Hướng dẫn mua bảo hiểm BSH nhanh chóng tại nhà

Bảo hiểm BSH chính là một sản phẩm uy tín và được nhiều người tham gia. Phải cần nắm chắc những thông tin về bảo hiểm BSH để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất có thể. Công ty bảo hiểm BSH ngày một không ngừng nỗ lực để có thể đem lại những sản phẩm đa dạng và hữu ích nhất trong việc chú trọng nâng cao các trải nghiệm của khách hàng và đáp ứng được nhu cầu ngày một gia tăng của thị trường. 

Như vậy bảo hiểm BSH là gì? Làm cách nào mà ở nhà cũng có thể mua được bảo hiểm BSH? Hãy cùng theo dõi bài viết, Vuiup.com sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về bảo hiểm BSH nhé!

Giới thiệu công ty bảo hiểm BSH

Giới thiệu công ty bảo hiểm BSH

Giới thiệu công ty bảo hiểm BSH

BSH là một công ty bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Cùng với sự đóng góp mạnh mẽ của cổ đông lớn là Ngân hàng Thương Mại CP Việt Nam – Hà Nội (SHB).

Năm 2008 là một năm đầy gian nan và thử thách đối với hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng có nhiều diễn biến phức tạp.

Chính ở trong thời điểm khó khăn ấy, ngày 10 tháng 12 năm 2008 là sự ra đời của công ty CP Bảo hiểm SHB – Vinacomin được viết tắt là SVIC. Là kết quả thể hiện sự nỗ lực và tâm huyết của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam, Công ty cổ phần tập đoàn T&T, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội và các cổ đông khác trong việc mong muốn được tham gia và đóng góp xây dựng thị trường bảo hiểm Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Công ty đổi tên thành công ty Tổng công ty CP Bảo hiểm SHB – Vinacomin vào ngày 20 tháng 3 năm 2011. Và chuyển đổi 14 chi nhánh thành 14 công ty thành viên.

Việc thay đổi quy mô của hệ thống giúp Tổng công ty ngang tầm với các doanh nghiệp bảo hiểm khác khi cung cấp những dịch vụ bảo hiểm có giá trị lớn và tạo được điều kiện thuận lợi trong kinh doanh phù hợp với quy mô và tầm vóc phát triển của doanh nghiệp ở trong giai đoạn mới. Nâng cao được vai trò quản lý của Tổng công ty và các công ty thành viên.

Vào ngày 5 tháng 9 năm 2013 thì Tổng công ty đã đổi tên thành Tổng công ty CP Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội và được viết tắt là BSH.

Kế thừa và phát huy được những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, BSH đã cam kết và phát triển bền vững, đảm đảm được lợi ích chính đáng của khách hàng. Lợi ích của những cổ đông và đóng góp chung vào sự phát triển của cộng đồng.

Các loại bảo hiểm BSH

Các loại bảo hiểm BSH

Các loại bảo hiểm BSH

 • Bảo hiểm sức khỏe BSH Care
 • Bảo hiểm ô tô BSH
 • Bảo hiểm mô tô BSH
 • Bảo hiểm du lịch BSH

Hướng dẫn mua bảo hiểm BSH online

Mua bảo hiểm BSH online

Mua bảo hiểm BSH online

Sau đây là các bước mua bảo hiểm BSH online, hãy cùng xem nhé!

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web bảo hiểm BSH
 • Bước 2: Ở tại trang chủ, bạn hãy chọn loại bảo hiểm cần mua
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn nhập đầy đủ thông tin và gói bảo hiểm theo từng loại và chọn “Đăng ký ngay”
 • Bước 4: Cần xác nhận lại thông tin và nếu đã chính xác thì bạn bấm chọn “Mua ngay”
 • Bước 5: Sau khi nhận được thông báo thành công thì bạn vui lòng chọn “Liên hệ thanh toán” và hãy thanh toán bảo hiểm thông qua Email thanh toán đã được hệ thống gửi thông qua email mà bạn đã đăng ký.
 • Bước 6: Bạn đã hoàn tất việc thanh toán và nhận bảo hiểm theo phương thức điện tử.

Ưu điểm của bảo hiểm BSH

Ưu điểm của bảo hiểm BSH

Ưu điểm của bảo hiểm BSH

 • Công ty có cổ đông góp vốn vững mạnh về tài chính
 • Công ty nằm trong ngành hệ sinh thái đa ngành
 • Là doanh nghiệp có thâm niên 12 năm
 • BSH có mạng lưới kinh doanh trải rộng toàn quốc
 • Đội ngũ nhân sự công ty trẻ trung và nhiệt huyết

BSH đã lọt vào Top 5 công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam vào năm 2023. BSH luôn xác định là sẽ đồng hành để bảo toàn và tối ưu hoá được những giá trị thành quả lao động của khách hàng và cổ đông nhằm góp phần tạo nên nền tảng phát triển bền vững.

Bên cạnh BSH, công ty bảo hiểm FWD cũng là một trong những cái tên nằm trong top đầu của lĩnh vực đã và đang nhận được sự tin tưởng của không ít khách hàng. Không chỉ thế, đây cũng là hãng bảo hiểm cung cấp gói bảo hiểm Ung thư mở rộng cho phép bảo vệ người bệnh ở bất kì giai đoạn nào của ung thư, kèm theo đó là mở rộng với 2 bệnh đột quỵ và nhồi máu cơ tim. Bạn có thể tham khảo và tham gia gói bảo hiểm này ngay tại đây.

Mua bảo hiểm FWD – Bảo hiểm ung thư mở rộng tại đây

Vuiup.com hy vọng rằng thông qua bài viết trên, bạn sẽ biết được cách mua bảo hiểm BSH nhanh chóng tại nhà và lựa chọn được cho mình loại bảo hiểm phù hợp và uy tín. Nếu có điều gì thắc mắc thì liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp bạn nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general