Chia sẻ kinh nghiệm mua sách trên Tiki với giá rẻ nhất

Có thể thấy mua sách trực tuyến hiện đang là xu hướng phổ biến hiện nay. Và mua sách trên Tiki có mức giá rẻ, nhiều khuyến mãi nên được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kinh nghiệm mua sách trên Tiki với mức giá rẻ nhất. Để nói về chất lượng sách trên Tiki thì chúng ta không cần bàn cãi vì nó quá tốt. Sau đây hãy cùng VuiUp.com đi vào tìm hiểu bài viết nhé!

Vì sao nên mua sách trực tuyến trên Tiki?

Tiki có cung cấp nhiều loại sách thuộc các thể loại khác nhau

Tiki có cung cấp nhiều loại sách thuộc các thể loại khác nhau

Có thể thấy hiện nay các nhà sách cũng đã bắt đầu tham gia bán sách online. Tuy nhiên phần lớn người dùng hiện nay vẫn chọn Tiki là nơi mua sách bởi các lý do sau:

  • Trên Tiki bạn có thể tìm kiếm những loại sách thuộc đa dạng thể loại từ giáo dục, kinh tế, khoa học,.. Ngoài sách ra thì Tiki cũng cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm như giấy in, bút, sổ tay,…
  • Một điểm lợi nữa đó là việc mua sách trên Tiki giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian. Toàn bộ quá trình đều diễn ra ở hình thức online nên bạn không cần phải mất công đến cửa hàng.
  • Giá cả phải chăng chính là lý do khiến người dùng mua sách trên Tiki. Ngoài ra giá sách cũng sẽ giảm đáng kể khi bạn áp dụng mã giảm giá Tiki.
  • Quá trình vận chuyển nhanh chóng chỉ mất từ 1 đến 2 ngày hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ Tikinow để giao hàng hỏa tốc trong 2 tiếng.
  • Đảm bảo hàng không đúng như mô tả bạn có thể đổi trả hoàn tiền trên Tiki một cách đơn giản nhanh chóng.

Chia sẻ kinh nghiệm mua sách trên Tiki với mức giá rẻ nhất

Áp dụng mã giảm giá Tiki để mua sách với mức giá rẻ nhất

Áp dụng mã giảm giá Tiki để mua sách với mức giá rẻ nhất

Sau đây là những kinh nghiệm mua sách giá rẻ trên Tiki mà bạn cần biết:

Sử dụng mã giảm giá

Để mua sắm với chi phí thấp nhất chúng ta nên mua sách trên Tiki kèm theo mã giảm giá. Thường khi áp dụng mã giảm giá thì mức giá sẽ trừ trực tiếp vào giá sản phẩm. Nếu cần sưu tầm mã giảm giá bạn có thể truy cập vào các trang web uy tín như VuiUp.com để sưu tập nhiều mã giảm giá Tiki.

Săn deal sách giảm giá

Cũng giống như các sàn thương mại điện tử khác Tiki cũng có các đợt giảm giá mạnh vào các ngày lễ, dịp quan trọng trong năm. Ngoài ra bạn cũng có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi theo tuần hoặc tháng.

Sử dụng tính năng đặt hàng chung

Đây là một tính năng nghe qua thì khá là lạ nhưng nó có thể giúp bạn mua chung hàng với người khác giúp tiết kiệm phí vận chuyển.

Hướng dẫn mua sách giá rẻ tại Tiki

Nếu các bạn không biết nên mua sách thế nào có thể thực hiện theo các bước sau:

Vào trang chủ Tiki và bắt đầu chọn mua sách. Nếu bạn muốn mua hãy chọn Chọn Mua

Vào trang chủ Tiki và bắt đầu chọn mua sách. Nếu bạn muốn mua hãy chọn Chọn Mua

  • Bước 1: Bạn vào trang Tiki và lựa chọn sách muốn mua. Có thể lựa chọn theo thể loại, tên tác giả chẳng hạn.
  • Bước 2: So sánh giá sách với những nơi khác, nếu rẻ hơn thì mua tại Tiki hoặc ngược lại.
Nhập mã giảm giá Tiki và chọn thanh toán bằng Tiki xu để giảm giá sách

Nhập mã giảm giá Tiki và chọn thanh toán bằng Tiki xu để giảm giá sách

  • Bước 3: Áp dụng mã giảm giá vào giao diện thanh toán, Nếu bạn có thẻ thành viên hoặc Tiki xu có thể áp dụng để giảm giá đơn hàng nhiều nhất có thể.
  • Bước 4: Sau khi đã hoàn thành thao tác nhập mã giảm giá, sử dụng Tiki xu, áp mã Freeship thì bạn cần kiểm tra lại giỏ hàng lần nữa trước khi thanh toán.

Chỉ với các bước đơn giản nhưng bạn đã có thể dễ dàng mua được nhiều loại sách với mức giá rẻ, chất lượng. Bạn có thể tìm hiểu thêm các bài blog chia sẻ kinh nghiệm mua sắm trực tuyến tại chuyên mục Mã giảm giá của VuiUp.com.

Sau khi đã tìm hiểu kinh nghiệm mua sách trên Tiki giá rẻ. Hy vọng mọi người đã được cập nhập những thông tin hữu ích có quá trình mua sách trực tuyến. Nếu có thắc mắc hay góp ý hãy liên hệ với VuiUp.com nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general