Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng SeABank online chi tiết nhất

Hiện nay có thể thấy nhu cầu mở tài khoản trực tuyến ngày càng nhiều. Vậy nên SeABank đã phát triển app SeABank giúp người dùng đăng ký mở tài khoản chỉ trong 1 phút.

Sau đây chúng mình sẽ hướng dẫn mọi người các mở tài khoản ngân hàng SeABank chi tiết. Hãy cùng VuiUp.com theo dõi bài viết này để cần điều kiện, thủ tục và các bước mở tài khoản trực tuyến SeABank nhé!

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng SeABank

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục giấy tờ cần thiết khi mở thẻ tại quầy

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục giấy tờ cần thiết khi mở thẻ tại quầy

Người đăng ký mở tài khoản SeABank cần đủ 18 tuổi có quốc tịch Việt Nam. Nếu là người nước ngoài cần đủ 12 tháng tạm trú ở Việt Nam.

Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng, không mờ số và bị rách nát.

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng SeABank online

Tải và đăng ký tài khoản trên ứng dụng SeAMobile nhanh chóng

Tải và đăng ký tài khoản trên ứng dụng SeAMobile nhanh chóng

Mở hình thức online

  • Bước 1: Bạn cần tải App SeA Mobile về điện thoại.
  • Bước 2: Truy cập vào ứng dụng và chọn Đăng ký.
  • Bước 3: Xác thực giấy tờ tùy thân và khuôn mặt.
  • Bước 4: Bạn cần phải xác thực thông tin cá nhân.
  • Bước 5: Ở bước này bạn cần xác thực thông tin dịch vụ. Vậy là bạn đã mở tài khoản SeABank thành công.

Mở tại quầy

Bạn cầm theo CMND/CCCD hoặc hộ chiếu bản chính đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch SeABank. Bạn chỉ cần thông báo với nhân viên muốn mở tài khoản ngân hàng. Nhân viên sẽ hướng dẫn chi tiết cách mở tài khoản.

Việc mang theo giấy tờ tùy thân bản chính để nhân viên ngân hàng có thể xác minh thông tin của bạn.

Những loại tài khoản ngân hàng SeABank

Đăng ký tài khoản số đẹp tại SeABank

Đăng ký tài khoản số đẹp tại SeABank

  • Tài khoản đại lợi – SeAUpper Account: Loại tài khoản này có 2 dạng thường và cao cấp. Ở dạng thường cần duy trì số dư tối thiểu là 100.000đ và số dư bình quân tối thiểu 4.000.000đ/ tháng. Dạng cao cấp cần số dư tối thiểu là 500.000đ và có số dư bình quân tối thiểu 40.000.000đ/ tháng.
  • Tài khoản thanh toán: Cũng giống những ngân hàng khác SeABank cũng mở tài khoản thanh toán cho khách hàng. Loại tài khoản này có tính năng rút, chuyển, nhận tiền. Giúp người dùng kiểm tra thông tin, số dư tài khoản, thanh toán hóa đơn,..
  • Tài khoản số đẹp: Khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp đều có thể mở tài khoản số đẹp. Cụ thể bạn có thể mở tài khoản theo ngày sinh, ngày kỷ niệm, số điện thoại, số may mắn, tài khoản phú quý,..Tuy nhiên tài khoản số đẹp vẫn chưa hỗ trợ mở trực tuyến nên bạn hãy đến chi nhánh ngân hàng SeABank để yêu cầu dịch vụ này.

Các bạn có thể xem thêm các ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản online hoàn toàn miễn phí như mở tài khoản MBBank, VPBank, OCB,…

Sau khi tham khảo cách mở tài khoản SeABank online mà chúng mình vừa chia sẻ. Bạn có thể dựa theo để tạo tài khoản tại SeABank một cách dễ dàng và nhanh chóng. Xem thêm những thông tin, kiến thức hữu ích về tải app, mở tài khoản hay mở thẻ tại chuyên mục Ngân hàng nhé!

Nguồn: VuiUp.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general