Mã giảm giá Traveloka hôm nay 05/2023

Mã giảm giá Traveloka mang đến cho khách hàng những tiện ích vô cùng tuyệt vời, giúp đặt phòng khách sạn tốt nhất với mức giá vô cùng hợp lý. Nhưng mã giảm giá này có giá trị khuyến mãi vô cùng cao mà bất cứ ai đam mê du lịch đều không thể bỏ qua.

Traveloka là ứng dụng đặt phòng, vé máy bay vô cùng phổ biến và được rất nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Hiện nay Traveloka mang đến nhiều mã giảm giá dịch vụ vô cùng hấp dẫn cho từ 30% – 70% cho khách hàng. Mang đến trải nghiệm du lịch với chi phí tuyệt vời nhất.

Danh sách mã giảm giá Traveloka

Mã giảm giá của Traveloka là gì?

Mã giảm giá Traveloka

Mã giảm giá Traveloka

Giống như những dịch vụ online khác, Traveloka cũng có những khuyến mãi với cá mã giảm giá vô cùng có giá trị được rất nhiều người quan tâm và sưu tầm. Những mã giảm giá này sẽ giúp cho bạn có thể được giảm giá những dịch vụ có trên Traveloka như đặt phòng khách sạn, vé máy bay,… Giúp cho khách hàng có được những phòng khách hàng, vé máy bay giá tốt nhất.

Những mã giảm giá của Traveloka có những giá trị và cách sử dụng khác nhau tùy theo quy định của nhà cung cấp. Giá trị mã giảm giá có thể từ 30% lên đến 70% giúp cho khách hàng có thể đặt được những phòng khách sạn chất lượng cao với mức giá tốt.

Những loại mã giảm giá Traveloka

Những loại mã giảm giá

Những loại mã giảm giá

Dưới đây Vuiup.com sẽ giới thiệu các loại mã giảm giá của Traveloka được rất nhiều khách hàng vô cùng quan tâm và sưu tầm hiện nay khi muốn đặt phòng khách sạn, vé máy bay với mức ưu đãi vô cùng tốt:

  • Mã giảm giá cho khách đầu tiên là loại mã giảm giá cho người mới đăng ký tham gia sử dụng Traveloka. Khách hàng sẽ được tặng Coupon 15% cho vé máy bay cùng  30% cho phòng khách sạn.
  • Mã giảm giá trên App Traveloka là loại mã giảm giá cho người dùng sử dụng ứng dụng của Traveloka để đặt phòng khách sạn hay vé máy bay. Những loại mã này chỉ có thể sử dụng trên điện thoại có cài ứng dụng mà không thể sử dụng trên máy tính.
  • Mã giảm giá đặt phòng là có thể sử dụng để cho bạn có thể giảm giá phòng khách sạn mà bạn đặt khi đi du lịch.
  • Mã giảm giá vé máy bay là mã giảm giá giống như đặt phòng khách sạn, nó giúp cho khách hàng có thể giảm giá vé máy bay khi đặt trên Traveloka.
  • Mã giảm giá từ đối tác là mã giảm giá cho khách hàng là chủ thẻ của các đối tác Traveloka như ngân hàng Vietcombank, Techcombank, ACB, Sacombank và VietinBank,…

Lấy mã Traveloka từ đâu?

Sau đây là những nơi mà bạn có thể tìm được mã giảm giá Traveloka giúp cho bạn có thể đặt phòng khách sạn hay vé máy bay với mức giá tốt nhất.

Mã giảm giá từ facebook

Săn mã giảm từ facebook

Săn mã giảm từ facebook

Khi tham gia hội nhóm hay các trang diễn đàn Facebook chuyên về việc chia sẻ mã giảm giá về du lịch. Sẽ là phương pháp tốt nhất để bạn tìm được các ưu đãi và mã giảm giá để sử dụng đặt vé máy bay, phòng khách sạn trên Traveloka với mức giá hợp lý nhất.

Group có được lượt tương tác cao sẽ được trao đổi tích cực chia sẻ những mã giảm giá miễn phí kèm theo hướng dẫn sử dụng thành công vô cùng rõ ràng. Bạn tham khảo những nhóm như: Mã Giảm Giá Du lịch, Mã Giảm Giá, Hội Săn Mã Giảm Giá…

Mã giảm giá từ các Blogger

Hiện nay có nhiều Blogger kết hợp với Traveloka giúp quảng bá dịch vụ nên sẽ tung ra những mã giảm giá độc quyền và đặc biệt khi xem những video về Blogger này. Do đó nếu như bạn muốn săn những mã giảm giá tốt nhất có thể tìm đến những Blogger này để theo dõi và săn mã nhé.

Săn mã Traveloka trên website

Săn mã giảm Traveloka trên website

Săn mã giảm Traveloka trên website

Bạn cũng có thể tìm đến những website chuyên cung cấp mã giảm giá, những website cung cấp mã giảm giá uy tín này sẽ giúp cho bạn có thể sưu tầm được những mã giảm giá chất lượng nhất. Từ đó cho phép bạn đặt phòng khách sạn hay vé máy bay chất lượng với mức giá tốt nhất, tiết kiệm được chi phí vô cùng hiệu quả cho chuyến đi chơi của bạn càng thêm hoàn hảo nhé.

Cách sử dụng mã giảm giá trên Traveloka

Tim mã giảm giá trên trang chủ Traveloka

Tim mã giảm giá trên trang chủ Traveloka

Bước 1: Trước tiên bạn vào trang web của Traveloka.com chọn mục mã khuyến mãi để tim cho mình mã Coupon ưng ý nhất.

Nhập mã voucher traveloka thanh toán

Nhập mã voucher traveloka thanh toán

Bước 2: Tiến hành chọn mua vé máy bay, đặt phòng, vé tham quan như bình thường mà bạn hay đặt trên App hoặc máy tính. Bước thanh toán cuối cùng tại giao diện có mục nhập mã giảm giá, hãy nhập mã giảm giá bạn săn được rồi tiếp tục hoàn thành bước thanh toán còn lại như bình thường.

Kết Luận

Mã Traveloka là thứ vô cùng hữu ích và rất tốt cho những ai thường xuyên đi du lịch, giúp cho khách hàng có thể đặt được vé máy bay hay phòng khách sạn với mức giá tốt nhất. Từ đó tiết kiệm được rất đáng kể chi phí, tăng khả năng tài chính của bạn khi thực hiện chuyến đi du lịch.

Nếu như bạn còn chưa có mã giảm giá hãy nhanh tay tìm kiếm và sở hữu cho mình mã giảm giá phù hợp với nhu cầu của mình để có thể được giảm giá đặt phòng và vé máy bay tốt nhất nhé.

Nguồn: https://vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general