

Ngoài việc mua hosting tại iNet bạn có thể tìm hiểu và so sánh các hosting của các nhà cung cấp khác như hosting Hawkhost, hosting NameSilo, hosting Azdigi,..

Mua hosting tại các nhà cung cấp khác

Trên đây là hướng dẫn cụ thể về quy trình mua hosting inet mà chúng mình vừa chia sẻ. Hy vọng các bạn có thể thành công đăng ký tên miền tại iNet. Bạn có thể tham khảo thêm một số nhà cung cấp tên miền và hosting tại chuyên mục internet.

Nguồn:VuiUp.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general