Mã giảm giá Booking hôm nay 09/2023

Booking.com là website du lịch trực tuyến dành cho mọi người. Bạn có thể đặt phòng với giá ưu đãi nhất khi áp dụng mã giảm giá Booking. 

Những chương trình khuyến mãi của Booking được diễn ra thường xuyên nhằm tặng cho khách hàng. Theo dõi VuiUp.com để săn mã giảm giá từ Booking.com. Còn chần chờ gì nữa hãy săn ngay mã giảm giá Booking để có những chuyến du lịch giá rẻ chất lượng nào!

Danh sách mã giảm giá Booking 09/2023

Giới thiệu Booking.com

Booking.com hiện đang hợp tác với khoảng 1.000.000 khách sạn, nhà nghỉ trên khắp thế giới

Booking.com hiện đang hợp tác với khoảng 1.000.000 khách sạn, nhà nghỉ trên khắp thế giới

Mỗi khi nghĩ đến du lịch người ta lại nghĩ ngay đến Booking. Website Booking.com đã trở thành một danh từ đặc trưng mỗi khi chúng ta tìm kiếm khách sạn hoặc chỗ nghỉ ngơi ở điểm đến.

Được thành lập vào năm 1996 tại Hà Lan, Booking.com là website khởi nghiệp với quy mô nhỏ chuyên cung cấp thông tin, giá của những khách sạn, nhà nghỉ trên toàn thế giới. Mãi cho đến năm 2005, tập đoàn Priceline của Hoa Kỳ đã mua lại Booking và nắm tất cả hoạt động của công ty đến nay.

Booking hiện đang hợp tác với khoảng 1 triệu khách sạn, nhà nghỉ đến từ khắp nơi trên thế giới. Với 41 ngôn ngữ giúp người dùng dễ thao tác trên ứng dụng. Một điểm đáng ngạc nhiên đó là Booking đang làm việc với 900.000 đơn đặt phòng mỗi ngày.

Hướng dẫn lấy và sử dụng mã giảm giá Booking

Đặt phòng giá rẻ chất lượng tại Booking

Đặt phòng giá rẻ chất lượng tại Booking

Đến với VuiUp.com trang tổng hợp với mọi ưu đãi từ nhiều nguồn kênh mua sắm trực tuyến khác nhau với mục đích mang đến những mức giá tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam.

Bạn có thể sưu tầm mã giảm giá Booking hôm nay 09/2023 sau đó chọn Copy mã là đã thành công lưu mã.

  • Bước 1: Lấy mã giảm giá Booking tại VuiUp sau đó truy cập vào website của Booking.
  • Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản. Ở bước này bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống là đã tạo tài khoản thành công rồi.
  • Bước 3: Chọn điểm đến, ngày đi, ngày về, số lượng người.
  • Bước 4: Chọn khách sạn và tiếp tục chọn Xem chỗ trống. Chọn phòng khách sạn và click Tôi sẽ đặt. Bạn điền thông tin vào ô và nhấp vào Tiếp theo: Chi tiết cuối cùng.
  • Bước 5: Điền đầy đủ thông tin và ô. Sau đó kéo màn hình lên và nhìn ở bên trái màn hình có ô Nhập mã khuyến mãi. Bạn dán mã giảm giá đã lưu lúc nãy vào và chọn áp dụng. Bạn chỉ cần kéo xuống dưới chọn Hoàn tất đặt phòng vậy là việc áp dụng mã để đặt phòng trên Booking đã thành công.

Làm thế nào khi mã giảm giá Booking không sử dụng được?

Những lý do khiến mã giảm giá booking không sử dụng được

Những lý do khiến mã giảm giá booking không sử dụng được

Mã giảm giá Booking không sử dụng được là do những lý do sau:

  • Bạn chưa đạt đến mức chi tiêu tối thiểu.
  • Mã giảm giá đã thay đổi.
  • Mã giảm giá mã bạn sở hữu không áp dụng cho những mặt hàng trong giỏ hàng của bạn.
  • Nhập sai mã.
  • Mã giảm giá đã hết hạn.

Nếu bạn là người thuộc hội xê dịch sẽ cần nhiều mã giảm giá để tối ưu chi phí cho chuyến đi của mình. Rất nhiều mã giảm giá của VNTrip, Vietravel, Agoda,.. mà bạn có thể lưu lại và sử dụng cho chuyến đi.

Vậy là chúng mình đã chia sẻ đến mọi người mã giảm giá Booking mới nhất. Hy vọng các bạn có chuyến đi chơi, du lịch thật ý nghĩa với người thân nhé. Tham khảo thêm nhiều mã giảm giá khác tại chuyên mục mã giảm giá nhé!

Nguồn : VuiUp.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general