Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng ACB online mới nhất

Ngân hàng ACB có tên gọi tiếng Anh là Asia Commercial Joint Stock Bank. Còn được gọi là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu. Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam. Có mạng lưới hệ thống chi nhánh trải rộng khắp và có hơn 9.000 nhân viên làm việc cùng với nhiều loại hình dịch vụ và sản phẩm đa dạng.

Nếu bạn đang tìm cách mở tài khoản ngân hàng ACB online thì đừng bỏ qua bài viết sau đây. Vuiup.com sẽ hướng dẫn bạn mở tài khoản ACB online mới nhất. Cùng theo dõi bạn nhé!

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng ACB

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng ACB

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng ACB

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có quốc tịch Việt Nam. Nếu là công dân nước ngoài thì cần có đủ điều kiện tạm trú tối thiểu là 12 tháng ở Việt Nam
 • Đủ 18 tuổi trở lên, không bị mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự
 • Có thẻ CCCD/CMND hoặc là hộ chiếu. Số phải được nhìn rõ, không bị nát hoặc bị rách.

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng ACB online

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng ACB online

Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng ACB online

Ngân hàng ACB hiện cung cấp hai hình thức mở tài khoản online trên nền tảng website và điện thoại.

Bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây để mở tài khoản ngân hàng ACB online nhé!

Mở tài khoản ACB trực tuyến

Mở tài khoản ACB trực tuyến 

Mở tài khoản ACB trực tuyến

 • Bước 1: Hãy truy cập vào website ACB
 • Bước 2: Hãy nhấp vào lựa chọn ở ô tài khoản trực tuyến
 • Bước 3: Nhập số điện thoại, email và địa điểm chi nhánh giao dịch mong muốn và nhập mã OTP được gửi về số điện thoại bạn đăng ký. Sau đó chọn “Tiếp tục” và chọn “Bắt đầu xác thực”
 • Bước 4: Bạn hãy chụp ảnh hai mặt trước và sau CCCD/CMND và ảnh khuôn mặt người mở thẻ để tiến hành xác thực
 • Bước 5: Hãy kiểm tra lại những thông tin xác thực và nhập đầy đủ thông tin cần bổ sung. Sau đó chọn “Tiếp tục” và xác nhận lại thông tin loại tài khoản đăng ký và tích chọn các ô điều khoản. Nhấn chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 6: Bạn đã hoàn tất việc mở tài khoản và nhận tên đăng nhập và mật khẩu thông qua email mà bạn đã đăng ký nhé!

Mở tài khoản ACB trên điện thoại

Mở tài khoản ACB trên điện thoại

Mở tài khoản ACB trên điện thoại

 • Bước 1: Bạn hãy tải app ACB trên điện thoại
 • Bước 2: Hãy mở ứng dụng và chọn đăng ký tài khoản
  Sau đó bạn hãy nhập số điện thoại → nhập mã OTP được gửi về số điện thoại bạn đăng ký → Nhập mã OTP để xác nhận đăng ký mở tài khoản
 • Bước 3: Định danh tài khoản của bạn
  Hãy chụp ảnh hai mặt trước và sau CCCD/CMND/Hộ chiếu và sau đó chụp ảnh khuôn mặt người đăng ký mở tài khoản
 • Bước 4: Xác nhận thông tin
  Bạn cần nhập thông tin cá nhân trùng khớp với thông tin trên giấy tờ tùy thân của người đăng ký và hãy lựa chọn gói tài khoản phát hành.
 • Bước 5: Hãy chọn và đồng ý những điều khoản và xác nhận mã OTP để hoàn tất việc mở tài khoản ACB online nha.
  Sau khi hoàn tất xong những bước trên thì bạn đã có thể sử dụng tài khoản để chuyển khoản và nạp tiền hay thanh toán các hóa đơn online một cách nhanh chóng.

Mở tài khoản ACB có mất phí không?

Mở tài khoản ACB có mất phí không?

Mở tài khoản ACB có mất phí không?

Khi khách hàng mở tài khoản ACB online thì sẽ không phải tốn bất kỳ một khoản chi phí dịch vụ nào cả. Tuy nhiên khi lần đầu bạn nạp tiền vào tài khoản ACB thì mọi người sẽ bị giữ lại 50.000 đồng trong tài khoản. Với mục đích là số dư tối thiểu để duy trì cho tài khoản hoạt động hàng tháng. Và bạn có thể rút hết tiền bất kỳ lúc nào.

Và khi bạn cần rút số dư tối thiểu ở trong tài khoản ra hết thì bạn cần đến trực tiếp ngân hàng để có thể thực hiện. Đồng thời khi tài khoản được rút hết tiền thì sẽ bị khoá và không thể giao dịch được nữa.

Một số câu hỏi khi mở tài khoản ACB

Một số câu hỏi khi mở tài khoản ACB

Một số câu hỏi khi mở tài khoản ACB

Mở tài khoản ACB online có cần phải làm thẻ ATM hay không?

 • Nếu như bạn có nhu cầu cần làm thẻ ATM của ngân hàng ACB thì có thể đem CMND đến trực tiếp tại quầy giao dịch ACB để được cấp thẻ ATM nha.
 • Thẻ ATM giúp mọi người thanh toán và giao dịch tiện lợi nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Phí mở thẻ ATM là hoàn toàn miễn phí. Nếu như tài khoản của bạn có sẵn số dư tối thiểu thì nhân viên sẽ không thu thêm phí và mọi người sẽ không tốn một khoản tiền nào nữa.

Lập nhiều tài khoản ACB online có được không?

 • Câu trả lời là được bởi vì khách hàng có thể cùng một lúc sở hữu được nhiều tài khoản ACB nhưng với yêu cầu là không cùng loại tài khoản. Chẳng hạn như bạn đã có tài khoản ACB thì bạn có thể mở thêm tài khoản tiết kiệm hoặc là mở tài khoản tín dụng ACB tại ngân hàng.

Có thể chuyển tiền từ tài khoản ACB sang ngân hàng khác được không?

 • Ngân hàng ACB thuộc hệ thống liên minh ngân hàng nên việc chuyển tiền đến ngân hàng khác vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ mất vài phút thao tác trên tài khoản online và người thụ hưởng sẽ nhanh chóng nhận được tiền.

Vuiup.com hy vọng rằng thông ua bài viết trên bạn đã biết cách mở tài khoản ngân hàng ACB online. Mở tài khoản ACB online có thể giúp cho mọi người thuận lợi hơn khi tham gia và đăng ký mở tài khoản ACB. Bạn có thể mở tài khoản ACB ngay tại nhà mà không cần phải đến trực tiếp tại ngân hàng.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo cách mở thẻ tín dụng Vietinbank online hay mở thẻ tín dụng Vietcombank nếu bạn hứng thú và có nhu cầu.

Nếu có điều gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé! Chúc bạn mở tài khoản thành công nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general