Đồ chơi Montessori cho bé 3 tuổi

Đồ chơi Montessori cho bé 3 tuổi hiện đang được rất nhiều các bậc phụ huynh có trẻ nhỏ vô cùng yêu thích và mua cho con trẻ của mình. Nhờ vào những đồ chơi này sẽ giúp cho trẻ có thể phát triển trí não và tư duy được tốt nhất.

Loại đồ chơi montessori cho bé 3 tuổi hiện đang là một trào lưu và là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay khi muốn tìm mua cho con. Những món đồ chơi có thể giúp hỗ trợ cho trí óc của bé phát triển, từ đó giúp cho trí não sau này của trẻ được phát triển tốt và hoàn hảo nhất.

Qua chuyên mục Mẹ và Bé hôm nay, sẽ giới thiệu cho các cha mẹ có con nhỏ hiểu hơn về loại đồ chơi Montessori cho các bé 3 tuổi nhé.

Đồ chơi Montessori là gì?

do-choi-Montessori

Đồ chơi Montessori

Đồ chơi Montessori hay giáo cụ Montessori là các dụng cụ học tập được làm giống một dạng đồ chơi cho các bé có thể khám phá. đồ chơi Montessori được cho là phương pháp giáo dục giúp hỗ trợ cho trẻ phát triển khả năng tư duy tiềm tàng của mình ở trên các lĩnh vực một cách tự nhiên mà không gò ép hay đốc thúc.

Khi sử dụng phương pháp này trẻ sẽ nhìn trực quan và sinh động hơn đối với thế giới xung quanh của mình, thay cho các con chữ khô khan trên những mặt giấy. Nó đã khắc phục được nhược điểm này ở cách giáo dục truyền thống.

Vì sao nên sử dụng đồ chơi Montessori?

vi-sao-cac-be-nan-choi-do-choi-Montessori

Đồ chơi Montessori được khuyến khích cho bé chơi

Theo Vuiup.com thì đồ chơi Montessori là đồ chơi sẽ giúp cho các bé có thể hiện được cá tính của riêng mình, tăng thêm sự thông minh cùng năng động. Một số lợi ích dưới đây từ đồ chơi Montessori sẽ giúp những bậc phụ huynh hiểu rõ khi cho bé chơi những đồ chơi này:

  • Trẻ sẽ được tự do thỏa thích tìm tòi, mày mò và khám phá chơi đùa cùng với những món đồ chơi này theo cách của mình. Nó sẽ giúp cho trẻ rèn được tính tự lập cũng như khả năng quan sát đưa ra phán đoán phù hợp nhất.
  • Mỗi loại đồ chơi đều sẽ có được một đặc tính riêng biệt, khi chơi với đồ chơi này thì trẻ sẽ có thể bộc lộ được rõ nhất những khả năng tiềm ẩn bên trong mình. Từ đó giúp các mẹ phát hiện bé có được xu hướng giỏi ngôn ngữ, toán, mỹ thuật hay ca hát… để định hướng cho các bé phát triển tốt hơn ở khả năng của các bé trong tương lai sau này.
  • Vì đồ chơi Montessori thiết kế là một kiểu đồ chơi thông minh nên các bé sẽ không bao giờ bị căng thẳng trong lúc chơi và học. Có thể hiểu là các bé đang chơi đồ chơi nhưng không hề nhận ra là mình đang học.

Những món đồ chơi Montessori cho các bé

Bảng vẽ hai mặt

bang-ve-hai-mat

Bảng vẽ hai mặt

Nhờ vào bảng vẽ hai mặt này thì những nghệ sĩ nhí của các mẹ, có thể thỏa sức mà phát triển ở trên bảng vẽ bằng gỗ 2 mặt này. Nó có thiết kế là một mặt là bảng viết bằng phấn, còn mặt còn lại sẽ là mặt viết bảng. Với 2 khay để đựng bút và màu cùng các dụng cụ vẽ khác.

Giá bán từ: 155.000 VNĐ

Bộ xếp cầu vồng

bo-do-choi-cau-vong-cho-tre

Bộ xếp cầu vồng

Bộ đồ chơi cầu vồng nhìn có vẻ đơn giản nhưng khi qua mắt của các trẻ, nó lại mang lại cho trẻ vô vàn sự thích thú cùng cơ hội để chơi đùa và sáng tạo. Các khái niệm đơn giản như có thể nhận biết được các màu sắc cũng như phát triển được những kỹ năng vận động. Có thể phát triển được các khái niệm phức tạp hơn như có tư duy xây dựng cùng lắp ráp cho bé.

Giá bán từ: 305.000 VNĐ

Khối vuông mềm

khoi-vuong-mem-cho-be-choi

Những khối vuông mềm

Các khối vuông này sẽ có thể dạy cho các bé vô vàn các khái niệm về sự sắp xếp nhận biết màu sắc thông qua những giờ chơi đùa của bé sáng tạo không có giới hạn. Nó được làm từ chất liệu xốp mềm và vô cùng bền có thể cho phép trẻ xây dựng, lắp ráp, sắp xếp, lăn lộn cùng với chúng.

Giá bán từ: 242.000 VNĐ

Kết luận

Trên đây là những giới thiệu về loại đồ chơi Montessori và các món đồ chơi cho các bé 3 tuổi mà các mẹ có thể tham khảo và lựa chọn cho các bé có thể chơi. Hy vọng những món đồ chơi Montessori này sẽ có thể giúp cho các bé phát triển được tư duy, phán đoán cũng như khả năng quan sát tốt. Từ đó hình thành nên trí tuệ vượt trội và hoàn hảo sau này ở trẻ nhé.

Nguồn: https://vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general