Hướng dẫn mở tài khoản SCB online nhanh gọn lẹ

Bạn đang tìm kiếm cách mở tài khoản SCB online miễn phí và nhanh chóng trên điện thoại di động mà không cần phải đến quầy giao dịch ngân hàng. 

Vuiup.com sẽ hướng dẫn bạn mở tài khoản ngân hàng SCB online nhanh gọn lẹ trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tham khảo bài viết nếu bạn đang có nhu cầu mở tài khoản SCB nhé!

Điều kiện và thủ tục mở tài khoản SCB online

Điều kiện và thủ tục mở tài khoản SCB online

Điều kiện và thủ tục mở tài khoản SCB online

Điều kiện mở tài khoản SCB online

 • Khách hàng cá nhân từ 18 tuổi trở lên
 • Là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam
 • Nếu là người nước ngoài thì cần phải có giấy chứng nhận thị thực hợp lệ trên 12 tháng
 • Chưa có tài khoản ngân hàng SCB
 • Có giấy tờ tùy thân còn hiệu lực hợp pháp theo như quy định của pháp luật

Thủ tục mở tài khoản SCB online

 • Điện thoại di động có kết nối internet và hỗ trợ ứng dụng
 • Có bản chính CMND/CCCD hoặc hộ chiếu
 • Quy trình đăng ký online phải do chủ tài khoản phải là người thực hiện

Hướng dẫn cách mở tài khoản SCB online

 • Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng SCB S-Connect tại Google Play hoặc AppStore.
 • Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng xong thì bạn mở ứng dụng lên. Chọn “Đăng ký” → chọn “Tôi đã hiểu” → Tích vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý” và nhấn chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 3: Hãy nhập số điện thoại và nhấn chọn “Tiếp tục” → Nhập mã OTP và chọn “Tiếp tục” → Chọn loại giấy tờ tùy thân để có thể tiến hành định danh và cuối cùng chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Bạn chụp ảnh bản gốc giấy tờ tuỳ thân và chụp khuôn mặt theo như hướng dẫn → Nếu đã hợp lệ thì nhấn chọn “Tiếp tục”. Sau đó, kiểm tra lại thông tin, bổ sung các chỗ thông tin bắt buộc mà bạn còn thiếu nếu như có. Bạn nhập địa chỉ email và chọn “Xác nhận”.
 • Bước 5: Bạn chọn tên đăng nhập cho ứng dụng và cài đặt mật khẩu → “Xác nhận” → Kiểm tra thông tin đăng ký. Sau đó hãy chọn “Tôi đã hiểu và đồng ý” → Hoàn tất đăng ký.

Bạn hãy chọn “Đăng nhập ngay” để có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ của ngân hàng SCB.

Mở tài khoản SCB online tốn bao nhiêu tiền?

Mở tài khoản SCB online tốn bao nhiêu tiền?

Mở tài khoản SCB online tốn bao nhiêu tiền?

Ngân hàng SCB sẽ hỗ trợ khách hàng mở tài khoản ngân hàng miễn phí. Nhưng sau khi thực hiện xong, bạn cần nạp từ 50.000 đồng trở lên để số dư tối thiểu được duy trì trong tài khoản. Hình thức mở tài khoản SCB online trên ứng dụng cũng tương tự như vậy. Đó là bạn sẽ không mất tiền khi đăng ký tài khoản và có thể sử dụng sau khi hoàn tất quá trình đăng ký.

Trên đây là các thông tin hướng dẫn cách mở tài khoản SCB online trên điện thoại. Vuiup.com hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn chủ động hơn khi mở tài khoản SCB online của ngân hàng và trải nghiệm các dịch vụ ưu đãi của ngân hàng SCB.

Nếu có nhu cầu thì bạn có thể tham khảo thêm về cách mở tài khoản SHB online tại nhà hoặc mở thẻ ATM VietBank mới nhất,… và một số cách mở tài khoản của những ngân hàng khác tại Vuiup.com.

Hy vọng, bài viết đã đem đến những thông tin hữu ích dành cho bạn về cách mở tài khoản SCB online. Nếu gặp điều gì khó khăn thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn cho bạn nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general