Top 5 hãng bảo hiểm du lịch trong nước tốt nhất hiện nay

Bảo hiểm du lịch tuy là loại bảo hiểm tự nguyện nhưng khi mua loại bảo hiểm này sẽ giúp bản thân và cả gia đình phần nào an tâm hơn trong các chuyến. Trên thị trường có nhiều hãng bảo hiểm cung cấp đa dạng các gói bảo hiểm nên việc chọn mua cũng trở nên dễ dàng.

Trong bài viết này VuiUp.com sẽ giới thiệu 5 hãng bảo hiểm du lịch trong nước tốt nhất hiện nay. Để biết chi tiết xin mời các bạn cùng đón xem nhé!

Nguồn gốc của bảo hiểm du lịch trong nước

Tìm hiểu nguồn gốc bảo hiểm du lịch trong nước

Tìm hiểu nguồn gốc bảo hiểm du lịch trong nước

Bảo hiểm du lịch trong nước cũng là loại bảo hiểm hỗ trợ chi phí cho người tham gia bảo hiểm trong trường hợp xảy ra các vấn đề ngoài ý muốn như sự cố tai nạn gây tổn thất về thể chất, tính mạng và tài sản.

Cũng giống như bao bảo hiểm khác bảo hiểm du lịch được ra đời nhằm giảm thiểu rủi ro và gánh nặng tài chính. Thông thường số tiền bảo hiểm sẽ dao động từ hàng chục cho đến hàng trăm triệu tùy vào giá trị và điều khoản hợp đồng.

Khi khách hàng đi du lịch hoặc công tác trong nước cũng sẽ đối mặt với những nguy cơ như tai nạn gây thương tật dẫn đến nằm viện hay thiệt hại về tài sản. Nếu không tham gia bảo hiểm sẽ không có sự hỗ trợ về tài chính nên chi phí phát sinh sẽ vô cùng lớn.

Thấy được những rủi ro vô hình và tổn thất, các hãng bảo hiểm đã cho ra mắt gói bảo hiểm du lịch trong nước. Với chi phí không quá đắt, khách hàng sẽ được đảm bảo quyền và lợi ích khi tham gia.

Top 5 hãng bảo hiểm du lịch trong nước tốt nhất

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt

Bảo hiểm du lịch trong nước Bảo Việt

Bảo hiểm du lịch trong nước Bảo Việt

Bảo hiểm du lịch Bảo Việt cam kết với khách hàng sẽ mang đến quyền lợi tối ưu và mang đến gói bảo hiểm du lịch với hạn mức đa dạng. Phạm vi áp dụng bảo hiểm du lịch trong lãnh thổ Việt Nam và thời hạn bảo hiểm tối đa 180 liên tục.

Công ty Bảo Việt còn có biểu phí ưu đãi khi khách hàng cùng gia đình tham gia giúp tiết kiệm chi phí.

Bảo hiểm du lịch VNI

Bảo hiểm du lịch nội địa VNI

Bảo hiểm du lịch nội địa VNI

Việc lựa chọn đăng ký bảo hiểm du lịch VNI cũng là sự lựa chọn phù hợp cho mỗi chuyến đi. Người tham gia được hỗ trợ từ 50% cho đến toàn bộ số tiền bảo hiểm có ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm tùy theo từng trường hợp. Nếu khách hàng không may bị thương tật bộ phận vĩnh viễn hoặc tạm thời, tử vong, thiệt hại tài sản. Công ty sẽ căn cứ vào điều khoản hợp đồng để xử lý thủ tục chính xác.

Bảo hiểm du lịch AIG

Bảo hiểm du lịch trong nước AIG

Bảo hiểm du lịch trong nước AIG

Nhắc đến hãng bảo hiểm AIG người ta sẽ nghĩ ngay đến công ty cung cấp bảo hiểm uy tín và lớn nhất trên thế giới. Phạm vi áp dụng bảo hiểm rộng và chi phí thấp là điểm thu hút người dùng mua bảo hiểm của công ty. Bên cạnh việc xử lý bồi thường nhanh chóng, AIG còn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian với thủ tục được đơn giản hóa.

Nếu nói về mức hỗ trợ chi phí y tế, tai nạn cá nhân của công ty được đánh giá khá cao dao động từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng. Việc thẩm định và xử lý yêu cầu bồi thường được dựa trên nguyên tắc công bằng, minh bạch.

Bảo hiểm du lịch Liberty

Bảo hiểm du lịch nội địa Liberty

Bảo hiểm du lịch nội địa Liberty

Mua bảo hiểm du lịch Liberty chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình. Việc mua bảo hiểm du lịch sẽ giúp bạn an tâm hơn trong mỗi chuyến đi, ngoài ra bạn còn được hưởng các quyền lợi tương ứng với giá trị gói bảo hiểm.

Cụ thể Liberty sẽ hỗ trợ chi trả phí điều trị y tế, hủy chuyến bay hoặc thất lạc hành lý. Không chỉ giảm được gánh nặng về tài chính mà bạn còn an tâm tận hưởng trọn vẹn chuyến đi của mình.

Bảo hiểm du lịch Vietjet

Bảo hiểm trong nước Vietjet

Bảo hiểm trong nước Vietjet

Hãng hàng không Vietjet không chỉ mang đến những chuyến bay giá rẻ mà còn là đơn vị cung cấp bảo hiểm du lịch uy tín. Cụ thể Vietjet chi trả tiền bảo hiểm cho cá nhân, gia đình khi có tổn thất về tài sản, mất hành lý, mất hộ chiếu, hoãn chuyến đi, tai nạn, ốm đau,..

Vietjet mang đến nhiều chương trình với hạn mức từ cao đến thấp. Những dịch vụ khẩn cấp cũng được bổ sung thêm nhằm giúp hành khách giải quyết sự cố nhanh nhất.

Các bạn có thể xem thêm Top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất hiện nay hoặc những công ty bảo hiểm uy tín.

Trên đây là thông tin của 5 hãng bảo hiểm du lịch trong nước tốt nhất. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty và các gói bảo hiểm phù hợp với mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm các gói sản phẩm bảo hiểm khác tại mục bảo hiểm nhé!

Nguồn: Vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general