Mã giảm giá Sendo hôm nay 10/2023

Mã giảm giá, khuyến mãi, Voucher Sendo được cập nhật hàng ngày, nhanh chóng trên website Vuiup.com. Chúng tôi cập nhật mã giảm giá của tất cả ngành hàng, voucher, mã freeship HOT nhất của Sendo.

Sendo hay còn gọi là Sen Đỏ là một website thương mại điện tử được thành lập từ năm 2012 với sự hậu thuẫn của tập đoàn FPT. Sendo là một khu chợ online lớn giúp kết nối người bán và người mua trên khắp mọi miền đất nước. Sendo có đa dạng ngành hàng, hầu như tất cả mọi sản phẩm đều có trên Sendo đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt với Senmall quý khách hàng có thể mua sản phẩm chính hãng trực tuyến với chất lượng cao và mức giá tốt nhất thị trường.

Khi bạn mua sản phẩm trên Sendo đừng quên săn tìm những mã giảm giá để tiết kiệm chi phí mua hàng. Dưới đây mời các bạn cùng tìm hiểu mã giảm giá, voucher Sendo cùng Vuiup.com!

Danh sách mã giảm giá Sendo 10/2023

Mã giảm giá Sendo là gì?

Mã giảm giá Sendo là gì?

Mã giảm giá Sendo là gì?

Mã giảm giá, khuyến mãi hay voucher Sendo là một đoạn mã, nó bao gồm chữ cái, chữ số và các ký tự đặc biệt. Những mã giảm giá, voucher này sẽ giúp bạn giảm tiền, chiết khấu hoặc hoàn tiền cho đơn hàng theo đúng giá trị của mã giảm giá mà bạn áp dụng khi bạn đặt hàng trên App hoặc website Sendo.

Thông thường, mã giảm giá Sendo sẽ gồm các yếu tố sau:

  • Ký tự mã: Đây là phần rất quan trọng của mã giảm giá, nó bao gồm chữ cái, chữ số và ký tự đặc biệt. Bạn sẽ nhập đoạn ký tự mã này vào ô giảm giá ở bước thanh toán khi đặt hàng.
  • Giá trị: Giá trị của mã được hiểu đơn giản là số tiền hoặc tỷ lệ % đơn giá hoặc hoàn tiền cho đơn hàng khi bạn áp dụng mã. Sendo tung ra hàng ngàn mã giảm giá trong mỗi đợt khuyến mãi, và giá trị của các mã sẽ khác nhau.
  • Điều kiện sử dụng: Đây là những điều kiện về hình thức thanh toán, giá trị đơn hàng,… thể lệ mà đơn hàng cần phải thỏa mãn để có thể áp dụng được mã.
  • Thời hạn sử dụng: Đây là thời hạn mà voucher có thể áp dụng được, nếu quá thời hạn sử dụng mã sẽ không còn hiệu lực. Hầu hết các mã giảm giá của Sendo đều có thời hạn sử dụng tính theo giờ, ngày hoặc tháng. Bạn cần phải kiểm tra và sử dụng mã giảm giá trước khi hết hạn nhé!

Mã giảm giá Sendo gồm những loại nào?

Voucher giảm giá toàn sàn Sendo

Voucher giảm giá toàn sàn Sendo

Mã giảm giá Sendo hiện có các loại như sau:

Mã hoàn tiền Sendo

Loại mã này tương tự với các mã giảm giá khác. Tuy nhiên thay vì giảm tiền trực tiếp trong đơn hàng đang mua sắm, mã hoàn tiền này sẽ hoàn lại tiền cho bạn vào ví Sendo khi bạn đã thanh toán thành công cho đơn hàng. Số tiền được hoàn lại bạn có thể dùng để thanh toán cho các đơn hàng tiếp theo.

Mã giảm giá Sendo cho mọi ngành hàng

Đây là loại mã giảm giá, Voucher có thể áp dụng cho toàn bộ ngành hàng trên toàn sàn Sendo, trừ một số sản phẩm đặc biệt. Hiểu đơn giản là bất cứ sản phẩm này cũng có thể sử dụng mã giảm giá này được.

Lưu ý: Mã giảm giá toàn sàn có số lượng rất ít, hết lượng dùng rất nhanh, vì vậy bạn cần sử dụng mã này càng sớm càng tốt.

Mã giảm giá Sendo App

Mã giảm giá Sendo App chỉ được sử dụng đối với khách hàng đã cài đặt app Sendo trên điện thoại. Và bạn chỉ sử dụng được mã này khi đặt hàng trên app mà thôi. Nếu bạn đặt hàng trên trình duyệt web hoặc máy tính thì không sử dụng mã được.

Mã giảm giá cho khách hàng mới

Voucher giảm giá toàn sàn Sendo

Voucher giảm giá toàn sàn Sendo

Đây là loại mã được Sendo tung ra nhằm khuyến khích và thu hút khách hàng mua sắm online trên trang Sendo. Khách hàng mới của Sendo phải đáp ứng được 2 điều kiện là số điện thoại đăng ký mới và thiết bị đăng nhập cũng mới, chưa từng đăng nhập tài khoản Sendo nào trước đó.

Mã giảm giá cho từng ngành hàng

Trên trang website Sendo, các sản phẩm sẽ được phân chia theo các ngành hàng để dễ quản lý và giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn. Các ngành hàng trên Sendo như Thiết bị điện và phụ kiện, Thời trang, Làm đẹp, Nhà cửa,….

Tùy theo từng chương trình khuyến mãi, mỗi ngành hàng sẽ có các voucher, mã giảm giá khác nhau. Thường khách hàng cần phải xác định sản phẩm mình mua thuộc ngành hàng nào trước rồi tìm kiếm và lưu mã giảm giá phù hợp.

Mã giảm giá cho từng sản phẩm

Đây là mã giảm giá được nhà bán hàng hoặc Sendo phát hành cho những sản phẩm riêng biệt. Bạn có thể tìm voucher, mã giảm giá này trong phần thông tin chi tiết của sản phẩm.

Mã giảm giá từ đối tác

Đây là các mã giảm giá, mã khuyến mãi, coupon, voucher được phát hành bởi các đối tác của Sendo như các ngân hàng, ví điện tử, các nhãn hàng, thương hiệu, dịch vụ,….

Cách lấy mã giảm giá Sendo

Hiện nay Sendo đã và đang tung ra hàng ngàn voucher, mã giảm giá vô cùng hấp dẫn cho khách hàng. Bạn có thể tìm và lấy mã giảm giá Sendo bằng các cách sau:

Cách 1: Săn mã giảm giá trên website Sendo.vn

Săn mã giảm giá trên website Sendo.vn

Săn mã giảm giá trên website Sendo.vn

Với cách này bạn chỉ cần vào trang website Sendo.vn, ngay tại banner đầu trang bạn sẽ thấy được các chương trình khuyến mãi mà sàn đang tung ra. Bạn click chọn vào banner nó sẽ chuyển đến trang khuyến mãi, voucher của Sendo.

Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào menu Voucher & Mã Freeship để xem ngay những chương trình, mã giảm giá, mã Freeship và voucher đang có. Tại trang này sẽ có được danh sách các mã giảm giá trên Sendo, bạn hãy xem và chọn Lưu mã để lưu những mã cần vào ví voucher của mình nhé!

Cách 2: Tìm mã giảm giá trên App Sendo

Tìm mã giảm giá trên App Sendo

Tìm mã giảm giá trên App Sendo

Tương tự với cách săn mã giảm giá trên Website, bạn có thể tìm mã giảm giá trên App Sendo bằng cách truy cập vào App trên điện thoại và chọn vào mục Voucher & Mã Freeship hoặc trên banner của app.

Cách 3: Tìm mã giảm giá trên các group, trang website tổng hợp

Hiện nay có nhiều group, hội nhóm và các trang website tổng hợp mã giảm giá của Sendo, bạn có thể tham gia những group này để cập nhật nhanh chóng nhất những mã giảm giá mới nhất trên Sendo.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể truy cập tại chuyên mục Mã giảm giá trên website Vuivup.com để cập nhật nhanh nhất những mã giảm giá siêu hấp dẫn trên Sendo.

Cách sử dụng mã giảm giá Sendo

Cách sử dụng mã giảm giá Sendo

Cách sử dụng mã giảm giá Sendo

Cách sử dụng mã giảm giá Sendo rất đơn giản, bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Tìm và lấy các mã giảm giá cần thiết theo hướng dẫn ở mục Cách lấy mã giảm giá Sendo.
  • Bước 2: Chọn sản phẩm muốn mua thêm vào giỏ hàng hoặc chọn mua ngay.
  • Bước 3: Khi bạn chọn mua ngay, website sẽ chuyển đến trang thanh toán, tại đây sẽ có ô Mã giảm giá/Mã hoàn tiền. Bạn nhập mã giảm giá, voucher vào và bấm chọn Áp dụng. Nếu mã giảm giá hợp lệ, hệ thống sẽ hiển thị số tiền được giảm giá/hoàn tiền cho bạn thấy. Nếu mã không đúng, không thỏa mãn điều kiện áp dụng, hệ thống sẽ thông báo mã giảm giá không hợp lệ.
  • Bước 4: Bạn tiến hành kiểm tra lại thông tin đơn hàng và nhấn chọn Đặt hàng.

Kết luận

Hiện nay Sendo đã thay đổi diện mạo hoàn toàn mới với những giao diện website đẹp và dễ sử dụng hơn. Đồng thời chính sách đổi trả, kiểm duyệt cũng rõ ràng và có lợi hơn cho khách hàng.

Đặc biệt chính sách kiểm duyệt đối với các shop bán hàng kém chất lượng của Sendo rất khắt khe, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nên khi mua sản phẩm trên website Sendo khách hàng có thể an tâm hơn khi mua trên SenMall.

Hơn nữa mã giảm giá Sendo hiện nay rất đa dạng, nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Bạn hãy săn tìm và lấy mã giảm giá, Voucher Sendo để được mua hàng với mức giá tốt hơn nhé!

Hãy truy cập website Vuiup.com thường xuyên để cập nhật nhanh chóng mã giảm giá Sendo. Vuiup.com rất vui được đồng hành cùng những nhà mua hàng online thông thái.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general