Hướng dẫn liên kết Shopee và Fanpage Facebook qua nút mua ngay

Liên kết Shopee và Fanpage Facebook qua nút mua ngay mang đển rất nhiều lợi ích cho người bán như kéo traffic, tăng tỷ lệ chuyển đổi,.. Việc Facebook đưa vào các nút Call to action cụ thể là nút Mua ngay đã giúp cho các Shop kinh doanh online dễ dàng hơn trong việc quảng cáo cũng như bán hàng.

Bạn đã biết liên kết Shopee và Fanpage Facebook qua nút mua ngay chưa? Nếu chưa hãy cùng VuiUp.com tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Hướng dẫn liên kết Shopee và Fanpage Facebook qua nút mua ngay

Ngay sau đây chúng mình sẽ hướng dẫn cách liên kết Shopee và Fanpage Facebook thông qua nút “Mua Ngay”. Bạn cũng nên lưu ý bạn phải là quản trị viên, biên tập hoặc người kiểm duyệt của fanpage nhé!

Thêm nút hành động trên Fanpage Facebook

  • Bước 1: Bạn vào trang Fanpage trên Facebook của mình sau đó sẽ thấy dấu … và chọn Thêm nút hành động.

Chọn Xem cửa hàng và bấm Tiếp

  • Bước 2: Bạn chọn Dùng thử và chọn Xem cửa hàng và bấm Tiếp.

Chọn Liên kết trang web

  • Bước 3: Sẽ có 3 lựa chọn và bạn sẽ chọn Liên kết trên trang web và chọn Tiếp

Dán link Shopee vào Lưu

  • Bước 4: Dán link Shopee của bạn vào.
Đây là kết quả sau khi bạn gắn thành công nút Mua Ngay

Đây là kết quả sau khi bạn gắn thành công nút Mua Ngay

Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể gắn link Shopee lên Fanpage Facebook dễ dàng. Bạn cũng cần lưu ý nhớ lấy đúng link Shop của mình trên Shopee.

Bạn cũng có thể thử kiểm tra xem nút Mua Ngay có hoạt động không. Bạn bấm chọn Nút Mua ngay và chọn Nút kiểm tra. Nếu như sau khi đặt nút và vẫn chưa thấy nó hiện trên Fanpage thì bạn cũng đừng lo lắng vì vài giờ sau nó sẽ hiện.

Việc liên kết Shopee và Fanpage trên Facebook thông qua nút mua ngay sẽ giúp Shop của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Đây cũng được xem là cách tăng doanh thu cho người bán trên Shopee hiệu quả.

Thử tưởng tượng nếu Fanpage của bạn có hàng chục nghìn người theo dõi về mặt hàng bạn đang bán thì tỷ lệ chuyển đổi sẽ rất cao.

Các bạn có thể xem thêm các bài viết hữu ích khác như cách nhập sản phẩm hàng loạt trên Shopee, cách đổi tên Shop trên Shopee,..Không dừng lại ở đó còn nhiều bài viết hay chia sẻ mọi thứ về cách bán hàng, săn mã giảm giá chỉ có tại mục mã giảm giá.

Vừa rồi là hướng dẫn liên kết Shopee và Fanpage Facebook qua nút mua ngay cực đơn giản. Hy vọng với cách làm này sẽ giúp bạn kéo được nhiều khách hàng từ Facebook về Shop của mình và tăng doanh thu mạnh mẽ. Nếu các bạn có thắc mắc nào hãy liên hệ với Vuiup.com để được hỗ trợ.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general