Hướng dẫn mua bảo hiểm BIC nhanh chóng

Trên cuộc đời này không có gì là chắc chắn tuy nhiên bảo hiểm BIC sẽ là lá chắn bảo vệ bạn trước những rủi ro trong cuộc sống. Hiện nay người các bạn có thể mua bảo hiểm BIC nhanh chóng chỉ với chiếc điện thoại hoặc laptop.

Vậy bảo hiểm BIC là gì? Làm cách nào để tham gia và điều kiện như thế nào? Để biết chi tiết hãy cùng VuiUp.com tìm hiểm qua bài viết này nhé!

Thông tin về bảo hiểm BIC

BIC là tên gọi ngắn gọn của Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV

BIC là tên gọi ngắn gọn của Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV

BIC là tên gọi tắt của Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV, công ty thành lập dựa trên cơ sở chiến lược thành lập Tập đoàn Tài chính mang tên BIDV. Cụ thể BIDV đã mua lại phần góp vốn của Tập đoàn Bảo hiểm Quốc tế QBE trong liên doanh bảo hiểm Việt Úc và đi vào hoạt động với tên gọi mới từ ngày 01/01/2006.

Công ty BIC là đơn vị dẫn đầu về thị trường trong việc phát triển kênh bảo hiểm liên kết ngân hàng và các kênh bảo hiểm trực tuyến. BIC là công ty bảo hiểm đầu tiên có mạng lưới hoạt động phủ rộng trên khắp thị trường ở các nước Đông Dương.

Điều kiện tham gia bảo hiểm BIC

Điều kiện mua bảo hiểm BIC

Điều kiện mua bảo hiểm BIC

Đẻ mua bảo hiểm BIC bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Người mua là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Độ tuổi của người đăng ký từ 1 – 65 tuổi. Đối với trẻ em từ 1 – 6 tuổi phải mua kèm với bố mẹ. Từ 6 tuổi trở lên có thể mua độc lập.
  • Không áp dụng đăng ký bảo hiểm đối với bệnh nhân mắc bệnh tâm thần, bệnh thần kinh, bệnh phong, những người bị thương tật vĩnh viễn quá 50% hoặc đang điều trị thương tật.
  • Gói bảo hiểm mang thai chỉ bán 2 gói cao cấp, không áp dụng gói bảo hiểm thông thường.

Hướng dẫn mua bảo hiểm BIC online

Giao diện website bảo hiểm BIC

Giao diện website bảo hiểm BIC

  • Bước 1: Bạn truy cập vào trang “Bảo hiểm trực tuyến” của BIC hoặc nhấp vào link ở dưới đây.
  • Bước 2: Tại giao diện BIC nhìn lên góc phải màn hình bạn sẽ thấy Đăng ký/ Đăng nhập. Nếu bạn đã có tài khoản được cấp bởi doanh nghiệp hãy Đăng nhập vào hệ thống. Còn nếu bạn chưa có tài khoản hãy nhấn vào nút Đăng ký nhé.
  • Bước 3: Giao diện trang đăng ký sẽ hiện ra 2 lựa chọn bạn chọn Đăng ký thành viên mới. Sau đó bạn điền những thông tin như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email, mật khẩu.
  • Bước 4: Nhấn Đăng ký, nhân viên sẽ liên hệ qua điện thoại hoặc email mà bạn dùng để đăng ký trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra bạn có thến chọn đăng ký thành viên ở hộp tin nhắn ở góc phải màn hình. Giống với các bước đăng ký tài khoản. Bạn chỉ cần để lại thông tin nhân viên sẽ chủ động liên hệ để xác nhận và thiết lập hồ sơ khách hàng cho bạn.

Ngoài việc lựa chọn mua bảo hiểm BIC để bảo vệ bản thân và gia đình, bạn có thể tham khảo thêm các bảo hiểm khác như bảo hiểm ung thư mở rộng FWD, bảo hiểm LIAN.

Mua bảo hiểm FWD – Bảo hiểm ung thư mở rộng tại đây

Trên đây là toàn bộ các bước tham gia bảo hiểm BIC nhanh chóng. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu các bạn đang lựa chọn giữa các gói bảo hiểm có thể tham khảo tại chuyên mục bảo hiểm nhé!

Nguồn: VuiUp.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general