Mã giảm giá Now hôm nay 09/2023

Now là ứng dụng đặt đồ ăn tốt nhất và vô cùng phổ biến hiện nay, nên những chương trình khuyến mãi đến từ Now luôn được những khách hàng vô cùng yêu thích. Những mã giảm giá Now luôn thu hút được rất nhiều người săn đón và tìm kiếm hiện nay.

Mã giảm giá đơn hàng Now giúp cho khách hàng đặt đồ ăn từ ứng dụng này có thể giảm đi được giá món hay miễn đi tiền ship. Từ đó giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí vô cùng rõ rệt so với việc đặt đồ ăn thông thường không áp mã.

Danh sách mã giảm giá Now

Giới thiệu về Now

Ứng dụng đặt đồ ăn Now

Ứng dụng đặt đồ ăn Now

Ứng dụng Now là phần mềm giúp cho người dùng có thể đặt đồ ăn giao tận nhà đến từ nhà bán hàng thương mại điện tử Shopee. Người dùng có thể đặt những món đồ ăn yêu thích của mình trên ứng dụng Now này, sẽ được những nhân viên cộng tác của Now hỗ trợ đến nhận và giao đến tận nhà của mình.

Đây là một trong những ứng dụng gọi đồ ăn nhanh tốt nhất và vô cùng phổ biến hiện nay được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Bạn có thể tìm thấy được những món ăn yêu thích của mình tại đây, và được những shipper của Now đem lại tận nhà mà không cần phải đi ra quán.

Mã giảm giá Now là gì?

Mã giảm giá trên Now

Mã giảm giá trên Now

Mã giảm giá của Now.vn là những mã ký tự được cung cấp bởi ứng dụng đặt đồ ăn Now mang đến cho khách hàng sử dụng ứng dụng. Nó giúp cho khách hàng có thể nhận được khuyến mãi giảm tiền khi sử dụng phần mềm này để đặt đồ ăn giao tận nơi.

Những mã giảm giá này có nhiều mức giá và giá trị tùy theo quy định của bên ứng dụng Now, hay bên người bán cung cấp cho khách hàng đặt món tại đây. Những mã giảm có nhiều giá trị như 30k, 40k, 50k, 70k,…. Tùy theo đơn đặt hàng của khách hàng mà sẽ có mức giảm giảm tương ứng.

Ngoài ra còn có những mã giảm giá Freeship cho khách hàng sử dụng và áp mã cho đơn hàng của mình. Giúp khách hàng có thể tiết kiệm được khoản tiền ship không hề nhỏ nếu như bạn là người thường xuyên đặt đồ ăn qua các ứng dụng như Now đấy.

Những ưu điểm của ứng dụng giao đồ ăn Now

Ưu điểm của ứng dụng đặt đồ ăn Now

Ưu điểm của ứng dụng đặt đồ ăn Now

Dưới đây là ưu điểm Vuiup.com giới thiệu cho bạn về ứng dụng giao đồ ăn Now mà người dùng có thể nhận được khi đặt đồ ăn giao tận nơi từ ứng dụng này:

  • Now có hệ thống quán ăn vô cùng đa dạng với gần 40.000 quán chỉ tính tại ngay khu vực Hồ Chí Minh. Và hiện đã có mặt tại 15 tỉnh thành trên cả nước.
  • Ứng dụng này có giao diện trực quan, dễ sử dụng, và theo dõi lộ trình của Shipper đi giao hàng cho khách hàng.
  • Nó hỗ trợ cho khách hàng nhiều hình thức thanh toán khác nhau như Ngân hàng, ví điện tử hay tiền mặt.
  • Cung cấp rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi hay những mã giảm giá.
  • Đội ngũ shipper giao hàng vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Hướng dẫn đặt món và áp mã giảm giá trên Now

Sau đây là cách giúp cho bạn có thể đặt hàng và áp mã giảm giá trên Now một cách hoàn hảo nhất. Giúp cho bạn có thể tiết kiệm được chi phí khi đặt hàng đồ ăn trên ứng dụng Now một cách hiệu quả.

Bước 1: thêm địa chỉ nhận hàng

Nhập địa chỉ nhận hàng trên Now

Nhập địa chỉ nhận hàng trên Now

Đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng lên thêm địa chỉ nhận hàng của bạn như địa chỉ nhà hay địa chỉ nơi bạn làm miễn sao bạn cảm thấy phù hợp và có thể nhận được đơn hàng bạn đã đặt. Bạn hãy chọn Tab Tôi ngay dưới màn hình bên phải và chọn mục địa chỉ, sau đó bạn nhập địa chỉ mà mình muốn được giao đến.

Trong mục địa chỉ này bạn sẽ phải điền những thông như tên, số điện thoại, địa chỉ hay văn phòng làm việc của bạn. Để cho Shipper có thể liên lạc và giao nhận đồ ăn cho bạn khi đã đến nơi mà bạn nhập trên ứng dụng.

Bước 2: Chọn dịch vụ bạn cần

Chọn dịch vụ cần đặt hàng trên Now

Chọn dịch vụ cần đặt hàng trên Now

Kế tiếp bạn hãy chọn cho mình một dịch vụ cần thiết để có thể tiến hành đặt hàng và nhờ shipper vận chuyển đến. Trên ứng dụng Now cung cấp cho người dùng không chỉ đặt hàng và vận chuyển những đồ ăn thức uống mà còn có nhiều dịch vụ khác cho bạn có thể lựa chọn.

Bạn cũng có thể chọn những tính năng như gợi ý, gần tôi, vừa đặt và mới để có thể tìm thấy được những quan ăn phù hợp với yêu cầu của mình. đây là công cụ vô cùng hữu ý cho người dùng muốn tìm quán ăn.

Bước 3: Lựa chọn nhà hàng hay quán ăn

Bây giờ bạn có thể tìm và lựa chọn những nhà hàng hay quán ăn mà mình muốn order về nhà của mình. Tùy theo những nhà hàng hay quán ăn lớn hay nhỏ mà sẽ có nhiều địa chỉ và chi nhánh ở nhiều nơi, bạn có thể bấm vào quán ăn mình cần và lựa chọn địa chỉ chi nhánh gần mình nhất nhé.

Bước 4: Chọn và đặt món ăn

Chọn món ăn tại quán ăn mình chọn trên Now

Chọn món ăn tại quán ăn mình chọn trên Now

Tại đây giao diện menu của quán ăn, bạn hãy tiến hành lựa chọn và đặt món ăn mà mình muốn và để chúng vào trong giỏ hàng của mình. Tuy theo loại đồ ăn sẽ có những topping đi kèm để cho bạn lựa chọn.

Sau khi đã lựa chọn được món ăn bạn sẽ có thể tiến hành đặt hàng, tại mục đặt hàng bạn sẽ được phép kiểm tra lại số lượng món mà mình đã đặt có bị nhầm lẫn dư hay thiếu món nào không.

Kế tiếp chính là chọn phương thức thanh toán và bắt đầu tiến hành đặt hàng, ở phương thức thanh toán bạn nên sử dụng hình thức trả qua ví điện tử. Vì nó thường có những khuyến mãi giảm giá ưu đãi vô cùng nhiều cho khách hàng đặt quá ví điện tử Shopee Pay

Bước 5: Áp mã giảm giá cho đơn hàng

Áp mã giảm giá đơn hàng trên Now

Áp mã giảm giá đơn hàng trên Now

Ở giao diện thanh toán còn có một mục dùng cho việc áp mã giảm giá cho đơn hàng của người dùng. Bạn chỉ cần kéo xuống là có thể thấy được mục Voucher, hãy nhập mã giảm giá vào trong mục Voucher để được áp dụng cho đơn hàng mua đồ ăn của mình.

Cuối cùng sau khi bạn đã áp mã giảm giá xông thì hãy xem lại giá tiền đã giảm giá để kiểm tra lại lần cuối. Nếu như không có vấn đề gì thì bạn bắt đầu đặt hàng và đợi shipper nhận đơn, lấy hàng giao tới cho bạn thôi nhé.

Kết Luận

Mã giảm giá cho người dùng khi sử dụng Now để đặt hàng đồ ăn uống vô cùng phổ biến và nhiều ưu đãi. Với rất nhiều ưu đãi khác nhau cho bạn có thể lựa chọn, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn khi đặt hàng đồ ăn uống từ ứng dụng phổ biến này.

Hiện nay Now có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá vô cùng hấp dẫn với những mã Freeship, giảm giá từ 30k đến 70k tùy đơn hàng cho bạn có thể lựa chọn. Hãy nhanh chóng cập nhật để không bỏ lỡ bất kỳ mã giảm giá nào nhé.

Nguồn: https://vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general