Lê Bảo – Cộng tác viên tại website VuiUp

Lê Bảo sinh năm 1998, hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Anh chàng hiện đang là cộng tác viên tài năng và nhiệt huyết của trang web VuiUp.com. Sở hữu khả năng sáng tạo độc tài và nghiên cứu tốt, Lê Bảo đã đóng góp không ít cho sự phát triển của VuiUp thông qua những bài viết mang thông tin đứng đầu xu hướng hiện nay.

Về tiểu sử

Lê Bảo – 1998, sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Nha Trang đầy nắng và gió. Từ nhỏ đã phải sống trong một gia đình khó khăn, tuy nhiên, anh luôn giữ đam mê đam mê học hỏi và luôn hy vọng có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng, Lê Bảo đã đạt thành tích tốt trong học tập và đỗ vào trường Đại học Xã Hội Nhân Văn TPHCM. Sau khi tốt nghiệp đại học chuyên ngành báo chí, Lê Bảo đã có cơ hội thực tập và làm việc tại nhiều tờ báo, tạp chí lớn ở Việt Nam. Trong khoảng thời gian đó, anh đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm viết lách, phóng sự và thực hiện các dự án báo chí.

Đến giữa năm 2021, sau khi đã tìm được công việc chính, Lê Bảo đã anh đã tham gia vào nhóm ngũ cộng tác viên của website VuiUp.com. Từng ngày mang đến nhiều thông tín giá trị đến cho quý độc giả.

Quá trình học tập

  • Năm 2013 – 2016: Trường THPT Hà Huy Tập
  • Năm 2016 – 2020: Học tập tại trường Đại học Xã Hội Nhân Văn TPHCM

Quá trình làm việc

  • Sau khi tốt nghiệp (9/2020): Thực tập sinh tại hãng tạp chí thời trang Elle Việt Nam
  • 3/2021 – Hiện nay: Ký giả tại tòa soạn báo Lao Động Việt Nam
  • 4/2021 – Hiện nay: Cộng tác viên tại website VuiUp.com.
  • Địa điểm làm việc: 250 đường Nguyễn Văn Đậu, phường 11, Quận Phú Nhuận.

Kinh nghiệm làm việc

Trong hơn một năm qua, Lê Bảo đã tham gia nhiều cuộc phỏng vấn, chụp ảnh và viết bài về các sự kiện đang đứng đầu xu hướng hiện nay. Anh ấy đã học cách nắm bắt và khám phá thông tin, đặt ra các câu hỏi thú vị để đưa ra những thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

Sau khoảng thời gian làm việc tại tòa soạn báo và cộng tác viên tại website VuiUp.com, Lê Bảo đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình. Chàng trai trẻ tin rằng những kinh nghiệm này sẽ giúp anh ấy trở thành một ký giả xuất sắc mang đến nhiều nội dung hấp dẫn, nổi bật và giá trị được đông đảo quý độc giả yêu quý.

Lê Bảo – Đội ngũ cộng tác viên luôn lắng nghe ý kiến và điều chỉnh theo ý kiến của khách hàng mong muốn. Nếu mọi người có bất kỳ thắc mắc gì vui lòng liên hệ với Lê Bảo nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general