Hướng dẫn kiểm tra đơn hàng Lazada trên app và website

Mong muốn chung của mọi người là sau khi đặt hàng sẽ nhanh chóng nhận hàng trong thời gian sớm nhất. Kiểm tra đơn hàng của mình là việc mà mọi người ai cũng làm. 

Bài viết này sẽ giúp bạn kiểm tra đơn hàng Lazada trên điện thoại và trên web. Dưới đây là những thông tin được Vuiup.com tổng hợp vậy nên chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu quy trình giao hàng của Lazada

Quy trình giao hàng trong nước của Lazada

Quy trình giao hàng trong nước của Lazada

 • Sau khi người mua đặt hàng thành công, người bán sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng.
 • Người bán đóng gói sản phẩm và giao cho đơn vị vận chuyển.
 • Đơn vị vận chuyển nhận hàng và giao hàng đến tay khách hàng.
 • Người mua nhận hàng thành công và có thể hủy hoặc đổi trả hàng.

Hướng dẫn kiểm tra đơn hàng Lazada trên app

Cách kiểm tra đơn hàng trên App Lazada

Cách kiểm tra đơn hàng trên App Lazada

Có lẽ nhiều bạn ở đây ai khi đặt hàng cũng muốn biết đơn hàng của mình đã đi đến đâu. Với App Lazada các bạn dễ dàng kiểm tra được đơn hàng của mình với các bước sau:

 • Bước 1: Bạn vào ứng dụng Lazada và đăng nhập như bình thường. Tại giao diện chính chọn mục Tài khoản và chọn Xem tất cả đơn hàng.
 • Bước 2: Xem tình trạng đơn hàng. Tại giao diện này bạn có thể chuyển đến các tab Tất cả/ Chờ thanh toán/ Chờ vận chuyển/ Chờ giao hàng/ Chờ đánh giá.
 • Bước 3: Tại các tab trên bạn bấm chọn sản phẩm cần xem thông tin. Lúc này bạn sẽ thấy được quá trình vận chuyển đơn hàng của bạn đã đi qua những nơi nào, được vận chuyển bởi đơn vị nào.

Hướng dẫn kiểm tra đơn hàng Lazada trên website

Cách kiểm tra đơn hàng trên web Lazada

Cách kiểm tra đơn hàng trên web Lazada

 • Bước 1: Bạn truy cập vào Lazada bản website và đăng nhập.
 • Bước 2: Chọn mục Tài khoản sau đó hệ thống sẽ chuyển sang trang mới bạn chọn Đơn hàng của tôi.
 • Bước 3: Lazada sẽ hiện ra những sản phẩm mà bạn đặt mua. Để xem chi tiết bạn có thể chọn trực tiếp vào sản phẩm hoặc chọn Chi tiết.
 • Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ hiện ra quá trình vận chuyển đơn hàng và bạn sẽ biết đơn hàng của mình hiện đang ở đâu.

Ngoài 2 cách trên bạn có thể tra cứu vận đơn tại website của các đơn vị vận chuyển như Giao hàng nhanh, Vietnampost, Lazada Express (Lex),..

Nếu các bạn là người mua hàng trên Shopee và cũng muốn theo dõi đơn hàng của mình có thể tìm hiểu thêm cách kiểm tra đơn hàng tại Shopee

Vậy là vừa rồi chúng mình đã chia sẻ đến các bạn cách kiểm tra đơn hàng Lazada trên web và điện thoại. Vậy nên hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ dễ dàng biết đơn hàng của mình đang ở đâu và lúc nào nhận được hàng. Blog mã giảm giá của VuiUp.com nơi chia sẻ kiến thức, mẹo mua sắm hay và thú vị còn nhiều bài viết đang chờ bạn khám phá.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general