Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Saigonbank chi tiết nhất

Ngân hàng Saigonbank được hoạt động với mức độ uy tín cao cùng với sự chuyên nghiệp. Dịch vụ mở tài khoản ngân hàng Saigonbank được nhiều người sử dụng và tin dùng bởi vì thủ tục mở thẻ đơn giản. Vậy bạn đã biết cách mở tài khoản ngân hàng Saigonbank hay chưa?

Vuiup.com mong rằng thông qua bài viết trên, bạn đọc sẽ biết cách mở tài khoản ngân hàng Saigonbank trong bài viết dưới đây nhé!

Điều kiện và thủ tục mở tài khoản ngân hàng Saigonbank

Điều kiện và thủ tục mở tài khoản ngân hàng Saigonbank

Điều kiện và thủ tục mở tài khoản ngân hàng Saigonbank

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng Saigonbank

Ngân hàng Saigonbank là một trong số những ngân hàng tư nhân có cơ chế làm việc vô cùng thoải mái. Bất kì một ai cũng có thể mở được tài khoản ngân hàng tại các phòng giao dịch của Saigonbank.

Bạn chỉ cần là công dân có đủ năng lực pháp lý và không vi phạm pháp luật. Chấp nhận và  tuân thủ được các nguyên tắc bảo vệ an toàn thông tin khách hàng của Saigonbank.

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Saigonbank

Để mở tài khoản ngân hàng Saigonbank thì bạn chỉ cần chuẩn bị một bản photo CCCD/CMND và mang theo bản gốc để có thể đối chiếu. Khi đến văn phòng giao dịch thì bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn một cách chi tiết.

Kèm theo đó là một tờ đơn đăng ký mở tài khoản ngân hàng Saigonbank. Ở mỗi văn phòng giao dịch thì đều có một bản photo CCCD/CMND và có đem theo bản gốc để được đối chiếu.

Khi đến văn phòng giao dịch thì bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn một cách chi tiết. Sau khi đã xử lý xong xuôi thủ tục thì nhân viên sẽ gửi lại cho bạn một tờ giấy xác nhận hẹn ngày đến ngân hàng để nhận thẻ. Thủ tục làm chỉ mất khoảng 30 phút.

Ngoài ra thì bạn được đăng ký mở tài khoản ngân hàng thông qua internet bằng cách truy cập vào website của Saigonbank và chọn cho mình mục Đăng ký mổ thẻ tại phần truy cập nhanh.

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin thì trong vòng khoảng 3 đến 5 ngày thì bạn sẽ nhận được thẻ tại nhà mình.

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng Saigonbank

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng Saigonbank

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng Saigonbank

Để mở được tài khoản ngân hàng Saigonbank thì bạn chỉ cần mang CCCD/CMND/Hộ chiếu bản chính đến các phòng giao dịch.

Khi bạn đề nghị mở tài khoản ngân hàng thì giao dịch viên sẽ phát cho bạn một tờ đơn đăng ký theo như mẫu có sẵn để có thể điền thông tin cá nhân.

Sau khi đã điền xong và hoàn tất thì bạn hãy nộp lại tờ giấy đăng ký đó cho nhân viên ngân hàng để có thể đối chiếu với CCCD/CMND/Hộ chiếu. Khi đã xử lý xong các thủ tục thì nhân viên sẽ mở tài khoản ngân hàng cho bạn.

Nếu như bạn chưa có nhu cầu làm thẻ ATM khi mở tài khoản thì các giao dịch viên sẽ đưa cho bạn tờ giấy hẹn ngày để đến lấy thẻ. Quá trình để mở tài khoản ngân hàng Saigonbank được diễn ra chỉ trong khoảng từ 20 phút đến 30 phút.

Để mở tài khoản ngân hàng Saigonbank thì bạn không phải tốn quá nhiều thời gian nếu như bạn nắm rõ được giờ làm việc của ngân hàng Sacombank để có thể tự chủ động sắp xếp được công việc của mình một cách hợp lý.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo cách mở tài khoản SCB hoặc mở tài khoản MSB online,… và tham khảo thêm cách mở tài khoản của những ngân hàng khác tại chuyên mục Ngân hàng.

Vuiup.com mong rằng bạn sẽ bạn đọc sẽ biết cách mở tài khoản ngân hàng Saigonbank thông qua bài viết trên. Nếu gặp điều gì khó khăn thì bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ ngay bạn nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general