Đồ chơi phát triển trí tuệ cho bé 3 tuổi

Đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ 3 tuổi là những món đồ chơi được rất nhiều cha mẹ hiện nay quan tâm và lựa chọn mua cho trẻ chơi. Với mong muốn có thể giúp phát triển được trí óc và tư duy cho trẻ.

Hiện nay ngày cảng nhiều bậc phụ huynh tìm mua cho con trẻ nhưng món đồ chơi thông minh giúp phát triển được trí tuệ và tư duy cho trẻ. Do đó việc chọn lựa được những mẫu đồ chơi đúng và phù hợp không hề dễ dàng.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các mẹ một số mẫu đồ chơi phù hợp nhất cho trẻ chơi và phát triển trí óc tư duy một cách hiệu quả qua chuyên mục Mẹ và Bé này nhé.

Nên chọn đồ chơi phát triển trí tuệ như thế nào cho trẻ

do-choi-phat-trien-tri-tue-cho-tre

Cách chọn đồ chơi trí tuệ cho trẻ 3 tuổi

Đối trẻ cỡ độ 3 tuổi thì nhận thức của các bé còn chưa có nhận thức được những mối nguy tiềm ẩn gây hại. Do đó các mẹ khi mua đồ chơi cho con nên chọn những loại đồ chơi có xuất xứ, thương hiệu và tính an toàn cho trẻ. Không nên vì tham rẻ mà chọn những loại đồ chơi không có thương hiệu và xuất xứ dễ gây nguy hiểm cho trẻ.

Những trẻ cỡ 3 tuổi thường vẫn còn thích ngậm đồ chơi trong miệng, do đó hãy nên chọn những món đồ chơi có chất liệu an toàn. Không nên mua những loại đồ chơi có chất liệu kém chất lượng như nhựa dỏm, những chất liệu bằng kim loại dễ hoen rỉ sẽ vô cùng độc hại cho trẻ.

Nên chọn những loại đồ chơi có thể phát triển được ngôn ngữ của trẻ như những loại đồ chơi như ghép chữ, những thẻ hình ảnh động vật,chữ cái hay con số,… Để bé có thể khám phá và ghi nhớ dễ hơn. Các mẹ cũng có thể chọn mua những món đồ chơi như Xây nhà, lắp ráp,… Để cho các bé có phát triển tư duy và sáng tạo của riêng mình.

Ngoài ra các cha mẹ hãy nên tôn trọng sở thích và ý muốn của trẻ không nên ép buộc con phải chơi đồ chơi này đồ chơi kia sẽ hoàn toàn không tốt cho sự phát triển của trẻ. mà có thể còn khiến phản tác dụng do trẻ sẽ không thèm đụng tới những món đồ chơi này.

Đồ chơi phát triển trí tuệ cho trẻ 3 tuổi

Sau đây Vuiup.com sẽ giới thiệu cho các mẹ có thể tham khảo những món đồ chơi giúp hỗ trợ phát triển trí tuệ và tư duy cho trẻ vô cùng hiệu quả nhé:

Bộ đồ chơi xếp hình, lắp ráp cho trẻ 3 tuổi

Bộ đồ chơi xếp hình

Bộ đồ chơi xếp hình

Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho một đồ chơi hỗ trợ phát triển trí tuệ cho trẻ 3 tuổi. Do đó dù là bé trai hay bé gái thì các bà mẹ cũng hãy nên mua cho mình một bộ đồ chơi xếp hình lắp ráp lego cho trẻ có thể thỏa sức sáng tạo.

Nó là bộ đồ chơi vô cùng phổ biến dễ tìm mua cũng như không có quá đắt đỏ. loại đồ chơi này sẽ giúp kích thích được cho trí não, khả năng phát triển tư duy cùng logic còn hỗ trợ phát huy được cả trí tưởng tượng cho trẻ. Không chỉ vậy khối lego lắp ráp còn có các màu sắc khác nhau giúp phát triển thị giác cho trẻ tránh bị mắc phải mù màu.

Giá bán từ: 148.000 VNĐ

Bộ đồ chơi domino

Bộ đồ chơi domino

Bộ đồ chơi domino

Đây là bộ trò chơi hỗ trợ cho bé nhận biết các hình ảnh khác nhau trên các thanh gỗ như con vật, số, hay chữ,…. Giúp kích thích được sự tò mò và trí tưởng tượng ở bé. Tăng khả năng nhẫn nại, khéo léo, sự kết với hợp nhịp nhàng giữa tay cùng với mắt. Sẽ hỗ trợ cho bé  tập trung hơn phát triển được tư duy.

Giá bán từ: 90.000 VNĐ

Bộ ghép hình bằng gỗ có nam châm

Bộ ghép hình bằng gỗ có nam châm

Bộ ghép hình bằng gỗ có nam châm

Bộ đồ chơi này với các mảnh ghép có hình dạng các loài vật, cây cối cùng nhiều màu sắc khác nhau có gắn kèm gắn nam châm để các bé có thể gắn lên trên tấm bảng. Ba mẹ cũng có thể cùng chơi với con chơi trò này để dạy trẻ nhận biết các loài vật.

Bé ghép các bức tranh từ khối gỗ nam châm điều kích thích dược khả năng sáng tạo, tư duy, cùng khả năng khám phá, tìm tòi. Hỗ trợ cho trẻ tiếp thu nhanh chóng kiến thức cơ bản. Phát triển được trí tuệ một cách hoàn hảo nhất.

Giá bán từ: 123.400 VNĐ

Kết luận

Trên đây là những đồ chơi hỗ trợ phát triển trí tuệ cho bé 3 tuổi vô cùng phù hợp mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo. Những món đồ chơi này sẽ giúp cho các bé có thể phát triển mạnh mẽ tư duy, trí nhớ, lẫn khả năng hiểu biết sự vật sự việc chung quanh một cách tốt nhất. Từ đó giúp trí tuệ của bé được phát triển hoàn hảo và toàn diện nhất đấy nhé.

Nguồn: https://vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general