Khuyến mãi AZdigi | Tổng hợp mã giảm giá AZDigi mới nhất

Mã khuyến mãi những dịch vụ từ AZdigi được rất nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vô cùng quan tâm. Nó giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi đăng ký Hosting, VPS, Domain.

Hiện nay những dịch vụ Hosting, VPS hay tên miền website hiện đang được rất nhiều khách hàng sử dụng và đăng ký. Chính vì vậy mà những mã AZdigi khuyến mãi cho khách hàng đăng ký dịch vụ tại AZdigi được rất nhiều người quan tâm. Giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí đáng kể khi đăng ký dịch vụ sử dụng.

Tổng quan dịch vụ tại AZDIGI

Tổng quan về dịch vụ AZDIGI

Tổng quan về dịch vụ AZDIGI

Chất lượng dịch vụ từ AZDIGI.com được đánh giá là tốt và hoàn hảo nhất, giúp cho khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không cần bận tâm về những lỗi phát sinh ảnh hưởng đến quá trình sử dụng khách hàng gây tổn thất đến hiệu quả kinh doanh hay chất lượng sử dụng.

Đến với AZDIGI sẽ cho phép khách hàng sử dụng thử dịch vụ Hosting trong vòng 7 ngày mà không phải nhà cung cấp hosting nào tại Việt Nam cũng có thể hỗ trợ cung cấp. Sẽ giúp hỗ trợ miễn phí chuyển Hosting hay VPS khi khách hàng không hài lòng gói dịch vụ hiện tại.

AZDIGI sẽ sử dụng những máy chủ tại Việt Nam, do đó tốc độ load trang sẽ vô cùng nhanh chóng. Nên khách hàng sẽ không còn cần phải lo lắng đến tình trạng đứt cáp quang diễn ra vô cùng thường xuyên mỗi năm trong khá nhiều năm gần đây.

Khi sử dụng VPS của AZDIGI thì khách hàng sẽ được cung cấp cả trình quản lý DirectAdmin giống với cPanel ở trong Shared Hosting. Nó là một ưu điểm vô cùng tuyệt vời nếu so với Linode, DigitalOcean hay Vultr do khách hàng sẽ phải tự quản toàn bộ VPS khi sử dụng dịch vụ của những nhà cung cấp này.

Các dịch vụ tại AZDIGI

Các dịch vụ của AZDIGI

Các dịch vụ của AZDIGI

Dưới đây Vuiup.com giới thiệu dịch vụ đang được cung cấp tại AZDIGI mà khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ:

  • Cung cấp gói dịch vụ KVM SSD VPS áp dụng công nghệ truy xuất của ổ cứng mới giúp mang lại hiệu suất vô cùng vượt trội hơn của AZDIGI.
  • AZDIGI là đối tác chính thức của cPanel tại thị trường Việt Nam vậy nên hosting của  AZDIGI có hệ thống quản trị hosting vô cùng mạnh mẽ.
  • AZDIGI cũng là đối tác của CloudFlare Optimized của CloudFlare Việt Nam, nên hosting sẽ được tích hợp CloudFlare sẽ được miễn phí Railgun giúp hosting được tối ưu cùng bảo mật hơn.
  • Hosting sẽ được tích hợp LiteSpeed Cache tăng tốc và giảm tải cho website
  • Sử dụng máy chủ đặt tại Việt Nam nên không lo mỗi khi cá mập cắn cáp làm ảnh hưởng.

Tổng hợp mã giảm giá AZDIGI

Mã giảm giá AZDIGI

Mã giảm giá AZDIGI

Sau đây là những đây là những mã giảm giá mà khách hàng có thể sử dụng để đăng ký dịch vụ của AZDIGI giảm giá, giúp tiết kiệm được chi phí của khách hàng vô cùng đáng kể để hoạt động được tốt nhất:

Mã giảm giá hosting AZDIGI

Mã giảm giá VPS AZDIGI

Mã khuyến mãi nhiều dịch vụ của AZDIGI

Mã khuyến mãi nhiều dịch vụ của AZDIGI

Mã giảm giá tên miền AZDIGI

Kết luận

Bài viết đã cung cấp cho các bạn những mã giảm giá AZDIGI với những dịch vụ hosting tiêu chuẩn, hosting SSD dành cho doanh nghiệp hay SSD VPS,… Hi vọng sẽ khiến bạn hài lòng với những dịch vụ đang được cung cấp tại AZDIGI.

Nếu như bạn cũng đang tìm kiếm những mã khuyến mãi của AZDIGI thì đừng bỏ qua bài viết này để có thể sưu tầm được những mã giảm giá tốt nhất. GIúp cho bạn đăng ký được dịch vụ với mức giá rẻ hơn nhé.

Nguồn: https://vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general