Mã giảm giá Yes24 khuyến mãi 09/2023

Việc mua sắm khi áp dụng mã giảm giá Yes24 sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản đáng kể. Yes24 mang đến cho người dùng những mã giảm giá có giá trị cao, bạn có thể áp dụng để mua các mặt hàng khác nhau từ đồ gia dụng, sức khỏe – làm đẹp, thời trang,..

Bạn chỉ cần dành ra vài phút để cập nhập những mã giá mà VuiUp.com đã tổng hợp cho các bạn. Cùng tìm hiểu những mã giảm giá siêu hấp dẫn trong 09/2023 nhé!

Danh sách mã giảm giá Yes24 09/2023

Giới thiệu về Yes24

Yes24 là trang mua sắm đến từ Hàn Quốc

Yes24 là trang mua sắm đến từ Hàn Quốc

Yes24 được thành lập vào tháng 3 năm 2010 là một trong những trang mua sắm trực tuyến tiên phong trong lĩnh vực bán hàng online. Ở Yes24 bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những sản phẩm thuộc các thương hiệu nổi tiếng trong các danh mục thời trang, nội y, mỹ phẩm, giày, túi, đồng hồ, đồ gia dụng, điện thoại, thiết bị số,..

Yes24 là công có 100% vốn từ Hàn Quốc và có nhiều sản phẩm thời trang theo phong cách Hàn Quốc. Bạn có thể học theo cách ăn mặc sành điệu của giới trẻ xứ Hàn một cách dễ dàng.

Mua hàng tại Yes24 bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm, mẫu mã và giá cả. Nếu bạn mua hàng trực tuyến sẽ được tích điểm thưởng để mua hàng với giá rẻ hơn ở lần sau. Yes24 còn dành riêng một quy định về quyền lộ về thành viên của Yes24. Cụ thể thành viên của Yes24 sẽ thường xuyên nhận được mã giảm giá , quà tặng hàng tháng, cập nhập thông tin xu hướng mới nhất về thời trang.

Cách lấy mã giảm giá Yes24

Vuiup.com sẽ cung cấp mã giảm giá Yes24 miễn phí và cập nhập các chương trình khuyến mãi của Yes24 nhanh nhất. Bạn chỉ cần truy cập website mỗi ngày hoặc chỉ lấy vào lúc cần mua hàng. Tại bài viết này khi bạn nhấn vào ô Copy Mã và dán vào ô nhập mã giảm giá của Yes24 để sử dụng

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Yes24

Các bước áp dụng mã giảm giá Yes24

Các bước áp dụng mã giảm giá Yes24

Để mua sản phẩm áp dụng mã giảm giá các bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm trên Yes24.
  • Bước 2: Chọn sản phẩm muốn mua
  • Bước 3: Kiểm tra thông tin của sản phẩm, nếu cảm thấy ưng ý sản phẩm thì bạn click vào MUA NGAY để đến khâu đặt hàng hoặc chọn thêm sản phẩm khác bằng cách chọn THÊM VÀO GIỎ HÀNG.
  • Bước 4: Điền thông tin giao hàng như họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ,..Tiếp theo bạn chọn hình thức thanh toán rồi nhập mã giảm giá Yes24 ở mục SỬ DỤNG ƯU ĐÃI. Cuối cùng bạn chọn HOÀN TẤT để hoàn tất quá trình đặt hàng.

Các bạn có thể săn mã giảm giá ở các sàn thương mại điện tử nổi tiếng như Shopee, Lazada, Tiki,..

Sử dụng mã giảm giá Yes24 sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách khi mua một sản phẩm nào đó. Tuy rằng số tiền khuyến mãi cho mỗi đơn hàng không đáng kể nhưng nếu bạn mua nhiều sản phẩm thì việc áp dụng mã giảm giá khi mua hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền không nhỏ.

Hy vọng Vuiup.com đã góp phần giúp bạn mua sắm trực tuyến an toàn và tiết kiệm. Thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi cùa các nhãn hàng tại chuyên mục mã giảm giá nhé!

Nguồn VuiUp.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general