Hướng dẫn Remitano | Hướng dẫn mua Bitcoin trên Remitano

Sàn giao dịch Remitano là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn và phổ biến hiện nay. Do đó mà nhu cầu tham gia mua bán giao dịch tiền điện tử tại trên sàn này cũng vô cùng lớn và cần phải tìm hiểu kỹ về cách mua bán để có thể mua được coin.

Nếu như nói đến giao dịch mua bán P2P về tiền điện tử, thì không thể không nói đến Remitano. Sàn giao dịch tiền điện tử vô cùng lớn và phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn cả trên thế giới. Do đó mà mỗi ngày luôn có rất nhiều người tìm hiểu các mua bán tiền ảo tại sàn này.

Cho nên bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách mua Bitcoin trên Remitano qua chuyên mục Crypto nhé.

Link đăng ký ví Remitano

Các giao dịch trên Remitano

Giao dịch trên Remitano

Giao dịch trên Remitano

Giao dịch Bitcoin trên Remitano là hình thức mua bán không thể thiếu được không chỉ tại sàn này, mà nó còn có tại tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử khác hiện nay. Lý do là vì đồng Bitcoin hiện đang là đồng tiền điện tử số một có tầm ảnh hưởng rất lớn đến thị trường. Mang đến cho nhiều người những cơ hội kiếm lợi nhuận lớn và cao cho nhiều nhà đầu tư.

Do đó hiện nay số lượng giao dịch nhiều nhất trong các sàn giao dịch về tiền điện tử hiện nay khi đầu tư chính là Bitcoin. Chính vì vậy mà nhu cầu của những người đầu tư dù cũ hay mới tham gia. Đều sẽ mong muốn có thể mua bán và giao dịch đồng tiền điện tử nổi tiếng này.

Cho nên đối với những người mới tham gia mua bán coin điện tử như đồng Bitcoin, thì đây sẽ là đồng tiền được rất nhiều người săn đón đầu tiên hiện nay. Chính vì vậy mà những hướng dẫn mua bán Bitcoin luôn được rất nhiều người quan tâm.

Hướng dẫn mua Bitcoin trên Remitano

Mua Bitcoin trên Remitano

Mua Bitcoin trên Remitano

Để có thể mua được Bitcoin trên Remitano hướng dẫn các bạn hãy tạo cho mình một tài khoản trên sàn Remitano. Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào trang web: https://remitano.com, sau đó các bạn hãy sử dụng email của mình để tạo một tài khoản.

Link đăng ký ví Remitano

Khi đã tạo xong một tài khoản thì các bạn hãy hoàn tất những bước thủ tục để xác mình tài khoản như số điện thoại, chứng minh nhân dân, họ tên, số tài khoản ngân hàng để chuyển tiền,…. Để có thể bắt đầu mua bán được đồng Bitcoin mà mình mong muốn nhé.

Sau khi đã xác minh được tài khoản và có thể bắt đầu mua coin, thì các bạn hãy quay trở về lại trang chủ. Tại đây sẽ có một giao diện mua và bán coin, các bạn hãy chọn mục mua nếu như bạn muốn mua coin. Còn nếu như bạn đã có coin rồi và muốn bán thì bạn hãy chọn nút bán nhé.

Kế tiếp bạn hãy chọn số lượng Bitcoin mình muốn mua, hay bạn cũng có thể điều chỉnh chọn mua số Bitcoin tương ứng với số tiền mình có. Tiếp theo sẽ có một danh sách những người bán coin cho bạn. Bạn có thể chọn mua coin qua ví hay có thể chọn mua coin qua chuyển khoản ngân hàng.

Hướng dẫn Nạp Bitcoin

Nạp Bitcoin vào ví Remitano

Nạp Bitcoin vào ví Remitano

Sau đây Vuiup.com sẽ hướng dẫn cho các bạn biết được cách nạp Bitcoin vào ví khi bạn muốn chuyển Bitcoin từ ví điện tử của một sàn khác:

  • Bước 1: Bạn bấm vào mục ví của tài khoản Remitano của mình trong trang của sàn.
  • Bước 2: Bạn hãy chọn mục đồng Bitcoin và nhấn vào nút nạp để tiến hành nạp đồng điện tử.
  • Bước 3: Tại đây sẽ hiện ra một mã QR hay một địa chỉ ví của tài khoản Remitano của mình. Bạn có thể copy đoạn mã ví của tài khoản mình và chép vào mục địa chỉ nhận Bitcoin của sàn đang có Bitcoin và cần chuyển đến sàn Remitano.
  • Bước 4: Bấm nút thực hiện lệnh chuyển là xong, sẽ mất một thời gian để lệnh chuyển được hoàn thành nên các bạn cần theo dõi nhé.

Hướng dẫn rút Bitcoin

Rút Bitcoin vào ví Remitano

Rút Bitcoin vào ví Remitano

Khi chơi Remitano thì đều quan trọng là việc rút và nạp Bitcoin vào ví của mình được thì mới có thể giúp cho các bạn có thể tranh thủ được những giây đầu tư quan trọng. Do đó dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn biết cách rút Bitcoin nhé:

  • Bước 1: cũng giống như khi bạn nạp Bitcoin thì bạn hãy truy cập vào ví tài khoản Remitano của mình và chọn mục Bitcoin . Sau đó bấm vào nút rút Bitcoin để tiến hành rút tiền của mình.
  • Bước 2: Bạn sẽ thấy được hai mục là địa chỉ ví nhận Bitcoin và số lượng Bitcoin sẽ chuyển. Sau đó bạn hãy lấy địa chỉ ví của sàn sẽ nhận số Bitcoin này và bạn hãy chép vào mục địa chỉ nhận coin.
  • Bước 3: Sau khi đã nhận xong và kiểm tra chính xác rồi thì các bạn hãy bấm gửi để hoàn thành lệnh rút chuyển Bitcoin. Cũng như khi bạn nạp Bitcoin vào ví thì bạn cũng hãy theo dõi lệnh rút để chắc chắn lệnh đã hoàn thành chính xác nhé.
Link đăng ký ví Remitano

v

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất về các mua bán coin và những hướng dẫn nạp hay rút Bitcoin cho tài khoản của các bạn. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp cho các bạn có thể mua bán và giao dịch rút nạp Bitcoin được thành công và hoàn hảo nhất. Để có thể bắt được lợi nhuận tốt nhất mang đến những thành công to lớn khi đầu tư tiền ảo nhé.

Nguồn: https://vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general