Hướng dẫn mua Hosting Bluehost nhanh chóng

Có phải bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp hosting uy tín và được nhiều người lựa chọn? Bluehost sẽ là một sự lựa chọn dành cho bạn, việc mua hosting Bluehost cũng rất đơn giản giống như bạn mua sản phẩm tại bất kỳ website nào.

Nhiều bạn vẫn đang thắc mắc việc mua hosting Bluehost như thế nào, có đơn giản không? Ngay sau đây VuiUp.com sẽ hướng dẫn các bạn mua hosting tại Bluehost chi tiết nhất.

Giới thiệu về Bluehost

Mua hosting Bluehost với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Mua hosting Bluehost với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bluehost là nhà cung cấp hosting đã có mặt từ khá lâu trên thị từ năm 2003. Tính đến nay công ty đã có tuổi đời dài trong thị trường cung cấp nên đã tích lũy được một số bí quyết về web hosting nên chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Một điểm đặc biệt, tuy là nhà cung cấp hosting được nhiều người biết đến và sử dụng trên toàn thế giới nhưng Bluehost chỉ có duy nhất 1 trung tâm dữ liệu đặt tại Hoa Kỳ. Chỉ với một trung tâm dữ liệu mà có thể vận hành đến hơn 2 triệu website của toàn bộ khách hàng cùng với tốc độ tăng trưởng lên đến vài ngàn website mỗi ngày.

Cần chuẩn bị gì khi mua hosting Bluehost?

Chuẩn bị tên miền trước khi mua hosting

Chuẩn bị tên miền trước khi mua hosting

  • Bạn cần phải chuẩn bị thẻ Visa có sẵn 75 USD trong tài khoản.
  • Email dùng để đăng ký để nhận thông tin đơn hàng.
  • Khi mua hosting ở bất kỳ nơi nào bạn cũng cần phải chuẩn bị tên miền. Bạn có thể tham khảo mua tên miền tại Namecheap với mức giá rẻ.

Hướng dẫn mua hosting Bluehost

Truy cập vào trang chủ của Bluehost để mua hosting

Truy cập vào trang chủ của Bluehost để mua hosting

  • Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của Bluehost sau đó chọn Get Started.
  • Bước 2: Lúc này màn hình sẽ hiện ra các gói hosting. Bạn có thể dựa vào thông mà Bluehost cung cấp để lựa chọn gói hosting phù hợp và chọn Select.
  • Bước 3: Nếu bạn đã có tên miền hãy nhập vào ô Use a domain you own. Nếu bạn chưa có tên miền có thể tạo hoặc bỏ qua bước này bằng cách nhấn I’ll create my domain later.
  • Bước 4: Hệ thống sẽ hiện ra bảng thông tin cá nhân và bạn cần điền chính xác những thông tin được yêu cầu. Kéo xuống dưới bạn có thể chọn thanh toán bằng Paypal, Visa, MasterCard và điền đầy đủ thông tin thanh toán. Bạn tích vào ô “I have read and agreed to Bluehost’s Term of Service and Cancellation Policy and acknowledge receipt of the Privacy Policy” sau đó chọn Submit.
  • Bước 5: Sau vài phút kể từ khi thanh toán bạn sẽ nhận được thông tin xác nhận đơn đặt hàng và đầy đủ thông tin về quyền truy cập và sử dụng hosting.

Các bạn có thể tham khảo thêm các nhà cung cấp hosting khác như hosting Hawkhost, hosting GoDaddy.

Trên đây là bài viết chia sẻ cách mua hosting Bluehost đầy đủ nhất cho các bạn. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn nhà cung cấp hosting uy tín để mua. Bạn có thể tham khảo thêm một số đơn vị cung cấp tên miền và hosting uy tín tại mục internet nhé!

Nguồn: VuiUp.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general