Tìm hiểu giấy in Kibi thương hiệu mới của ngành giấy Việt Nam

Có thể nói rằng, không một công ty hoặc là doanh nghiệp nào có thể phủ nhận được rằng giấy in chính là một đồ dùng thiết yếu để phục vụ cho công việc hằng ngày. Bởi vì nhu cầu sử dụng giấy lớn cho nên đòi hỏi họ phải tìm được cho mình một thương hiệu giấy cho chất lượng ổn và mức giá phải phù hợp. Giấy in Kibi chính là một thương hiệu mới của ngành giấy Việt Nam hiện nay.

Vuiup.com sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về giấy in Kibi, một thương hiệu mới của ngành giấy Việt Nam hiện nay trong bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu giấy in Kibi

Tìm hiểu giấy in Kibi

Tìm hiểu giấy in Kibi

Giấy in Kibi là một thương hiệu Việt chuyên sản xuất những sản phẩm được dùng cho văn phòng. Kibi được viết tắt của hai từ Kim Biên Toàn Cầu, đó là một đơn vị sản xuất giấy mới nổi ở trong ngành giấy in và đang cạnh tranh cùng với những thương hiệu lớn khác.

Thông tin về thương hiệu Kim Biên Toàn Cầu:

Kim Biên Toàn Cầu từ một cửa hàng văn phòng phẩm nhỏ ở ngay chợ Kim Biên. Kibi đã đánh dấu được tên tuổi cùng với những sản phẩm chủ lực là sản xuất các loại giấy in chất lượng. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đi kèm theo đó là dịch vụ tư vấn nhiệt tình.

Ngoài những sản phẩm về giấy in chủ lực thì Kim Biên Toàn Cầu còn là một đơn vị cung cấp những đồ dùng văn phòng phẩm khác như là:

  • Những mặt hàng văn phòng phẩm thông dụng
  • Giấy in chất lượng
  • Có đầy đủ mực in các loại
  • Các file, tệp dùng để đựng hồ sơ nhiều mẫu, đa dạng
  • Băng dính có nhiều loại mẫu mã
  • Cùng những thiết bị đồ dùng vệ sinh văn phòng khác

Để phục vụ khách hàng được tốt hơn thì hiện nay Kim Biên Toàn Cầu đã có những chi nhánh được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận chẳng hạn như Bình Dương, Đồng Nai. Và chuyên cung cấp những sản phẩm và hỗ trợ được khách hàng trong khu vực một cách tốt nhất.

Chất lượng giấy in Kibi như thế nào?

Chất lượng giấy in Kibi như thế nào?

Chất lượng giấy in Kibi như thế nào?

KIBI là một cái tên lâu năm và đã tạo dựng được cho mình một thương hiệu vừng vàng trên thị trường hiện nay. Giấy in Kibi từng bước một tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng.

Với tiêu chí là đánh mạnh vào những phân khúc giấy in có được mức giá ưu đãi và cạnh tranh. Cho nên giấy in đã luôn làm hài lòng những vị khách hàng dù cho là khó tính như nào đi nữa.

Giấy in Kibi được sản xuất 100% từ giấy tái sử dụng và những tờ giấy bị vứt đi sẽ được thu gom lại, sau đó trải qua nhiều công đoạn để một lần nữa được trở lại đến tay người tiêu dùng. Có được mức giá cạnh tranh với những dòng giấy khác trên thị trường.

Có nhiều người thắc mắc rằng là không biết giấy Kibi có mức giá rẻ như vậy thì nó có bị ảnh hưởng đến chất lượng in ấn hay là không? Chúng ta thực sự hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này nha.

Mặc dù đối với loại giấy được sử dụng là giấy tái chế nhưng nó đã được chọn lọc và đi qua những bước công nghệ hiện đại.

Nó được tối ưu để cho ra những tờ giấy với chất lượng tốt nhất. Bạn có thể photo và in ấn mà không phải lo sợ khi xảy ra bất cứ một vấn đề gì cả.

Các loại giấy in Kibi hiện nay

Các loại giấy in Kibi hiện nay

Các loại giấy in Kibi hiện nay

Giấy A3, A4, A5

Giấy A3, A4, A5

Giấy A3, A4, A5

Giấy in Kibi hiện nay có được đầy đủ các loại phổ biến ở trên thị trường như giấy A3, A4, A5 cùng với kích thước tiêu chuẩn. Giấy được gia công cắt và đóng gói rất hoàn hảo.

Mép giấy cắt khá đẹp, không bị bung hay là để lại xơ giấy.

Giấy thường có 3 loại định lượng đó là:

  • 65gsm cho những ai mà có nhu cầu photo với số lượng lớn khi muốn tiết kiệm chi phí
  • 70gsm sẽ phù hợp cho việc in ấn thông thường
  • 80gsm sẽ thích hợp đối với nhu cầu in ấn chất lượng cao

Giấy niêm phong

Giấy niêm phong

Giấy niêm phong

Ngoài giấy in thì Kibi còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm giấy niêm phong Pelure. Sản phẩm được làm từ loại giấy Pelure. Giấy Pelure này có tính chất dai, mềm và có thể dán dính mà không bóc ra được. Một khi đã bóc ra thì giấy sẽ bị rách.

Cho nên người ta thường sẽ sử dụng loại giấy niêm phong để đảm bảo những khu vực nghiêm cấm bị xâm phạm được đảm bảo. Đây được xem là một phương pháp hay được nhiều công ty hay xí nghiệp sử dụng nhằm đảm bảo được cửa, ổ khoá, tủ không bị xâm hại bất hợp pháp.

Giấy niêm phong Kibi bên dưới có một lớp keo, người sử dụng thường có thể lột keo và dán vào những nơi mình muốn bảo vệ. Sau khi đã dán xong giấy sẽ được cố định và nếu như có người cố gắng mở thì giấy sẽ bị rách ngay lập tức.

Giấy in Kibi là một trong những vật phẩm được sử dụng trong đồ văn phòng. Và Kibi là thương hiệu của Việt Nam được nhiều người tín dụng và lựa chọn tin dùng hiện nay.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác về đồ dùng văn phòng tại Vuiup.com như “Top 6 mẫu kim kẹp giấy được sử dụng nhiều nhất hiện nay”, “Gợi ý những mẫu tủ văn phòng thích hợp ở mọi không gian”,…

Thông qua bài viết trên, Vuiup.com mong rằng các bạn đã hiểu rõ về giấy in Kibi, một thương hiệu mới của ngành giấy Việt Nam hiện nay. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ cho chúng tôi nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general