Hướng dẫn mở tài khoản TPBank nhanh chóng đơn giản

Để mở tài khoản online mà không cần phải đến ngân hàng chưa bao giờ là dễ dàng đến vậy tại TPBank. Bạn có thể dễ dàng có ngay một tài khoản ngân hàng với nhiều tùy chọn cũng như tiện ích hấp dẫn ở trên website hay là qua ứng dụng ngân hàng số của TPBank.

Mở tài khoản TPBank rất là nhanh chóng và đơn giản. Vậy bạn đã biết cách mở chưa? Vuiup.com sẽ hướng dẫn mở tài khoản TPbank trong bài viết dưới đây. Hãy cùng nhau đọc và tham khảo bạn nhé!

Mở tài khoản TP Bank trên IOS

Mở tài khoản TP Bank trên Android

Điều kiện mở tài khoản TPBank

Điều kiện mở tài khoản TPBank

Điều kiện mở tài khoản TPBank

Bạn cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau đây để có thể mở tài khoản TPBank:

 • Cá nhân là công dân Việt Nam và có từ độ tuổi từ 15 đến 18 tuổi, không bị mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.
 • Cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên có năng lực hành vi dân sự đầy đủ đúng theo quy định của pháp luật. Cá nhân nước ngoài có năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự theo như quy định của pháp luật nước ngoài mà người đó là công dân.
 • Đối với người chưa đủ 15 tuổi và người mất năng lực hành vi dân sự, người bị hạn chế năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật thì mọi thủ tục mở và sử dụng tài khoản tiền gửi phải được thông qua người giám hộ, người đại diện theo pháp luật.

Hướng dẫn mở tài khoản TPBank chi tiết

Hướng dẫn mở tài khoản TPBank chi tiết

Hướng dẫn mở tài khoản TPBank chi tiết

Bạn sẽ có hai cách mở tài khoản sau đây:

Mở tại quầy

Mở tại quầy

Mở tại quầy

Bạn hãy đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch TPBank gần nơi bạn nhất để mở tài khoản.

Tại đó, bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hướng dẫn bạn từng bước một cách chi tiết để có thể hoàn thành được thủ tục mở thẻ.

Mở tài khoản online

Mở tài khoản online

Mở tài khoản online

Mở tài khoản TP Bank trên IOS

Mở tài khoản TP Bank trên Android

Để mở tài khoản ngân hàng TPBank online thì bạn có thể truy cập vào website TPBank và đăng ký theo như thông tin hướng dẫn.

Tuy nhiên hiện nay đã có dịch vụ LiveBank của TPBank. Cho phép khách hàng được mở tài khoản trực tuyến online bằng cách tương tác với nhân viên qua máy ATM mà không cần phải đến quầy giao dịch hiện được rất nhiều người sử dụng vì sự thuận tiện này.

Máy được đặt nhiều ở tại nhiều địa điểm như Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Nó hoạt động 24/7 giờ vô cùng là thuận lợi và khách hàng không phải mất công chờ đợi lâu.

Sau đây là các bước chi tiết để mở tài khoản TPBank qua Livebank:

 • Bước 1: Bạn cần tìm vị trí phòng máy LiveBank gần bạn nhất. Khi bạn mở tài khoản tại Livebank hãy nhớ mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu.
 • Bước 2: Khi bạn chọn lệnh mở tài khoản thì bạn sẽ được kết nối với nhân viên trực tiếp tổng đài từ xa thông qua webcam.
 • Bước 3: Bạn hãy đưa CMND/Hộ chiếu qua máy Scan theo như yêu cầu của tư vấn viên ảo để cung cấp các thông tin cá nhân. Tất cả những thông tin sau khi được scan đều sẽ được tư vấn viên điền giúp cho bạn. Bạn chỉ cần chọn và xác nhận ở trên màn hình.
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành việc nhập dữ liệu thì hệ thống sẽ thực hiện chụp ảnh chân dung của bạn để xác nhận. Bạn cũng cần lấy dấu vân tay ở trên máy Livebank.
 • Bước 5: Máy in sẽ có các thông tin để bạn ký tên lên đơn ký mở tài khoản cá nhân và sử dụng. Bạn chỉ cần ký tên là xong.
 • Bước 6: Khi đã ký xong thì bạn đưa lại đơn vừa ký vào máy scan theo chiều mũi tên để máy quét lại thông tin và thu hồi tờ đơn đó nhé!
 • Bước 7: Bạn chở khoảng từ 1 đến 2 phút để các tư vấn viên xác nhận lại thông tin của bạn 1 lần nữa. Vậy là bạn đã hoàn thành xong việc mở tài khoản cá nhân tại LiveBank rồi đó.

Sau 15 phút mở tài khoản thành công thì bạn đã có thể nạp tiền, rút tiền, chuyển khoản hoặc là uỷ quyền thanh toán hay được gửi tiết kiệm.

Biểu phí quản lý tài khoản TPBank

Biểu phí quản lý tài khoản TPBank

Biểu phí quản lý tài khoản TPBank

Một số loại phí liên quan đến dịch vụ tài khoản TPBank mà bạn nên biết như:

 • Phí mở tài khoản thanh toán lần 1 sẽ được miễn phí
 • Phí mở tài khoản thanh toán lần thứ 2 trở đi là 20.000 VNĐ/tài khoản
 • Phí dùng để rút tiền mặt từ tài khoản:

-Cùng tỉnh thành phố nơi mở tài khoản là miễn phí

-Khác tỉnh thành phố nơi mở tài khoản là giá trị từ 100.000.000 VNĐ trở xuống thì phí là 20.000 VNĐ. Giá trị trên 100.000.000 VNĐ là 0.03% giá trị giao dịch và tối đa là 900.000 VNĐ.

Bạn có thể mở tài khoản TPBank mà không cần phải đến ngân hàng, chỉ việc thông qua hệ thống ngân hàng tự động Livebank 24/7 hoặc là App TPBank.

Mở tài khoản TP Bank trên IOS

Mở tài khoản TP Bank trên Android

Vuiup.com hy vọng bạn đọc đã biết cách mở tài khoản TPBank nhanh chóng và đơn giản thông qua bài viết trên. Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp bạn nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general