Hướng dẫn đặt tên shop trên Shopee ấn tượng chuyên nghiệp

Có thể thấy đặt tên Shop trên Shopee là yếu tố rất quan trọng trong, một cái tên hay sẽ gây ấn tượng đến khách hàng và thu hút nhiều lượt xem. Tuy là yếu tố quan trọng hàng đầu nhưng nhiều người bán vẫn chưa nắm bắt được vấn đề này hoặc đặt tên chưa đủ hay.

Vậy bạn đã biết cách đặt tên Shop trên Shopee sao cho ấn tượng và chuyên nghiệp chưa? Nếu chưa hay cùng VuiUp.com cùng khám phá các mẹo đặt tên sao cho chuẩn chỉnh nhất nhé!

Tại sao tên Shop trên Shopee quan trọng?

Nếu bạn đặt tên Shop hay thì khách hàng sẽ luôn nhớ đến Shop của bạn

Nếu bạn đặt tên Shop hay thì khách hàng sẽ luôn nhớ đến Shop của bạn

Nhiều bạn có thắc mắc vì sao tên Shop lại quan trọng, đặt thế nào cũng được miễn là sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng là được. Những yếu tố đó cũng quan trọng nhưng tên Shop của bạn vẫn là yếu tố hàng đầu. Dưới đây là lợi ích của việc đặt tên Shop ở Shopee hay:

  • Tên Shop chuyên nghiệp sẽ giúp người dùng tin tưởng và thu hút nhiều lượt người xem gian hàng của bạn.
  • Tên Shop ngắn gọn sẽ giúp người dùng dễ nhớ hơn. Shop của bạn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu nếu khách hàng đang cần mua thứ gì đó.
  • Đặt tên Shop cần phải khiến cho người dùng nghĩ đến sản phẩm chủ đạo của Shop bạn.

Các cách đặt tên Shop trên Shopee

Cách đặt tên Shop trên Shopee hay độc nhất

Cách đặt tên Shop trên Shopee hay độc nhất

Đặt tên Shop hay sẽ khiến cho người dùng có thiện cảm và được đánh giá cao. Dưới đây là các mẹo đặt tên Shopee mà bạn cần biết:

Tên Shop phải liên quan đến sản phẩm hoặc ngành hàng

Để khách hàng biết Shop mình bán món hàng thuộc ngành hàng nào thì bạn cần phải đặt tên gian hàng trên Shop có liên quan đến sản phẩm. Điều này giúp người mua dễ dàng tiếp cận Shop của bạn và tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Sau đây là những mẹo mà bạn có thể tham khảo:

  • Bạn nên liệt kê ra những từ chính.
  • Ban đầu có lẽ sẽ rất khó để bạn nghĩ ra cái tên hay ngay từ ban đầu. Vậy nên khi bắt đầu bạn cần liệt kê những cụm từ liên quan đến sản phẩm hoặc Shop của mình.

Tên ngắn gọn, đơn giản

Bạn có thể lựa chọn những cái tên ngắn gọn để chọn làm thương hiệu của cửa hàng trên Shopee

Bạn có thể lựa chọn những cái tên ngắn gọn để chọn làm thương hiệu của cửa hàng trên Shopee

Bên cạnh yếu tố trên thì một cái tên ngắn gọn, dễ gọi, dễ phát âm. Điều này giúp khách hàng ghi nhớ tên Shop của bạn. Khả năng cao là họ sẽ mua sản phẩm của bạn, nếu chất lượng, mức giá phù hợp thì họ sẽ giới thiệu Shop của bạn cho người quen.

Tên Shop có ý nghĩa

Bạn có thể sử dụng các từ ngữ gợi cảm xúc vì điều đó sẽ giúp cho khách hàng nhớ đến Shop của bạn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các từ ngữ để mô tả những điểm nổi bật của sản phẩm hoặc Shop.

Tự suy nghĩ ra những cái tên mới

Bạn là người thích sáng tạo và không đi theo lối mòn thì bạn có thể tự suy nghĩ ra những tên riêng. Kết hợp nhiều từ lại với nhau để tạo thương hiệu cho Shop, sản phẩm. Bạn có thể sử dụng các ngôn ngữ khác để chọn ra từ ngữ thích hợp.

Đặt tên tránh vi phạm bản quyền

Bạn cần lưu ý đặt tên Shop cần kiểm tra tránh vì phạm bản quyền

Bạn cần lưu ý đặt tên Shop cần kiểm tra tránh vì phạm bản quyền

Để tránh đặt tên trùng dẫn đến vi phạm bản quyền thì bạn cần kiểm tra kỹ trước khi đặt tên. Cụ thể bạn muốn đặt cái tên nào đó bạn có thể tìm thử trên Google và xem đã có Shop nào trên Shopee đã có tên như vậy chưa. Nếu có bạn hãy thử suy nghĩ cái tên khác, còn nếu chưa thì bạn có thể tùy ý sử dụng.

Cũng có số đông người bán trên Shopee và họ không hài lòng với cái tên của Shop mình. Tuy nhiên vấn đề mà họ quan tâm đó làm sao đổi tên Shop trên Shopee. Các bạn có thể tham khảo qua cách đổi tên Shop trên Shopee, cách liên kết Shop Shopee và Fanpage Facebook, mẹo tăng doanh thu bán hàng Shopee cho người mới.

Vừa rồi chuyên mục Mã giảm giá đã chia sẻ mẹo đặt tên Shop trên Shopee hay và ý nghĩa. Hy vọng các bạn có thể suy nghĩ ra nhiều cái tên hay và đặt cho Shop của mình. Mọi thắc mắc hay tư vấn dịch vụ các bạn hãy liên hệ với Vuiup.com nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general