Khoá học thiết kế Website với HTML CSS từ A-Z

Trong quá trình thiết kế Website, HTML và CSS là 2 công cụ quan trọng không thể thiếu dành cho các chuyên viên thiết kế. Để hiểu rõ hơn, Vuiup giới thiệu đến bạn khóa học thiết kế Website với HTML CSS từ A-Z chỉ có tại đây.

HTML CSS được đánh giá là nền tảng của website. Đối với những người lập trình web hay gọi là thiết kế web chuyên nghiệp thì không còn quá xa lạ với HTML CSS. Tuy nhiên, nếu bạn là người không chuyên thì đây là 2 ngôn ngữ mới mẻ.

Chính vì vậy, chúng tôi đã cho ra mắt khóa học thiết kế Website với HTML CSS từ A-Z tại KTcity cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về chúng.

Học thiết kế Website bằng HTML CSS
899.000đ 1.299.000đ

Khoá học thiết kế Website bằng HTML CSS là gì?

Tạo Website bằng HTML và CSS

Tạo Website bằng HTML và CSS

Hiểu đơn giản nhất, HTML và CSS là 2 công nghệ chính được dùng để xây dựng các trang website theo nhu cầu của mình, cụ thể từng ứng dụng như sau:

 • HTML (Hypertext Markup Language) là ngôn ngữ dùng để mô tả cấu trúc nội dung và ý nghĩa của trang web đó, bao gồm 2 phần: phần header và phần body.
 • CSS ( Cascading Style Sheets) là ngôn ngữ dùng để tạo kiểu và kiểm soát sự xuất hiện của nội dung thông qua phông chữ, màu sắc, nền và các hiệu ứng khác, làm cho trang web trở nên đẹp và năng động hơn.

Có thể nói nếu website được xem là một cơ thể thì HTML CSS sẽ mang những vai trò quan trọng sau:

 • HTML có vai trò được thể hiện như một khung xương của website, các thông tin về nội dung, hình ảnh, video sẽ được xây dựng nên cấu trúc siêu văn bản trên web.
 • CSS có vai trò thay đổi diện mạo của website như hiển thị màu sắc trang web, khung, media, giúp trang web trở nên sinh động và bắt mắt hơn.

Nhìn chung, HTML và CSS đều là nền tảng của website, chúng có những đặc điểm và ứng dụng riêng biệt nhưng lại bổ trợ cho nhau rất nhiều. Có thể nói CSS là ngôn ngữ bổ sung và giúp cho HTML hoàn chỉnh hơn.

Chính vì vậy, khi tham gia khóa học website bằng HTML CSS sẽ giúp học viên có thể thiết kế 1 trang web trở nên chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng. Và Vuiup chính là địa điểm giúp bạn học hoàn thiện được khóa học này tốt nhất hiện nay.

Hướng dẫn mua khoá học thiết kế Website bằng HTML CSS

Tạo một website chuyên nghiệp bằng HTML và CSS

Tạo một website chuyên nghiệp bằng HTML và CSS

Việc sở hữu khóa học thiết kế website với HTML CSS sẽ không quá khó cho các bạn muốn tham gia. Sau đây, Vuiup sẽ hướng dẫn từng bước cho học viên có thể đăng ký mua nhanh chóng, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Vuiup.com theo đường https://vuiup.com/hoc-tap/
 • Bước 2: Học viên tìm và chọn khóa học thiết kế Website bằng HTML CSS
 • Bước 3: Tại đây, học viên cần đăng ký tài khoản KTcity để hệ thống nhận yêu cầu, nếu đã có tài khoản thì học viên có thể bỏ qua bước này.
 • Bước 4: Tiếp đến, học viên cần hoàn tất xác nhận thông tin có trong form quy định như: tên, số điện thoại, email và hình thức thanh toán khóa học.
 • Bước 5: Kiểm tra kỹ lại thông tin và chọn lệnh “gửi” để kết thúc quy trình.

Như vậy, chỉ với 5 bước mà VuiUp đã hướng dẫn trên đây, học viên có thể dễ dàng áp dụng và thực hiện nhanh chóng. Hệ thống sẽ gửi phản hồi qua email, nếu được xét duyệt, học viên có thể đăng nhập và bắt đầu lộ trình học thiết kế Website với HTML CSS tại Vuiup.com

Nội dung khoá học Website với HTML CSS

Nội dung khóa học thiết kế Website bằng HTML và CSS khá đầy đủ cho mọi đối tượng

Nội dung khóa học thiết kế Website bằng HTML và CSS khá đầy đủ cho mọi đối tượng

Khi tham gia khóa học Website HTML CSS tại đây, học viên sẽ được hướng dẫn bài bản từ cơ bản đến nâng cao, lộ trình sẽ theo từng nội dung cụ thể sau đây:

 • Chương 1: Kiến thức HTML cần nắm vững
 • Chương 2: Kiến thức CSS cơ bản phần 1
 • Chương 3: Kiến thức CSS cơ bản phần 2
 • Chương 4: Kiến thức CSS nâng cao
 • Chương 5: Flexbox toàn tập
 • Chương 6: Các thẻ HTML về Form, Table
 • Chương 7: Các kiến thức bổ sung

Trên đây là 7 chương được VuiUp tóm tắt. Đến với khóa học này, học viên sẽ không phải học trên những hàng loạt tài liệu khô khan mà được các chuyên gia hướng dẫn thông qua những video ngắn gọn, xúc tích và đầy đủ nhất.

Người hướng dẫn khóa học Website với HTML CSS

Vuiup.com là nơi lý tưởng cho tất cả học viên khi đăng ký bất kỳ môn học nào mà mình yêu thích. Đây là nơi hội tụ những chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm qua.

Đặc biệt với khóa học Website với HTML CSS, học viên sẽ nhận được sự hướng dẫn của Evondev – là người sáng lập & phát triển blog evondev.com.

Là người chuyên chia sẻ những thông tin hữu ích về kiến thức về Web (Học HTML, CSS, JS). Chính vì vậy, Evondev đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và sự ủng hộ đông đảo của nhiều học viên khi học tại đây.

Khóa học Website với HTML CSS có mức học phí bao nhiêu?

Học phí là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của học viên. Với mong muốn sẽ được mang đến các kiến thức có lợi cho học viên, trong tháng 8 này hệ thống chúng tôi đang cung cấp Khóa học Website với HTML CSS với mức phí ưu đãi 899.000 VNĐ, tiết kiệm đến 31% so với mức ban đầu là 1.299.000 VNĐ.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về khóa học này thì hãy nhanh tay đăng ký ngay nhé!

Câu hỏi thường gặp về Vuiup và khóa học Website với HTML CSS

Sau đây là một số câu hỏi phổ biến được hệ thống ghi nhân từ người dùng:

Các lĩnh vực về khóa học được Vuiup cung cấp là gì?
Trả lời: Vuiup là nơi học tập các kiến thức mới nhất về Digital Marketing, MMO, Kinh doanh online.

Vuiup có hỗ trợ bảo lưu thời gian học tập cho học viên hay không?
Trả lời: Sau khi đăng ký tài khoản thành công tại hệ thống, tài khoản này sẽ có giá trị đăng nhập vào nền tảng KT.city vĩnh viễn. Thời gian tham gia khóa học được kích hoạt vô hạn hoặc có thời hạn tùy vào từng khóa học.

Hướng dẫn học Online

Trong thời gian gần đây, giáo dục đang chuyển mình theo nền công nghệ 4.0. Chính vì vậy, tại đây, học viên hoàn toàn được học bằng hình thức Online, đây là điều kiện giúp học viên tiết kiệm được nhiều thời gian và có thể học bất cứ lúc nào mình muốn.

Để bắt đầu khóa học, học viên chỉ cần truy cập và đăng nhập tài khoản vào trang chủ VuiUp.com Để không gặp bất lợi, người dùng lưu ý nên sử dụng wifi để bảo đảm đường truyền kết nối internet được ổn định nhất nhé!

Trên đây là toàn bộ thông tin Khóa học Website với HTML CSS từ A-Z mà Vuiup đã chia sẻ đầy đủ. Nếu bạn quan tâm có thể mua khóa học theo thông tin bên dưới.

Học thiết kế Website bằng HTML CSS
899.000đ 1.299.000đ

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general