Hướng dẫn mua bảo hiểm du lịch Chubb đơn giản tại nhà

Bảo hiểm Chubb là một trong số các loại bảo hiểm đáng mua nhất hiện nay. Nhiều gia đình vào mỗi dịp lễ, tết hay cuối tuần sẽ tổ chức cùng gia đình đi du lịch xả stress. Việc mua bảo hiểm du lịch Chubb là biện pháp phòng bảo vệ bản thân và gia đình trong các chuyến đi.

Vậy bảo hiểm du lịch Chubb là gì và mua như thế nào? Để giải đáp câu hỏi trên hãy cùng VuiUp.com khám phá trong bài viết này nhé!

Điều kiện mua bảo hiểm du lịch online

Người mua có độ tuổi từ 85 tuổi trở xuống có thể đăng ký bảo hiểm du lịch

Người mua có độ tuổi từ 85 tuổi trở xuống có thể đăng ký bảo hiểm du lịch

Để mua bảo hiểm du lịch người mua cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam, Việt kiều hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Người mua có độ tuổi từ 6 tháng đến 85 tuổi.
  • Đối với trẻ em từ 11 tuổi trở xuống phải có người trường thành đi kèm và mua chung trong cùng 1 hợp đồng.
  • Trẻ từ 12 tuổi trở lên có thể không đi cùng với bố mẹ. Tuy nhiên phải đăng ký với mức phí được áp dụng cho người lớn và được hưởng quyền lợi dành cho trẻ em.

Hướng dẫn mua bảo hiểm du lịch Chubb online

Giao diện trang web bảo hiểm du lịch Chubb

Giao diện trang web bảo hiểm du lịch Chubb

  • Bước 1: Bạn truy cập vào trang bán bảo hiểm du lịch Chubb là chubbtravelinsurance. Tại giao diện website bạn chọn Bảng chào phí trên thanh menu.
  • Bước 2: Bạn cần cập nhập thông tin chuyến đi. Chọn thông tin chuyến đi để xem mức phí bảo hiểm được gợi ý cho từng chương trình. Sau khi nhập đầy đủ thông tin bạn chọn Yêu cầu chào phí.
  • Bước 3: Lựa chọn chương trình bảo hiểm gồm 3 chương trình bạch kim, vàng, bạc.
  • Bạn có thể bấm chọn vào nút Lựa chọn để xem quyền lợi của từng chương trình bảo hiểm. Sau khi chọn xong bạn chọn Mua ngay để mua bảo hiểm.
  • Bước 4: Bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân được hệ thống yêu cầu. Bạn cần tích vào ô Bản xác nhận bảo hiểm của quý khách sẽ được gửi bằng sms đến số này. Sau đó nhấn vào Bước tiếp theo để chuyển qua phần thanh toán.
  • Bước 5: Xem lại thông tin và nhấn chọn Tôi/chúng tôi xác nhận rằng đã đọc, hiểu và đồng ý với nội dung tuyên bố và ủy quyền của đơn bảo hiểm và chấp nhận các điều khoản và điều kiện của hợp đồng bảo hiểm quy tắc bảo hiểm. Sau đó bấm Mua để thanh toán.

Xem thêm một số gói bảo hiểm khác như bảo hiểm Ezin, bảo hiểm Cathay, bảo hiểm ung thư mở rộng FWD.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về quy trình mua bảo hiểm du lịch Chubb. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp các bạn đánh giá và lựa chọn mua bảo hiểm với quyền lợi phù hợp. Tham khảo thêm nhiều gói bảo hiểm khác tại mục bảo hiểm nhé!

Nguồn: VuiUp.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general