Bảo hiểm Manulife lừa đảo? Có nên mua bảo hiểm Manulife?

Có nhiều người hoang mang rằng vì những tin tức bảo hiểm manulife lừa đảo hoặc công ty bảo hiểm manulife lừa đảo khách hàng. Vậy thì có nên mua bảo hiểm Manulife không?

Hãy cùng Vuiup.com đi tìm hiểu về bảo hiểm Manulife có lừa đảo trong bài viết của ngày hôm nay nhé!

Nguồn gốc của bảo hiểm Manulife

Nguồn gốc của bảo hiểm Manulife 

Nguồn gốc của bảo hiểm Manulife

Manulife có tên gọi đầy đủ là tập đoàn tài chính Manulife Financial được thành lập vào năm 1887. Có nguồn gốc và trụ sở chính tại Canada, được vị thủ tướng Canada đầu tiên lập nên.

Có hơn 130 năm hình thành và phát triển, Manulife là 1 trong số những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới và trong số đó có Việt Nam.

Ở Việt Nam, Manulife đã có hơn 20 năm phát triển ở trên thị trường bảo hiểm nhân thọ và một công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn nước ngoài đầu tiên và lớn nhất ở tại Việt Nam hiện nay.

Qua nhiều năm hình thành cùng phát triển thì hiện nay Manulife Việt Nam đã đạt được rất nhiều danh hiệu cao quý cấp quốc gia và quốc tế. Phục vụ cho hơn 800.000 khách hàng ở tại 62 văn phòng và 45 tỉnh thành trên toàn quốc.

Bảo hiểm Manulife có phải lừa đảo hay không?

Bảo hiểm Manulife có phải lừa đảo hay không?

Bảo hiểm Manulife có phải lừa đảo hay không?

Bảo hiểm Manulife lừa đảo có thực sự chính xác hay không? Bảo hiểm Manulife lừa đảo hiện đang là 1 cụm từ khoá được rất nhiều người tìm kiếm trên internet.

Chúng ta có thể thấy được rằng, mọi người đều đang đóng bảo hiểm để đề phòng được sự rủi ro. Bởi vì rủi ro là một điều mà chẳng có ai mong muốn cả. Kể cả người chi trả bảo hiểm và bên công ty bán bảo hiểm.

Nhưng có rất nhiều người đã có hành vi lợi dụng kẽ hở của hợp đồng để trục lợi cho bản thân. Những đối tượng này đã kê khai thông tin khống, sai sự thật và gian dối ở trong quá trình làm hồ sơ. Mục đích của họ đó là nhận được các quyền lợi từ bảo hiểm Manulife.

Cho đến khi Manulife điều tra rõ sự thật thì hồ sơ của những người này đã bị huỷ đi rồi. Nên Manulife sẽ không giải quyết và chi trả những quyền lợi cho khách hàng có những hành vi này. Vậy nên dư luận đã xuất hiện những thông tin công ty Manulife Việt Nam lừa đảo.

Vậy thì câu trả lời cho “Bảo hiểm Manulife có lừa đảo không?” là KHÔNG. Đó chỉ là sự cố và tranh chấp nhỏ giữa công ty cùng với một số khách hàng không có đủ điều kiện được hưởng quyền lợi của bảo hiểm.

Manulife vẫn là một đơn vị cung cấp bảo hiểm có độ uy tín cao, trong sạch và chất lượng, làm việc đúng theo quy định của pháp luật.

Nên mua bảo hiểm Manulife không?

Nên mua bảo hiểm Manulife không?

Nên mua bảo hiểm Manulife không?

Có nên mua bảo hiểm Manulife hay không? Thì câu trả lời tất nhiên sẽ là có. Bởi vì Manulife là đơn vị cung cấp các gói bảo hiểm uy tín cùng với hơn 20 năm hoạt động ở trên thị trường. Bảo hiểm của công ty có nhiều ưu đãi hơn so với những sản phẩm khác. Nhưng mà điều kiện đặt ra sẽ là người mua bảo hiểm cũng phải trung thực, không có hành vi gian dối nào.

Nếu như mà phát hiện được người mua bảo hiểm kê khai các thông tin không chính xác thì mọi quyền lợi ở trong hợp đồng sẽ bị huỷ bỏ.

Manulife lừa đảo là một tin đồn có căn cứ nhưng đó không phải là sự thật. Nó chỉ là một vài tranh chấp nhỏ giữa công ty và khách hàng khi không giải quyết quyền lợi cho các hợp đồng vi phạm. Thông tin này được bắt nguồn từ những hành vi gian dối của một số khách hàng mà không phải do uy tín của Manulife.

Bạn có thể mua bảo hiểm Manulife online hoặc nếu bạn là người thích đi du lịch thì có thể tham khảo mua bảo hiểm du lịch Chubb. Ngoài ra, để khám phá được nhiều sản phẩm bảo hiểm hơn thì bạn hãy vào chuyên mục Bảo hiểm để tìm hiểu.

Vuiup.com mong rằng bạn đọc đã hiểu rõ về bảo hiểm Manulife. Và tìm được câu trả lời cho mình về vấn đề “Bảo hiểm Manulife lừa đảo”. Nếu bạn gặp điều gì khó khăn chưa giải quyết được thì liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general