Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VIB chi tiết từ A đến Z

Chỉ khoảng 3 đến 5 phút thôi là bạn đã có thẻ tín dụng với hạn mức lên đến hàng tỷ đồng để mua sắm và chi tiêu. Hiện Ngân hàng Quốc Tế VIB đang triển khai mở thẻ tín dụng bằng hình thức trực tuyến trong vòng vòng 30 phút.

Như vậy, thẻ tín dụng VIB là gì? Mở thẻ tín dụng VIB phải làm thế nào? Điều kiện nào để mở được thẻ? Vuiup.com sẽ chia sẻ chi tiết nhất đến bạn trong bài viết dưới đây và hãy cùng theo dõi nhé!

MỞ THẺ TÍN DỤNG VIB NGAY!

Tìm hiểu thẻ tín dụng VIB

Tìm hiểu thẻ tín dụng VIB

Tìm hiểu thẻ tín dụng VIB

Thẻ tín dụng VIB là gì?

Thẻ tín dụng VIB là gì?

Thẻ tín dụng VIB là gì?

Thẻ tín dụng là một tấm thẻ tích hợp con chip chứa những thông tin về chủ thẻ và liên kết cùng với ngân hàng phát hành thẻ.

Tuỳ theo thu nhập vfa khả năng tài chính, lịch sử tín dụng của bạn mà ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức tín dụng phù hợp. Khi bạn mua sắm bằng thẻ tín dụng thì bạn không cần phải trả tiền lại ngay.

Thay vào đó là Ngân hàng sẽ ứng tiền cho người bán thông qua thẻ và bạn sẽ thanh toán lại cho Ngân hàng sau dựa trên hạn mức tín dụng bạn được cấp.

Bạn có thể trả “dần dần” số tiền mà Ngân hàng đã ứng trước cho bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Thông thường thì có thể lên đến 45 ngày, còn đối với thẻ tín dụng của VIB thì có thời gian lên đến 55 ngày.

Thẻ tín dụng VIB có mấy loại

Thẻ tín dụng VIB có mấy loại

Thẻ tín dụng VIB có mấy loại

Hiện nay, thẻ tín dụng VIB có những loại sau đây:

 • Thẻ tín dụng VIB Classic
  Thẻ được phát hành hướng đến những đối tượng có mức thu nhập trung bình với đặc điểm là hạn mức tín dụng vừa phải và có mức phí thường niên thấp chỉ khoảng 199.000 VND đối với thẻ chính, 149.000 VND đối với thẻ phụ.
  Nếu như phát sinh ít nhất 1 giao dịch tối thiểu là 500.000 VND thì trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành thẻ thì khách hàng sẽ được miễn phí thường niên năm đầu.
 • Thẻ tín dụng VIB Gold
  Khác với thẻ Classic, thẻ tín dụng VIB Gold sẽ hướng đến những khách hàng có thu nhập cao hơn và có nhu cầu chi tiêu lớn hơn khi cho phép hạn mức tín dụng tối đa lên đến là 200.000.000 VND. Cho nên, điều kiện về thu nhập hàng tháng để mở thẻ cũng sẽ cao hơn.
 • Thẻ tín dụng VIB Platinum
  Mastercard Platinum chính là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong các loại thẻ tín dụng VIB. Khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích của tất cả các loại thẻ kể trên khi sở hữu loại thẻ này.

Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB

Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB

Điều kiện mở thẻ tín dụng VIB

Thẻ tín dụng sẽ không giống như thẻ ATM thông thường. Khi sử dụng thẻ tín dụng là bạn đã được vay tiền của ngân hàng với lãi suất 0% trong gần 2 tháng. Cho nên, khi mở thẻ tín dụng VIB thì bạn cần phải đáp ứng đủ điều kiện sau đây:

 • Thông tin về nhân thân phải rõ ràng, giấy tờ tùy thân cũng phải đầy đủ: Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 tuổi đến 65 tuổi. Hiện đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành phố có chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng VIB. Khi làm thẻ tín dụng thì bạn phải có CCCD/CMND/Hộ chiếu và Bảo sao của hộ khẩu.
 • Có thu nhập tài chính ổn định: Thu nhập ổn định chính là điểm cộng cho bạn khi mà ngân hàng phê duyệt.
 • Uy tín điểm tín dụng cá nhân tốt sẽ giúp cho bạn làm thẻ tín dụng nhanh chóng: Uy tín điểm tín dụng cá nhân là điều kiện để mở thẻ tín dụng quan trọng mà bạn cần quan tâm đến. Ngân hàng Quốc Tế VIB sẽ dựa vào lịch sử tín dụng của bạn để xem các điểm tín dụng thông qua những giao dịch đúng hạn. Và đặc biệt là bạn không nằm trong các nhóm nợ xấu của các ngân hàng.
 • Một số điều kiện khác khi mở thẻ tín dụng: Sẽ tuỳ vào từng thời điểm và thời kỳ mà ngân hàng Quốc Tế VIB có những điều kiện bổ sung khác nhau. Nên bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1800 8192 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết và rõ ràng nhất nhé!
MỞ THẺ TÍN DỤNG VIB NGAY!

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VIB

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VIB

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VIB

Để mở được thẻ tín dụng VIB thì có hai cách dành cho bạn đó là mở thẻ tại quầy và mở thẻ online. Chúng mình sẽ hướng dẫn bạn mở thẻ tín dụng VIB theo hai cách sau đây nhé!

Mở tại quầy giao dịch

Mở tại quầy giao dịch

Mở tại quầy giao dịch

Bạn sẽ được các nhân viên ngân hàng hướng dẫn chi tiết các bước và những thông tin cần điểm. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để quá tình mở thẻ được diễn ra thuận lợi.
Hồ sơ gồm có:

 • Hồ sơ nhân thân: Bảo sao CCCD/CMND/Hộ chiếu và bản sao hộ khẩu
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Bản gốc sao kê lương và Bản sao hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm.

Mở thẻ online

 Mở thẻ online


Mở thẻ online

 • Bước 1: Bạn hãy đăng ký mở thẻ tín dụng VIB tại website VIB. Tại góc bên trái màn hình bạn chọn biểu tượng dấu bạch sau đó chọn thẻ tín dụng và nhấn đăng ký.
 • Bước 2: Bạn hãy thực hiện chụp ảnh CCCD/CMND 2 mặt và ảnh chân dung để thực hiện eKYC.
 • Bước 3: VIB thẩm định và phê duyệt hồ sơ chỉ trong vòng khoảng 30 phút.
 • Bước 4: VIB sẽ tiến hành phát hành thẻ trên hệ thống
 • Bước 5: Ngân hàng VIB sẽ thực hiện nhận xét, xác mình những thông tin của bạn thông qua buổi gặp mặt trực tiếp để giao thẻ và thu thập đơn đề nghị phát hành thẻ có cả chữ ký của bạn và chứng từ bản cứng (nếu như có).
  Lưu ý: Mọi thông tin các nhân của khách hàng khi đăng ký online trên website sẽ được ngân hàng VIB bảo mật hoàn toàn.
MỞ THẺ TÍN DỤNG VIB NGAY!

Ngân hàng Quốc Tế VIB là ngân hàng không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ hàng ngày để có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Vuiup.com hy vọng rằng qua bài viết trên, có thể giúp cho bạn đọc có những kiến thức hữu ích và biết cách mở thẻ tín dụng VIB. Nếu có điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general