Hướng dẫn mở tài khoản NCB online chi tiết nhất

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB với tên gọi là ngân hàng Sông Kiên. Được thành lập vào năm 1995 theo giấy phép số 00057/NH-CP ngày 18/09/1995 của ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Vậy bạn đã biết cách mở tài khoản ngân hàng NCB online chưa? 

Vuiup.com sẽ hưỡng dẫn bạn các mở tài khoản NCB online chi tiết trong bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu rõ hơn nhé!

Điều kiện đăng ký tài khoản ngân hàng NCB

Điều kiện đăng ký tài khoản ngân hàng NCB

Điều kiện đăng ký tài khoản ngân hàng NCB

Một số điều kiện mà bạn cần đáp ứng được để có thể đăng ký tài khoản ngân hàng NCB là:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam, nếu như là công dân nước ngoài thì phải có đủ điều kiện tạm trú tối thiểu từ  12 tháng trở lên tại Việt Nam.
 • Độ tuổi tối thiểu từ 18 tuổi trở lên và không bị mất hay bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.
 • Có CCCD/CMND/Hộ chiếu, vẫn còn nhìn rõ được số, không bị rách hoặc nát.

Hướng dẫn các bước mở tài khoản ngân hàng NCB online

Hướng dẫn các bước mở tài khoản ngân hàng NCB online

Hướng dẫn các bước mở tài khoản ngân hàng NCB online

Cách mở tài khoản thông qua ứng dụng

Cách mở tài khoản thông qua ứng dụng

Cách mở tài khoản thông qua ứng dụng

 • Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng NCB iziMobile về điện thoại của mình thông qua ứng dụng Google Play hay App Store.
 • Bước 2: Bạn cần mở ứng dụng và chọn “Bạn là khách hàng mới” để có thể tiến hành mở tài khoản và chọn “Tài khoản IZI”. Sau đó, nhập họ và tên cùng với số CCCD/CMND/Hộ chiếu. Sau đó bạn nhấn chọn “Đăng ký”.
 • Bước 3: Bạn hãy gửi tin nhắn theo như hệ thống đã đề xuất. Sau đó thì bạn sẽ nhận được “Tên đăng nhập cùng với mật khẩu” thông qua SMS. Thường thì tên đăng nhập sẽ là số điện thoại. Ở tại trang chủ của ứng dụng, bạn hãy chọn “Bạn là khách hàng NCB” để có thể đăng nhập.
 • Bước 4: Sau khi bạn nhập “Tên đăng nhập và mật khẩu” thì bạn sẽ nhận được mã OTP thông qua số điện thoại bạn đã đăng ký. Tiếp theo bạn hãy nhập mã OTP và chọn “Kích hoạt” và nhập mã giới thiệu nếu như có. Chọn “Đồng ý”  vì đây là lần đăng nhập đầu tiên cho nên bạn phải nhập lại Mật khẩu mới để bảo mật được thông tin.
 • Bước 5: Tiếp theo, ở tại màn hình thông báo xác thực thông tin, bạn nhấn chọn “Đồng ý” để có thể tiến hành xác thự. Sau đó hãy nhập thông tin của mình và tích vào ô “Tôi đồng ý với các Điều kiện và điều khoản”. Bạn chọn “Bắt đầu xác thực” và tiếp tục chọn giấy tờ xác thực (CMND hoặc CCCD), chụp ảnh CMND/CCCD hai mặt và chọn Tiếp tục.
 • Bước 6: Cuối cùng thì bạn có thể xác thực chữ ký bằng cách ký trên màn hình điện thoại hoặc chụp ảnh hai chữ ký của mình. Chọn “Thực hiện cuộc gọi” để tiến hành gọi điện thoại xác nhận với tổng đài NCB để có thể hoàn thành việc đăng ký.

Mở thông qua website

Mở thông qua website

Mở thông qua website

 • Bước 1: Bạn hãy vào website của ngân hàng NCB
 • Bước 2: Bạn hãy nhập đầy đủ thông tin liên hệ của mình và tích chọn vào ô Tôi không phải là người máy và nhấn chọn Bắt đầu
 • Bước 3: Bạn hãy nhập đầy đủ thông tin cá nhân của mình và chọn Tiếp tục
 • Bước 4: Bạn chọn và tích vào ô tài khoản mà bạn mong muốn gồm có 3 loại:

-Tài khoản thanh toán cá nhân

-Tài khoản Smart Account

-Tài khoản Zero Account

Và sau đó hãy chọn loại tiền là VND và bạn có thể chọn loại dịch vụ Internet Banking hoặc là SMS Banking. Tiếp theo hãy điền thông tin mà từng loại dịch vụ yêu cầu. Bên cạnh bạn còn có thể lựa chọn và đăng ký tạo thẻ ghi nợ nếu có nhu cầu. Cuối cùng bạn chọn chi nhánh phù hợp và nhấn chọn Tiếp tục.

 • Bước 5: Sau cùng bạn cần kiểm tra lại thông tin và tích chọn vào ô “Tôi xin chịu trách nhiệm…”. Và sau đó nhấn chọn “Xác nhận” để hoàn thành được việc đăng ký.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo được nhiều cách mở tài khoản ngân hàng tại chuyên mục ngân hàng như: mở tài khoản Vietinbank online, mở tài khoản OCB OMINI đơn giản,…

Vuiup.com mong rằng qua bài viết trên bạn sẽ biết cách mở tài khoản NCB online. Nếu gặp điều gì khó khăn thì liên hệ ngay cho chúng tôi nhé! Chúc bạn mở thẻ thành công!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general