Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng PVcomBank online

Ngân hàng PVcombank nằm trong top những ngân hàng TMCP tại Việt Nam có tiếng. Bạn đang có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng PVcombank online nhưng chưa biết cách mở như thế nào?

Hãy cùng Vuiup.com đi tìm hiểu về cách mở tài khoản ngân hàng PVcombank online trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Điều kiện đăng ký tài khoản PVcomBank

Điều kiện đăng ký tài khoản PVcomBank

Điều kiện đăng ký tài khoản PVcomBank

  • Khách hàng cần có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên
  • Là khách hàng mới hoặc khách hàng hiện hữu chưa có tài khoản thanh toán hoặc dịch vụ ngân hàng điện tử
  • Không áp dụng cho khách hàng đã có tài khoản thanh toán và dịch vụ ngân hàng điện tử và có nhu cầu muốn mở thêm tài khoản. Nếu bạn muốn mở thêm tài khoản thì có thể đến trực tiếp những chi nhánh hoặc phòng giao dịch của PVcombank.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản PVcombank tại nhà

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản PVcombank tại nhà

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản PVcombank tại nhà

Bạn có thể mở tà khoản ngân hàng PVcombank online ở trên website

PVcombank sẽ cho phép khách hàng được đăng ký mở thẻ trực tuyến bằng cách truy cập vào trang website của ngân hàng.

Sau đó, điền vào biểu mẫu và chờ đợi cuộc gọi từ giao dịch viên hỗ trợ bên phía ngân hàng,

Mở tài khoản ngân hàng PVCombank thông qua ứng dụng PV Mobile Banking

  • Bước 1: Ở màn hình chính của ứng dụng PV Mobile Banking, bạn hãy bấm chọn vào mục “Đăng ký trực tuyến”. Sau đó, bạn hãy điền những thông tin cá nhân theo yêu cầu như là Họ và tên, mật khẩu, số điện thoại,…
  • Bước 2: Bạn chọn loại giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND/Hộ chiếu để được định danh eKYC rồi sau đó tiến hành chụp hình CCCD/CMND (cả hai mặt)
  • Bước 3: Bạn hãy quay chân dung khuôn mặt của mình theo như hướng dẫn ở trên màn hình điện thoại
  • Bước 4: Hãy kiểm tra và xem lại những thông tin giấy tờ tùy thân mà hệ thống đã cập nhật rồi bấm chọn “Tiếp tục”. Sau đó đăng ký các dịch vụ ngân hàng số của PVcombank
  • Bước 5: Bạn hãy hoàn thành việc đăng ký mở tài khoản. Sau đó hãy đăng nhập vào lại app PV Mobile Banking để kích hoạt tài khoản với tên đăng ký là số điện thoại của bạn cùng với mật khẩu là chuỗi các ký tự mà bạn đã nhập ở bước 1.

Một vài nét về ngân hàng PVcombank

Một vài nét về ngân hàng PVcombank

Một vài nét về ngân hàng PVcombank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại chúng Việt Nam là tên gọi đầy đủ của ngân hàng PVcombank.

Ngân hàng này có vốn điều lệ là 9.000 tỷ đồng, cổ đông lớn nhất chính là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Ngày nay, PVcomBank đã có 109 điểm giao dịch tại 28 tỉnh thành phố phân bố trải từ Bắc tới Nam.

Cùng với đội ngũ nhân sự hùng hậu và có bề dày kinh nghiệm với 4.000 cán bộ nhân viên, tổng tài sản mà ngân hàng đạt được là 200.000 tỷ đồng.

Những năm vừa qua thì việc ứng dụng công nghệ số diễn ra rất là mạnh mẽ giữa các ngân hàng. PVcomBank cũng là một trong số những ngân hàng đi đầu trong việc ứng dụng số hóa. Và đặc biệt là trong quá trình làm thẻ ATM PVcomBank của ngân hàng.

Điều này đã giúp cho khách hàng có được những sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ. Đồng thời giảm tải được những công việc cho các nhân sự của mình.

Mỗi một sản phẩm PVcomBank tung ra thị trường đều sẽ được cân nhắc rất kỹ càng nhằm được tối ưu hóa dịch vụ.

Và bạn có thể tham khảo cách mở tài khoản ngân hàng VIB online hoặc mở tài khoản ngân hàng ACB online và mở tài khoản của nhiều ngân hàng khác tại chuyên mục ngân hàng.

Vuiup.com mong rằng thông qua bài viết trên, bạn đọc sẽ biết cách mở tài khoản ngân hàng PVcombank online. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn gặp phải điều gì khó khăn nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general