Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng Sacombank online chi tiết

Thẻ tín dụng Sacombank là loại thẻ được ngân hàng Sacombank phối hợp với các trung tâm phát hành mở thẻ tín dụng cho khách hàng khi có nhu cầu mua sắm và tiêu dùng trước trả sau. 

Vậy để mở thẻ tín dụng Sacombank online thì làm như thế nào? Và cần những điều kiện gì để mở được thẻ? Vuiup.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất trong bài viết dưới đây.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank

Điều kiện để mở thẻ tín dụng Sacombank chính là căn cứ quan trọng để ngân hàng có thể xét duyệt hồ sơ. Vậy để được chấp thuận nhu cầu mở thẻ thì bạn cần phải đáp ứng tốt những điều kiện sau đây:

 • Khách hàng cá nhân đủ 18 tuổi trở lên
 • Cung cấp bản sao kê lương chuyển khoản thông qua ngân hàng từ 5.000.000 đồng/tháng cho ngân hàng
 • Cần cung cấp những loại giấy xác nhận thu nhập từ 5.000.000 đồng/tháng
 • Khách hàng công tác tại cơ quan nhà nước
 • Khách hàng đã sở hữu những thẻ tín dụng của các ngân hàng khác

Ngoài các điều kiện cơ bản như đã nói ở trên thì sẽ tuỳ vào từng loại thẻ mà ngân hàng sẽ đưa ra một số chỉ tiêu riêng. Cho nên bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ những thông tin này nhé!

Thủ tục mở thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Thủ tục mở thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Thủ tục mở thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank

Bạn hãy chuẩn bị hồ sơ gồm có các loại giấy tờ sau đây:

 • Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng theo mẫu ngân hàng
 • Giấy tờ chứng minh nhân thân như:

-Bản sao CCCD/CMND hoặc là hộ chiếu đối với người nước ngoài

-Có bản sao hộ khẩu hoặc là sổ tạm trú, có giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và đất, có hoá đơn điện nước đối với trường hợp địa chỉ hiện tại khác trên sổ hộ khẩu của bạn.

 • Có giấy tờ chứng minh được thu nhập

-Đối với những cán bộ, công nhân viên thì cần có bản sao hợp đồng lao động, cần sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất hay bản chính giấy xác nhận chức vụ, thu nhập cũng như thâm niên công tác.

-Đối với doanh nghiệp hay cá thể kinh doanh thì cần có bản sao chứng nhận đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế VAT 6 tháng gần nhất và báo cáo tài chính của năm gần nhất.

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Sacombank online

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Sacombank online

Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Sacombank online

Cách để bạn mở thẻ tín dụng trực tuyến cho phép những khách hàng của Sacombank đăng ký mở tất cả các loại thẻ tín dụng Sacombank một cách linh động và tiện lợi, nhanh chóng ở tại nhà hay là bất cứ ở nơi đâu khi có kết nối với mạng Internet.

Nhưng bạn cần phải mở tài khoản ngân hàng Sacombank trước đó.

Các bước để bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Hãy truy cập vào trang website phần đăng ký làm thẻ tín dụng Sacombank.
 • Bước 2: Hãy chọn các tiện ích mà bạn mong muốn được hưởng những ưu đãi
 • Bước 3: Chọn loại thẻ mà bạn muốn và đồng thời bạn cần tham khảo thêm phần so sánh thẻ và thông tin thẻ cũng như điều kiện để đăng ký ở phía dưới và loại thẻ mà bạn chọn.
 • Bước 4: Cần điền đầy đủ thông tin của bạn ở mục đăng ký ngay. Sau đó bấm chọn “Hoàn thành”
 • Bước 5: Ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin của bạn thông qua hệ thống. Sau đó sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin. Cuối cùng bạn chỉ cần cung cấp đúng các loại giấy tờ có trong phần thủ tục yêu cầu để đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank thôi nè.

Làm thẻ tín dụng Sacombank mất bao lâu?

Làm thẻ tín dụng Sacombank mất bao lâu?

Làm thẻ tín dụng Sacombank mất bao lâu?

Làm thẻ tín dụng Sacombank thì sẽ mất bao lâu? Sẽ tuỳ vào từng cách mở thẻ và thời gian làm thẻ tín dụng tại ngân hàng Sacombank sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Hãy mở thẻ tín dụng trực tiếp ở tại chi nhánh: Với cách này thì bạn sẽ mất khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ để có thể hoàn tất xong mọi thủ tục
 • Mở thẻ tín dụng Sacombank online: Với cách mở này thì bạn được rút ngắn thời gian còn 5 đến 10 phút. Sau khi nộp đủ các loại giấy tờ cho ngân hàng và được xác nhận hồ sơ hợp lệ rồi thì chỉ khoảng 5 đến 7 ngày là bạn sẽ nhận được thẻ. Bạn lưu ý hãy cầm giấy hẹn đến đúng chi nhánh ngân hàng mở thẻ để có thể lấy thẻ và bắt đầu sử dụng bạn nhé!

Sacombank là sự chọn lựa tốt để làm thẻ tín dụng bởi vì thương hiệu của ngân hàng và những ưu đãi mà Sacombank mang lại cho khách hàng. Trong các loại thẻ tín dụng TPBank, thẻ tín dụng Vpbank,… thì yêu cầu mức thu nhập của Sacombank thuộc top thấp nhất hiện nay.

Bài viết trên là toàn bộ những thông tin chi tiết về cách mở thẻ tín dụng Sacombank online. Vuiup.com hy vọng rằng bạn cập nhập cho mình thêm được nhiều kiến thức hữu ích và nâng cao được vốn hiểu biết trong lĩnh vực tài chính. Bạn hãy liên hệ cho mình nếu như bạn có điều gì thắc mắc cần giải đáp nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general