Hướng dẫn chơi Lazgame săn Voucher cực khủng

Trong lần sinh nhật lần thứ 7 vào năm 2019 thì Lazada đã cho ra mắt một tựa game mới đó là khu vườn Lazgame. Đây là trò chơi được Lazada phát triển trên app với mục đích mang lại giây phút giải trí thư giãn cho người dùng. 

Vậy làm sao để chơi Lazgame? Thể lệ và phần thưởng cho người chơi như thế nào. Không để các bạn tò mò nữa, ngay bây giờ Vuiup.com xin mời các bạn theo dõi bài viết này để biết thêm về trò chơi.

Giới thiệu về Lazgame

Lazgame với nhiều trò chơi hay giúp mọi người giải trí

Lazgame với nhiều trò chơi hay giúp mọi người giải trí

Cũng giống như đối thủ của mình Lazada cũng đã phát triển và tạo ra rất nhiều trò chơi trên ứng dụng của mình. Tuy nhiên các trò chơi thường chỉ xuất hiện trong các sự kiện khuyến mãi của Lazada.

Và bắt đầu từ lần sinh nhật vào năm 2019 thì Lazada đã quyết định dành hẳn một chuyên mục trò chơi trên trang chủ app. Sau đây là các bước để vào Lazgame.

 • Bước 1: Để chơi các bạn tất nhiên phải có tài khoản và app Lazada trên điện thoại.
 • Bước 2: Sau khi truy cập và đăng nhập vào tài khoản. Tại giao diện app bạn sẽ thấy biểu tượng Lazgame. Bấm vào đó sẽ có 3 trò chơi gồm Chích bóng, Phá bánh kem và Chém trái cây.

Mỗi khi tham gia trò chơi bạn sẽ nhận được điểm gọi là Cupcake. Bạn có thể sử dụng Cupcake này để đổi thành các voucher, mã giảm giá khi mua hàng trên Lazada. Một tin vui với các tín đồ yêu thích mua sắm là giải thưởng rất hấp dẫn đó là voucher lên đến 7 triệu đồng.

Các trò chơi trong Lazgame

Game chích bóng

Game chích bóng trên Lazada

Game chích bóng trên Lazada

Nếu bạn là người đã chơi tựa game như bắn vịt huyền thoại trên máy tính thì chắc hẳn sẽ nhanh thích nghi với trò chơi này. Bạn sẽ sử dụng phi tiêu để bắn các quả bóng rơi xuống làm nó vỡ ra.

Mẹo chơi:

 • Bạn sử dụng tay để di chuyển con thú Lazion sang trái hoặc phải để bắn bóng.
 • Chú ý không để bóng rơi trúng người Lazion. Nếu bóng rơi trúng thì trò chơi sẽ kết thúc.
 • Bạn nhớ thu thập, nhặt những vật phẩm rơi ra như 2 tên lửa, 3 tên lửa để tăng số tia đạn bắn ra.

Bạn nhận được 2 quyền trợ giúp: Có biểu tượng quả boom màu xanh bên trái nó sẽ giúp bạn làm nổ tất cả bóng. Phía bên tay phải là tấm khiên màu vàng sẽ giúp bảo vệ Lazion không bị bóng rơi trúng.

Game phá bánh kem

Game Phá bánh kem của Lazada

Game Phá bánh kem của Lazada

Trò chơi này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần giữ màn hình là khẩu súng sẽ bắn đạn vào tháp bánh kem. Khi bắn bạn cần tránh bắn vào các bức tường xung quanh tháp bánh Lazada. Để dừng bắn bạn chỉ cần không chạm tay vào màn hình là được.

Khi thành công bắn sập tháp bánh bạn sẽ được chuyển sang màn tiếp theo. Độ khó sẽ tăng dần sau mỗi màn.

Game chém trái cây

Game chém trái cây của Lazada

Game chém trái cây của Lazada

Nhiều bạn sẽ nghĩ nếu là game chém trái cây sẽ giống với trò Ninja Crush. Tuy nhiên về cách chơi nó lại khác nhau nhé các bạn.

Đối với Ninja Crush bạn sẽ sử dụng thao tác tay vuốt sang trên màn hình để chém trái cây. Còn với game chém trái cây của Lazada bạn sẽ phóng lưỡi dao từ dưới lên. Các loại trái cây sẽ không rơi xuống mà sẽ xoay quanh một khung cố định.

Một số lưu ý khi chơi game:

 • Số lượng trái cây được chém trong lượt đầu tiên sẽ dùng để tính điểm. Vậy nên bạn cần chém trúng nhiều nhất có thể.
 • Bạn không nên ném trượt bởi như vậy thì trò chơi sẽ kết thúc.
 • Bạn sẽ nhận được tối đa 3 Cupcake cho mỗi vòng chơi. Dù bạn có chém được số điểm cao như thế nào đi nữa thì cũng chỉ nhận được phần thưởng như vậy.

Gift Splashcho

Cách chơi game Gift Splash

Cách chơi game Gift Splash

Game này thì cách chơi rất đơn giản, bạn chỉ cần chém thật nhiều hộp quà bay lên. Chém càng nhiều thì bạn càng nhận được nhiều voucher.

Lưu ý:

 • Game chỉ diễn ra trên ứng dụng Lazada phiên bản mới nhất. Vậy nên bạn cần kiểm tra xem phiên bản đang sử dụng đã cũ chưa và cập nhập đi nhé.
 • Game sẽ diễn ra vào 3 khung giờ cố định là 12h, 16h và 20h. Mỗi khung giờ này game sẽ chỉ mở đúng 10 phút và đóng lại.
 • Mỗi khung giờ như vậy sẽ có 1 lượt chơi duy nhất kéo dài 15 giây.
 • Phần thưởng là voucher và nó sẽ tự động lưu vào ví voucher của bạn và tự áp dụng khi đơn hàng đủ điều kiện.
 • Voucher không quy đổi thành tiền mặt và hoàn lại nếu đơn hàng bị hủy.

Ngoài những game trên bạn có thể chơi game Lazzie Star có thêm phần thưởng là các voucher, mã giảm giá từ Lazada nhé!

Vừa rồi Blog Mã giảm giá của VuiUp.com đã giới thiệu và hướng dẫn chơi Lazgame đến các bạn. Có thể thấy với nhiều tựa game như vậy các bạn có thể chơi thay đổi liên tục mà không bị chán. Vừa chơi game thư giản mà vừa có thưởng thì thật tuyệt vời đúng không nào!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general