Mã giảm giá Ifitness mới nhất 09/2023

Mã giảm giá iFitness là một trong những chương trình giảm giá của thương hiệu iFitness với mong muốn giảm bớt và tối ưu một chút chi phí cho người mua nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng tham gia mua hàng trên iFitness hơn.Mã được phát hành và cung cấp ở dạng dãy ký tự ngắn gọn bao gồm chữ và số, khi các bạn nhập mã vào hệ thống sẽ tự động giảm đi một số chi phí đơn hàng phải thanh toán tương đương với giá trị của mã.

Hãy nhanh tay để có thể sở hữu được những mã giảm giá Ifitness chất lương nhé. Vuiup.com sẽ hướng dẫn các bạn lấy thật nhiều mã giảm của rất nhiều các thương hiệu khác. Các bạn hãy theo dõi nhé!

Danh sách mã giảm giá Ifitness 09/2023

Giới thiệu về Ifitness

Giới thiệu ifitness

Giới thiệu ifitness

Ifitness đây là kênh phân phối thực phẩm dinh dưỡng và thể hình với hơn 35 thương hiệu uy tín hàng đầu bao gồm hơn 800 sản phẩm và những Sản phẩm nhập khẩu  chính hãng 100%. iFitness đã  xây dựng được hơn 10 cộng đồng với những người quan tâm đến sức khỏe và thể hình, với hơn 1 triệu người theo dõi và rất nhiều thành viên tích cực chia sẻ thông tin miễn phí về sức khỏe và thể hình, giúp người Việt Nam – đặc biệt là cộng đồng Gymer và các vận động viên – thực hiện sự lựa chọn đúng đắn. dinh dưỡng bổ sung cho sức khỏe tối ưu và cơ thể của những giấc mơ của bạn.

Hướng dẫn lấy mã giảm giá Ifitness

Để lấy được mã giảm giá ifitness các bạn hãy làm theo những bước sau:

  • Bước 1: các bạn hãy gõ tên những sản phẩm mà các bạn muốn mua trên thành tìm kiếm.
  • Bước 2:bạn hãy thêm các sản phẩm vào giỏ hàng.sau đó Các bạn hãy nhập mã giảm vào ô mã giảm giá sau đó nhân sử dụng.
  • Bước 3: các bạn hãy kiểm tra lại những sản phẩm và sau đó đặt hàng
  • Bước 4:cập nhật các thông tin giao hàng
  • Bước 5: các bạn hãy chọn hình thức thanh toán

Cách sử dụng mã giảm giá Ifitness

Hướng dẫn lấy mã giảm giá Ifitness

Hướng dẫn lấy mã giảm giá Ifitness

Các bạn có thể áp dụng những mã giảm giá các bạn đã tích lũy bằng những cách sau đây

  • Bước 1:  Các bạn hãy chọn thông tin sản phẩm bạn cần mua trên Ifitness. Bạn hãy xem kỹ thông tin màu sắc sản phẩm.
  • Bước 2: Các bạn hãy điền đầy đủ và chính xác các thông tin người nhận hàng và sau đó hãy nhập mã giảm vào ô mã giảm giá sau đó nhân sử dụng. Các hệ thống sẽ tự động trừ đi số tiền mà đơn hàng của bạn phải thanh toán. Các bạn cũng có thể lấy thêm mã giảm giá tại Mã giảm giá Shopee,Lazada… khi bạn mua các sản phẩm của Ifitnes
  • Bước 3: Chọn các phương thức giao hàng. Nếu bước trên các bạn quên chưa nhập mã giảm thì ở bước này các bạn có thể nhập lại mã giảm giá để áp dụng cho đơn hàng.
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general