Mã giảm giá Airbnb khuyến mãi 09/2023

Bạn đang băn khoăn và rất muốn có một chuyến du lịch thật hoành tráng ở một nơi xa mà không lo về vấn đề eo hẹp tài chính. Vậy bạn đã biết gì về mã giảm giá Airbnb chưa? Những loại mã giảm Airbnb có rất nhiều ưu đãi khủng mà bạn rất muốn sở hữu khi biết rõ về nó đấy. 

Vuiup.com là nơi giúp bạn có thêm thật nhiều mã giảm giá, giúp bạn có một kỳ nghỉ vui vẻ trọn vẹn và bạn có thể đặt phòng với những mức giá ổn định nhất. Ngoài ra bạn còn có thể trải nghiệm đặt chỗ ăn miễn phí nếu có mã giảm giá Airbnb. Vì thế các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để sưu tầm thật nhiều mã ưu đãi giảm giá lớn hấp dẫn trong tháng mới này nhé!

Giới thiệu Mã về Airbnb

ứng dụng đặt phòng airbnb

Ứng dụng đặt phòng airbnb

Airbnb được thành lập vào năm 2008, là 1 ứng dụng đặt và thuê phòng, căn hộ trên thế giới. Airbnb sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn nếu bạn muốn tìm kiếm một căn hộ cho 1 đêm hoặc lâu dài. Airbnb sẽ luôn hỗ trợ và giúp bạn đặt phòng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Đặc biệt hơn Airbnb luôn có những mã ưu đãi lớn dành cho các dịch vụ đặt phòng thông qua ứng dụng. Hãy nhanh tay đăng ký thành viên để nhận được các mã ưu đãi giảm giá nhé.

Nếu bạn là người yêu thích những chuyến du lịch xa, bạn là người rất thích khám phá và tìm tòi mọi thứ ly kỳ xung quanh bạn và những con người mới? Bạn luôn muốn sáng tạo và yêu chiều bản thân trong những chuyến du lịch.

Bạn đang băn khoăn về việc book phòng ở đâu và bằng cách nào để có một kỳ nghỉ trọn vẹn nhưng lại chán nản vì tài chính hạn hẹp. Vậy thì Airbnb chính là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn đấy nhé!

Cách lấy mã giảm giá Airbnb

Cách lấy mã giảm giá Airbnb

Cách lấy mã giảm giá Airbnb

Tại Vuiup.com, các bạn sẽ lấy được mã giảm giá Airbnb nhanh nhất và các bạn hãy thực hiện như sau để lấy được mã giảm giá nhé!

  • Hãy truy cập vào website Vuiup.com sẽ hiện ra một danh sách mã giảm giá và các chương trình ưu đãi. Tại đó, bạn có thể tha hồ sưu tầm những loại mã giảm giá mà bạn muốn.
  • Airbnb luôn cập nhật thường xuyên các mã giảm giá lớn các bạn hãy thường xuyên truy cập vào trang web để tích lũy thêm nhiều mã giảm để áp dụng cho chuyến đi nhé.

Bạn có thể theo dõi thông tin mã giảm giá của Airbnb tại VuiUp.com. Ngoài ra bạn có thể tích lũy mã giảm giá ở Klook, Yes24,…

Hướng dẫn cách đặt phòng và sử dụng mã giảm giá Airbnb

Hướng dẫn sử dụng láy mã giảm giá

Hướng dẫn sử dụng láy mã giảm giá

Sau đây  là các bước đặt phòng và sử dụng mã giảm giá Airbnb

  • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang website của Airbnb. Sau đó nhấn “Đăng ký”
  • Bước 2: Chọn khu vực quốc gia, nhập số điện thoại sau đó nhấn chọn “Tiếp tục”
  • Bước 3: Nhập mã Airbnb đã gửi qua số điện thoại bạn nhập trước đó
  • Bước 4: Các bạn gõ trên ô tìm kiếm nơi bạn muốn đến, chọn đặt phòng. Sau đó sẽ hiện ra danh sách các phòng kèm theo các mức giá
  • Bước 5: Khi tìm được phòng ưng ý thì bạn nên kéo xuống dưới để xem các đánh giá của những khách hàng đã trải nghiệm trước đó
  • Bước 6: Cuối cùng chọn phương thức thanh toán bằng thẻ visa, zalo pay,…

Sau sáu bước đơn giản trên, chắc hẳn bạn đã biết cách đặt phòng cùng với sử dụng mã giảm giá Airbnb để áp dụng cho chuyến đi của mình rồi. Các bạn hãy thường xuyên truy cập vào trang web Vuiup.com để theo dõi thêm nhiều mã giảm giá hơn nữa nhé! Chúc bạn có những chuyến du lịch vui vẻ và nhiều trải nghiệm thú vị!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general