Hướng dẫn mua Hosting Azdigi chi tiết cho người mới

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp hosting với đa dạng mức giá. Tuy nhiên để mua hosting chất lượng giá rẻ thì các bạn cần phải tìm hiểu và so sánh. Mua hosting Azdigi với quy trình đơn giản nhanh chóng, chỉ cần vài thao tác là các bạn đã thành công đăng ký thành công.

Có lẽ nhiều bạn vẫn chưa biết đến Azdigi và cách mua hosting. Trong bài viết này VuiUp.com sẽ hướng dẫn bạn mua hosting Azdigi với quy trình đơn giản nhất.

Mua Tên miền tại AZDIGI

Giới thiệu về Azdigi

Mua hosting giá rẻ chất lượng tại Azdigi

Mua hosting giá rẻ chất lượng tại Azdigi

Để nói về Azdigi thì đây là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và các giải pháp công nghệ. Những lĩnh vực chính của Azdigi gồm cho thuê VPS, thuê hosting và thiết kế website trọn gói.

Azdigi đang thổi một làn gió mới vào thị trường nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cao cấp. Tuy tuổi đời công ty còn khá trẻ nhưng đã gây dựng được thương hiệu được nhiều người biết đến. Cụ thể công ty đã không ngừng nâng cấp máy chủ và cải tiến công nghệ.

Hướng dẫn mua Hosting Azdigi

Chuẩn bị sẵn tên miền trước khi mua hosting

Chuẩn bị sẵn tên miền trước khi mua hosting

Mua Tên miền tại AZDIGI

Để đăng ký mua hosting Azdigi các bạn cần có tên miền, nếu chưa có bạn có thể đăng ký tên miền tại Azdigi, Namecheap thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập website của Azdigi.
  • Bước 2: Tại giao diện trang chủ bạn chọn AZ Pro Hosting. Bạn cần chọn gói hosting phù hợp. Lời khuyên dành cho các bạn là nên chọn gói PRO HOSTING, giá khá mềm chỉ 29k/ tháng.
Hosting Azdigi giá rẻ chỉ từ 29k/tháng

Hosting Azdigi giá rẻ chỉ từ 29k/tháng

  • Bước 3: Chọn gói hosting, sau khi chọn xong bạn chọn Đăng ký.
  • Bước 4: Bạn chọn tên miền cho hosting vừa đăng ký. Nếu đã có tên miền tích vào lựa chọn thứ 3 – “Tôi đã có tên miền và sẽ tự cập nhập DNS”. Tiếp theo nhập tên miền của bạn rồi nhấn USE.
  • Bước 5: Chọn thời gian đăng ký, bạn nên chọn thời gian đăng ký từ 1 năm trở nên vì sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Tiếp theo nhất Tiếp tục để thanh toán.
  • Bước 6: Tại trang thanh toán, bạn nhập thêm mã giảm giá Azdigi rồi chọn Áp dụng. Tiếp theo bạn cần điền đủ thông tin cá nhân để thanh toán và tạo mật khẩu. Hình thức thanh toán sẽ là chuyển khoản ngân hàng hoặc qua ví điện tử MOMO. Sau đó bạn chọn Thanh toán.

Ngoài Azdigi các bạn có thể mua hosting tại các nhà cung cấp nổi tiếng khác như hosting Hawkhost, hosting iNet.

Mua hosting của một số nhà cung cấp khác

Vậy là bài viết này đã hướng dẫn các bạn mua hosting Azdigi chi tiết nhất. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm cho bạn thông tin về một đơn vị cung cấp hosting uy tín. Tham khảo thêm một số nhà cung cấp tên miền và hosting tại chuyên mục internet nhé!

Nguồn: VuiUp.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general