Giới thiệu

VuiUp.com là Website chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trên internet, tên miền https://vuiup.com là nơi lưu trữ những bài viết và Video miễn phí/có phí do chúng tôi biên tập hoặc sưu tầm.

Khi Internet ngày càng phát triển, nhận thấy một số kiến thức hay bổ ích chưa được tiếp cận người dùng đang cần. Đây là một trong những lý do mà Website VuiUp.com ra đời.

Nhằm hỗ trợ tối đa những kiến thức hữu ích, đội ngủ biên tập tại VuiUP luôn cố gắng nghiên cứu tổng hợp những vấn đề mà người dùng internet quan tâm. Chúng tôi sẽ tiến hành biên tập nội dung, những nội dung có thể do chúng tôi viết hoặc sưu tầm trên internet.

Giới thiệu về VuiUp

Hoạt động vào năm 2021 ngay mùa dịch Covid-19 đang phức tạp, đây cũng là thời điểm đội ngủ biên tập có nhiều thời gian hơn để tập trung viết bài và sản xuất Video.

Các chuyên mục mà VuiUp nhắm tới là Công nghệ, Xe, Bất động sản, Đời sống, Học tập, Du lịch, sức khoẻ… là những thế mạnh của đội ngủ phát triển.

Những bài hướng dẫn cũng là cách để chúng tôi lưu lại những kiến thức bổ ích, sau này khi gặp lại hoặc bạn bè cần chúng tôi có thể gửi link bài viết để tham khảo. Khi công khai trên Website VuiUp.com chúng tôi cũng mong muốn truyền tải được kiến thức đến những người cần.

Sơ đồ nhân sự tại website VuiUp

Để mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, thì chúng tôi đã thiết lập nên sơ đồ tổ chức với những biên tập viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lối sống cộng đồng và những chuyên viên dịch vụ chuyên nghiệp, chi tiết có tại bảng sơ đồ sau đây:

Sơ đồ tổ chức tại VuiUp

Sơ đồ tổ chức tại VuiUp

Mục tiêu hoạt động

Hoạt động với phương châm chia sẻ, hỗ trợ tối đa những vấn đề trên internet đến với người thật sự cần. Những câu hỏi hay những thắc mắc mà chúng tôi nghiên cứu được, sẽ viết thành bài hoặc làm video chia sẻ.

Với hy vọng mọi người dùng internet đều có được những kiến thức hay bổ ích, phục vụ tối đa công việc và cuộc sống.

Mọi đóng góp và thắc mắc vui lòng gửi về Email: [email protected].

BQT Trân trọng!

Xem thêm:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general