Hướng dẫn Accesstrade toàn tập cho người mới bắt đầu

Accesstrade là một trong những nền tảng kiếm tiền từ tiếp thị liên kết tốt nhất hiện nay, được rất nhiều người lựa chọn. mang lại nguồn thu nhập vô cùng cao cũng như ổn định cho các bạn tham gia.

Hiện nay khi mà mạng internet đã vô cùng phổ biến, số lượng người dùng cũng ngày một tăng thì những dịch vụ quảng cáo trực tuyến cũng trở thành nguồn kiếm tiền rất tốt. Do đó mà tiếp thị liên kết đang là nguồn kiếm tiền ổn định và tốt nhất đối với nhiều người. Trong đó Accesstrade đang là nền tảng hỗ trợ tốt nhất cho người tham gia trong lĩnh vực tiếp thị liên kết.

Bây giờ qua bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho các bạn người mới tất cả những kiến thức và cách sử dụng Accesstrade cho người mới bắt đầu để tìm kiếm lợi nhuận nhé.

Accesstrade kiếm tiền như thế nào?

Kiếm tiền trên Accesstrade

Kiếm tiền trên Accesstrade

Accesstrade kiếm tiền như thế nào? nó là một nền tảng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) đang vô cùng phổ biến và được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Nó giúp cho người tham gia có thể kiếm được thu nhập từ việc chia sẻ link liên kết của những nhà cung cấp trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ, ngân hàng,….

Những bạn publisher sẽ dùng những cách thức khác nhau sử dụng web, blog, fanpage hay spam link,…. Để có thể nhận được được số lượng người bấm vào link được chia sẻ hay theo số lượng đơn hàng hoàn thành khi bấm link để nhận được mức hoa hồng quy định từ nhà cung cấp.

Những lĩnh vực mà các bạn publisher có thể chọn rất đa dạng như giáo dục, bán hàng, mua sản phẩm, du lịch, thương mại hay dịch vụ,… Nên có thể lựa chọn được một lĩnh vực mà mình am hiểu và tiến hành chạy chiến dịch để có được lợi nhuận tốt nhất.

Hướng dẫn tạo tài khoản Accesstrade

Tạo tài khoản Accesstrade

Tạo tài khoản Accesstrade

Sau đây Vuiup.com chia sẻ Accesstrade hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký tài khoản để có thể tham gia nền tảng tiếp thị liên kết này nhé:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang của Accesstrade và chọn mực đăng ký
  • Bước 2: Tại mục đăng ký tài khoản sẽ hiện ra bảng điền thông tin, các bạn hãy điền đầy đủ những thông tin cần thiết để có thể tạo tài khoản.
  • Bước 3: Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin thì bạn có thể bấm nút gửi để có thể hoàn tất đăng ký. Thông thường đăng ký sẽ mất một ngày để xét duyệt nên bạn hãy cố gắng chờ đợi nhé.
  • Bước 4: Sẽ có một email của Accesstrade gửi đến email mà bạn dùng để đăng ký. Hãy mở nó lên và bấm vào nút Button có dùng chữ kích hoạt để có thể kích hoạt tài khoản của mình mà xong bạn có thể đăng nhập vào Accesstrade rồi đấy.

Hướng dẫn chọn chiến dịch

Chọn chiến dịch trên Accesstrade

Chọn chiến dịch trên Accesstrade

Cách dùng accesstrade để chọn chiến dịch là khi các bạn đã đăng ký tài khoản thành công thì để có thể bắt đầu tìm kiếm được lợi nhuận qua tiếp thị liên kết trên nền tảng. Các bạn cần phải lựa chọn chiến dịch mình muốn thực hiện để có được link dẫn để có thể chia sẻ và nhận được hoa hồng.

Đầu tiên các bạn hãy đăng nhập vào Accesstrade, sau đó tại trang chủ sau khi đăng nhập bạn hãy chọn mục chiến dịch. Tại đây có nhiều lĩnh vực để bạn lựa chọn, bạn hãy chọn cho mình một lĩnh vực bạn muốn thực hiện và tìm kiếm những nhà cung cấp đang hiện có. hay bạn tìm không thấy được chiến dịch mà mình muốn thì có thể sử dụng công cụ tìm kiếm bên phải để lọc nhanh theo ý mình nhé.

Nếu như bạn đã chọn được cho mình một chiến dịch để thực hiện, thì bạn có thể bấm vào mục đăng ký chiến dịch mà mình muốn thực hiện. Sau đó bạn sẽ đọc kỹ những chính sách và nội dung chiến dịch, nếu cảm thấy phù hợp thì các bạn có thể bắt đầu đăng ký và nhận link tiếp thị liên kết để chia sẻ.

Hướng dẫn giới thiệu link đến người dùng

giới thiệu link tiếp thị liên kết đến người dùng

Giới thiệu link tiếp thị liên kết đến người dùng

Website

Các bạn có thể xây dựng một website hay blog với số lượng người tương tác ổn định và thường xuyên để có thể bắt đầu chia sẻ link tiếp thị liên kết. Khi bạn website hay blog được các bạn seo lên top đầu công cụ tìm kiếm thì việc chia sẻ link tiếp thị liên kết sẽ trở nên dễ dàng.

Các bạn có thể phát triển các bài viết với những nội dung liên quan được nhiều người tìm kiếm, khéo léo chèn thêm link tiếp thị liên kết để nhận số lượng người bấm vào link để nhận hoa hồng.

Youtube

Với youtube thì nếu như các bạn có năng khiếu sáng tạo nội dung video thì các bạn có thể sử dụng youtube để có thể chia sẻ các link tiếp thị liên kết. Những video bạn tạo nên vào up lên youtube, các bạn có thể chèn vào những link tiếp thị liên quan đến video của mình qua các dòng mô tả để hướng người dùng bấm vào link để nhận được hoa hồng.

Facebook

Với facebook các bạn có thể tự tạo cho mình fanpage hay có thể vào các group hay hội nhóm về lĩnh vực mình đang chạy chiến dịch để chia sẻ link tiếp thị liên kết đến những người có nhu cầu. Giúp cho việc chia sẻ link tiếp thị liên kết của mình đạt được hiệu quả và doanh thu nhé.

Tiktok

Với tiktok các bạn có thể chia sẻ link tiếp thị liên kết thông qua việc bạn chỉnh sửa thông tin bio của mình và đặt được link lên phần thông tin. Tuy nhiên để có thể đặt được link lên phần thông tin trên tiktok tài khoản của bạn cần phải trở thành tài khoản doanh nghiệp. Bạn cũng có thể gắn link trên phần mô tả mỗi bài đăng của mình, nhưng nó chỉ là tạm thời và kém hiệu quả hơn.

Forum

Với Forum thì các bạn cũng có thể tạo diễn đàn forum với lượng truy cập ổn định và viết các bài chia sẻ kiến thức, những bài viết liên quan đến chiến dịch mình đang làm. Các bài viết hãy chèn link để cho người dùng có thể nhấp vào. Hoặc bạn có thể đăng ký diễn đàn tham gia diễn đàn và viết bài nội dung có chèn link tiếp thị để chia sẻ cho người dùng.

Zalo

Gia các bạn có thể tạo thành những tin nhắn giới thiệu quảng cáo dịch vụ hay sản phẩm để gửi đi cho các người sử dụng. Hay có thể dùng mục bản tin news feed để có thể sử dụng như một công cụ để chia sẻ những link tiếp thị liên kết một cách hiệu quả.

Hướng dẫn rút tiền Accesstrade

Hướng dẫn rút tiền Accesstrade

Hướng dẫn rút tiền Accesstrade

Sau các bạn đã tạo được tài khoản thì bước vô cùng quan trọng mà bài viết hướng dẫn Accesstrade 2022 này muốn cách bạn cần phải thực hiện đó là nhập thông tin để rút tiền. Chúng ta tham gia chia sẻ link tiếp thị liên kết cũng vì lợi nhuận, nếu như bạn không hoàn tất tính năng rút tiền thì sẽ không rút được tiền đâu nhé.

Đầu tiên bạn hãy chọn mục thanh toán trên thanh công cụ tại trang đăng nhập của tài khoản Accesstrade của mình và chọn thông tin tài khoản ngân hàng. Tại đây các bạn hãy nhập vào đầy đủ những thông tin tên ngân hàng, mã số tài khoản, chứng minh nhân dân, ảnh chụp hai mặt chứng minh nhân dân,…. Lưu ý hãy nên nhập đúng nhé vì nếu nhập không đúng bạn sẽ không nhận được tiền đâu đấy.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Tham gia Accesstrade có mất phí không?

Trả lời: Việc bạn đăng ký và tham gia nền tảng của Accesstrade, tất cả đều miễn phí và không có phát sinh bất kỳ chi phí nào. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi tham gia nền tảng để tìm kiếm nguồn thu nhập nhé.

Câu hỏi 2: Accesstrade bảo mật thông tin cá nhân có tốt hay không?

Trả lời: Accesstrade là nền tảng vô cùng nổi tiếng không chỉ sử dụng tại Việt Nam và trên cả thế giới nên đội ngũ vận hành đều là những người có năng lực và chuyên môn cao sẽ đảm bảo cho hoa đồng, thông tin cá nhân của các bạn không bị tiết lộ nhé.

Câu hỏi 3: Tham gia tiếp thị liên kết có dễ thành công không?

Trả lời: Đây là một lĩnh vực có tính cạnh tranh tương đối cao, nhưng nó lại mang đến nguồn hoa hồng vô cùng cao. Cho nên các bạn có thể ban đầu sẽ gặp khó, nhưng nếu chịu khó học hỏi thì các bạn hoàn toàn có thể thành công dễ dàng.

Câu hỏi 4: Accesstrade là nền tảng đến từ đâu?

Trả lời: Accesstrade là một nền tảng D2C nến từ Nhật Bản và đã rất thành công không chỉ ở riêng tại Nhật Bản. Mà nó còn phổ biến tại thị trường các nước Đông Nam Á hiện nay.

Câu hỏi 5: Tiếp thị liên kết hoa hồng cao không?

Trả lời: Tùy theo chiến dịch của nhà cung cấp là các doanh nghiệp và công ty mà sẽ có mức chi trả hoa hồng tương xứng. Theo như Vuiup.com thấy đã số những chiến dịch đều có được mức hoa hồng khá tốt và cao nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Kết luận

Trên đây là những hướng dẫn dành cho người mới khi tham gia Accesstrade để tìm kiếm cho mình nguồn thu nhập ổn định và lâu dài từ tiếp thị liên kết. Qua bài viết này các bạn đã có thể biết được mình đăng ký tài khoản như thế nào, chọn chiens dịch ra sao. Cũng như chia sẻ link tiếp thị liên kết như thế nào cho hiệu quả để có được doanh thu khả quan nhất nhé.

Nguồn: https://vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general