Hướng dẫn đổi số điện thoại Airpay Shopee dễ dàng nhanh chóng

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm của Shopee thì chắc chắn phải nghe qua Airpay Shopee. Khi sử dụng tiện ích này bạn cần phải đăng ký số điện thoại và vì một số lý do mà bạn cần thay đổi số điện thoại Airpay Shopee. 

Vậy nên qua bài viết này chúng mình sẽ hướng dẫn cách đổi số điện thoại Airpay Shopee chỉ với vài bước cực đơn giản. Nếu bạn đang thắc mắc rằng quá trình làm có tốn quá nhiều thời gian không thì đừng lo rất nhanh chóng mà thôi. Để biết chi tiết các bước hãy cùng VuiUp khám phá qua bài viết này nhé!

Airpay Shopee là gì?

Airpay Shopee là sự hợp tác của công ty Aripay và sàn Shopee

Airpay Shopee là sự hợp tác của công ty Aripay và sàn Shopee

Trước khi tìm hiểu làm sao để đổi số điện thoại trên Airpay Shopee thì chúng ta sẽ cùng lướt qua phần giới thiệu về tính năng này nhé!

Airpay Shopee là một ứng dụng thanh toán online được phát triển bởi sàn Shopee và Airpay. Khi mua sắm trên Shopee bạn có thể tiến hành thanh toán ngay tại đó và chỉ trong giây lát đơn hàng của bạn đã thanh toán thành công.

Ngoài ra ứng dụng thanh toán trực tuyến này còn giúp bạn thanh toán hóa đơn, chuyển tiền qua các ngân hàng khác nhau, mua thẻ điện thoại.. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi thanh toán bằng ứng dụng này vì nó mang đến nhiều tiện ích, bảo mật thông tin người dùng.

Hướng dẫn đổi số điện thoại Airpay Shopee

Các bước thay đổi số điện thoại trên Airpay Shopee cực đơn giản

Các bước thay đổi số điện thoại trên Airpay Shopee cực đơn giản

Khi đổi số điện thoại mới trên Airpay bạn cần phải đăng ký một tài khoản mới với số điện thoại đó. Lưu ý bạn không được tại tài khoản Airpay mới và cũng không được mở mục Airpay lên.

  • Bước 1: Bạn cần dùng tài khoản Airpay và đăng nhập trên app đủ 15 ngày trên 1 thiết bị.
  • Bước 2: Bạn cần bật chế độ máy bay trên điện thoại để ngắt kết nối internet.
  • Bước 3: Bạn vào ứng dụng Airpay lên sau đó vào mục Tôi chọn mục Bảo Mật tài khoản và chọn vào mục Số điện thoại.
  • Bước 4: Bạn khoan hãy nhập số điện thoại mới vào nhé! Lúc này hãy bật kết nối Internet lên chọn Thay đổi số điện thoại di động và nhập số điện thoại muốn đổi vào.

Khi đã đổi thành công số điện thoại trên Airpay bạn đã có thể liên kết với tài khoản Shopee đã tạo vừa nãy rồi đó.

Những lưu ý khi thay đổi số điện thoại trên Airpay Shopee

Dành cho những bạn chưa biết thì Ví Airpay đã đổi tên thành ShopeePay

Dành cho những bạn chưa biết thì Ví Airpay đã đổi tên thành ShopeePay

Sau đây là một số lưu ý khi thay đổi số điện thoại trên Airpay Shopee mà bạn nên biết.

  • Hiện tại Airpay chỉ cho phép người dùng đổi số mới chỉ duy nhất 1 lần. Trường hợp bạn muốn tiếp tục đổi số hãy liên hệ đến trung tâm chăm sóc khách hàng Airpay để được hỗ trợ nhé!
  • Nếu bạn muốn đổi số đơn giản mà không cần thủ tục rườm rà gì thì hãy thực hiện theo các bước mà chúng mình đã chia sẻ ở trên.
  • Mọi thắc mắc của các bạn có thể liên hệ với VuiUp để được hỗ trợ.

Khi mua sắm các bạn sẽ gặp một số vấn đề khi mua sắm, để không bỡ ngỡ các bạn có thể xem qua các bài viết khác như: Cách xử lý Shopee giao hàng chậm, Vì sao không sử dụng được Voucher Shopee,…

Trên đây là phần hướng dẫn chi tiết về cách thay đổi số điện thoại Airpay Shopee cực đơn giản. Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người thay đổi số thành công. Nếu cần tìm hiểu thêm kiến thức về mua sấm hãy ghé qua chuyên mục Mã giảm giá để xem thêm nhé mọi người.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general