Hướng dẫn mua hàng online tại Nguyễn Kim

Nguyễn Kim là nơi mua sắm đồ điện tử chính hãng hàng đầu hiện nay. Với sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng Nguyễn Kim đã xây dựng được lòng tin vững chắc với người dùng.

Mua hàng online tại Nguyễn Kim, bạn sẽ được mua hàng chất lượng, giá ưu đãi, thời gian giao hàng nhanh chóng. Nếu bạn vẫn chưa biết làm thế nào để mua sắm online tại Nguyễn Kim hãy theo dõi bài viết này của VuiUp.com nhé!

Hướng dẫn mua hàng online tại Nguyễn Kim

Để nói về các mặt hàng trên Nguyễn Kim rất đa dạng không hề kém cạnh với các đối thủ như Điện máy xanh. Rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi bạn mua sắm đồ điện tử trên Nguyenkim.com. Sau đây chúng ta hãy cùng bắt đầu tìm hiểu các bước mua sắm tại trang thương mại điện tử này nhé!

Tìm sản phẩm muốn mua tại hộp tìm kiếm

Tìm sản phẩm muốn mua tại hộp tìm kiếm

  • Bước 1: Để mua hàng online tại Nguyễn Kim bạn có thể tìm sản phẩm bằng từ khóa tại ô tìm kiếm. Ví dụ bạn muốn tìm sản phẩm là Google Tivi Sony 4K 43 inch KD-43X80K VN3. Bạn cũng có thể chọn sản phẩm bằng cách bấm vào menu hình hamburger. Lúc này bạn sẽ thấy được các danh mục sản phẩm, bấm vào để chọn sản phẩm mình muốn mua.
Những ưu đãi khi mua sắm trực tuyến tại Nguyễn Kim

Những ưu đãi khi mua sắm trực tuyến tại Nguyễn Kim

  • Bước 2: Sau khi đã tìm được sản phẩm ưng ý, bạn có thể thanh toán theo 2 hình thức là MUA NGAY hoặc MUA TRẢ GÓP. Phía dưới là những ưu đãi nhận được khi mua sản phẩm.
Bạn cần nhập đầy đủ thông tin để nhận hàng

Bạn cần nhập đầy đủ thông tin để nhận hàng

  • Bước 3: Chọn nút MUA NGAY, nhập số lượng sản phẩm và mã khuyến mãi nếu có. Nhập thông tin nhận hàng, bạn có thể nhận hàng tại nhà hoặc tại chi nhánh Nguyễn Kim gần nhất. Đối với hình thức MUA TRẢ GÓP, Nguyễn Kim sẽ cho phép bạn trả góp qua công ty tài chính như FE, Home Credit, HD SAISON hoặc trả góp bằng thẻ tín dụng. Sẽ có bảng chi phí chi tiết và bạn có thể tham khảo mua hàng bằng hình thức này.
  • Bước 4: Hoàn thành bước mua hàng trên Nguyenkim.com.

Bạn có thể tham khảo thêm cách mua sắm hàng quốc tế trên Shopee, cách đổi hàng trên Lazada, săn sale Shopee 0đ.

Vừa rồi chuyên mục Mã giảm giá đã hướng dẫn bạn cách mua hàng online tại Nguyễn Kim. Hy vọng với hình thức mua sắm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chọn được sản phẩm ưng ý với mức giá tốt. Nếu có câu hỏi nào về bài viết hãy liên hệ với VuiUp.com để được giải đáp nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general