Mã giảm giá Aliexpress khuyễn mãi 09/2023

Aliexpress đang cung cấp các mã giảm giá tốt nhất đến nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tiền khi mua sắm. Sở hữu mã giảm giá Aliexpress bạn có thể sử dụng mua sắm các mặt hàng như điện thoại, quần áo, trang sức,..

Kết hợp mã giảm giá Aliexpress vào quá trình mua sắm sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 80% chi phí. Rất nhiều mã giảm giá của Eliexpress đang được cung cấp bởi VuiUp.com hãy nhanh tay lưu mã giảm giá mới nhất ở dưới đây nhé!

Danh sách mã giảm giá Aliexpress 09/2023

Mã giảm giá Aliexpress là gì?

Mã giảm giá Aliexpress được cung cấp cho khách hàng khi mua sắm tại Aliexpress

Mã giảm giá Aliexpress được cung cấp cho khách hàng khi mua sắm tại Aliexpress

Mã giảm Aliexpress là mã giảm giá được Aliexpress cung cấp cho khách hàng. Chỉ cần mua sắm và đến khi thanh toán khách hàng chỉ cần áp dụng mã giảm giá là đã giảm phần nào chi phí mua sắm.

Những loại mã giảm giá Aliexpress

Có 2 loại mã giảm giá được Aliexpress cung cấp cho người dùng

Có 2 loại mã giảm giá được Aliexpress cung cấp cho người dùng

Aliexpress Coupon dành cho người mới

Đây là mã giảm giá Aliexpress được cung cấp phổ biến nhất dành cho những người lần đầu tiên mua sắm tại Aliexpress. Thường mã giảm giá này có giá trị 3 USD cho những đơn đặt hàng trên 4 USD và mã được cung cấp suốt năm. Bên cạnh đó Aliexpress cũng sẽ mang đến mã giảm giá 5 USD dành cho những đơn hàng trên 10 USD, mã được cung cấp trong khoản thời gian nhất định.

Aliexpress Coupon dành cho người đang sử dụng

Mã giảm giá dành cho người cũ có giá trị cao dao động từ 3 USD cho đến 48 USD tùy thuộc vào giỏ sản phẩm. Đối với những khách hàng có tài khoản Aliexpress có khả năng sở hữu nhiều mã giảm giá hơn. Ở vào một số thời điểm nhất định bạn có cơ hội sở hữu mã giảm giá lên đến 48 USD.

Cách săn mã giảm giá Aliexpress

Không cần đi đâu xa ngay tại đây, VuiUp.com sẽ cung cấp đến bạn những mã giảm giá tốt nhất của Aliexpress. Đến chuyên mục Mã giảm giá và chọn mã giảm giá Aliexpress và Sao chép. Vậy là bạn đã lưu thành công mã giảm giá rồi đó.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Aliexpress

Mua hàng và thanh toán dễ dàng trên Aliexpress

Mua hàng và thanh toán dễ dàng trên Aliexpress

Để sử dụng mã giảm giá Aliexpress vào quá trình mua sắm các bạn làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Vào website của Aliexpress và chọn mặt hàng mà bạn muốn mua.
  • Bước 2: Lựa chọn Shop bán hàng, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bất kỳ sẽ có nhiều shop cùng bán sản phẩm đó hiện ra.
  • Bước 3: Sau khi chọn được sản phẩm và shop mua hàng bạn chọn Thêm vào giỏ hàng để tiếp tục mua sắm. Nếu bạn chỉ muốn mua mỗi sản phẩm đó chọn Mua ngay.
  • Bước 4: Điền thông tin gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại,… đừng quên thêm mã giảm giá đã được lưu vào nhé!
  • Bước 5: Chọn phương thức thanh toán và điền thông tin thẻ hoặc tài khoản điện tử của bạn. Cuối cùng chọn Đặt hàng là xong.

Sưu tầm ngay những mã giảm giá có tốt nhất đến từ các sàn thương mại điện tử như mã giảm giá Sendo, mã giảm giá Shopee, mã khuyến mãi Lazada,..

Trên đây là tổng hợp những Voucher, mã giảm giá Aliexpress mới nhất. Nếu các bạn có thắc mắc gì xin hãy để lại phần bình luận ở phía dưới. Đừng quên cập nhập những thông tin về các chương trình khuyến mãi tại mục Mã giảm giá nhé!

Nguồn VuiUp.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general