Hướng dẫn đăng ký tài khoản ngân hàng Nam Á online

Ngày nay, khách hàng có thể mở được tài khoản số đẹp Nam Á Bank online ngay ở trên ứng dụng Open Banking của ngân hàng với chi phí là 0 đồng.

Vuiup.com sẽ hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản ngân hàng Nam Á online trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tham khảo bài viết để biết chi tiết hơn bạn nhé!

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng NamABank

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng NamABank

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng NamABank

Nếu bạn muốn sở hữu tài khoản ngân hàng NamABank thì người dùng cần phải đáp ứng được đầy đủ những điều kiện cần thiết như sau đây:

 • Khách hàng mở tài khoản cần phải đủ 18 tuổi trở lên
 • Cần mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu  bản chính hoặc là bản sao có công chứng. Hộ chiếu/thẻ thường trú/tạm trú bản chính đến những chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng NamABank.
 • Người mở thẻ nếu chưa đủ 18 tuổi thì cần phải có tài sản đảm bảo hoặc là người đại diện
 • Có giấy đề nghị mở tài khoản theo mẫu có sẵn của ngân hàng cung cấp

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Nam Á Bank online

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Nam Á Bank online

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Nam Á Bank online

 • Bước 1: Bạn cần tải ứng dụng Open Banking về máy điện thoại của mình
 • Bước 2: Bạn hãy mở ứng dụng và nhấn vào nút Đăng ký ngay để có thể tiến hành đăng ký
 • Bước 3: Hãy chọn loại giấy tờ tùy thân của bạn. Sau khi đã chọn xong thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn chụp hình mặt trước và mặt sau của ảnh chân dung để tiến hành định danh
 • Bước 4: Hệ thống sẽ nhận diện thông tin của bạn như số thẻ CCCD/CMND, Họ tên. Nếu như sai thì vui lòng bạn hãy làm lại bước chụp hình
 • Bước 5: Bạn cần điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo yêu cầu của ứng dụng. Ở bước này thì bạn cần nhập đầy đủ thông tin bắt buộc và có cả email nữa.
 • Ở bước này thì bạn có thể chọn số tài khoản số đẹp. Bên cạnh đó, bạn cần đăng ký SMS Banking bởi vì hiện tại OPS đã có thể hỗ trợ thông báo được số dư trực tiếp ở trên ứng dụng rồi đó.
 • Bước 6: Sau khi bạn đã hoàn tất được các bước theo như yêu cầu là bạn đã sở hữu cho mình 1 tài khoản Nam Á cùng với 1 ứng dụng tuyệt vời.

Lưu ý: Khi bạn tạo tài khoản ngân hàng Nam Á thì số tài khoản mặc định thường sẽ không yêu cầu số dư tối thiểu. Nếu như bạn mở thêm tài khoản số đẹp hoặc tài khoản theo số điện thoại đi kèm thì ngân hàng sẽ yêu cầu số dư tối thiểu là 50.000 đồng. Nếu như bạn chuyển tiền vào số tài khoản này thì sẽ bị giữ lại 50.000 đồng. Để được hưởng ưu đãi miễn phí thì bạn hãy sử dụng số tài khoản mặc định sau khi eKYC nhé!

Hướng dẫn mở tài khoản số đẹp ngân hàng NamABank online

Hướng dẫn mở tài khoản số đẹp ngân hàng NamABank online

Hướng dẫn mở tài khoản số đẹp ngân hàng NamABank online

Điều kiện mở tài khoản số đẹp

Dịch vụ chọn số đẹp online ở trên ứng dụng Open Banking Nam A Bank dành cho những đối tượng khách hàng sau đây:

 • Khách hàng cá nhân đã có tài khoản thanh toán tại Nam A Bank
 • Đã đăng ký sử dụng Open Banking Nam A Bank cùng với gói dịch vụ cho phép thực hiện các giao dịch thanh toán

Các bước mở tài khoản số đẹp ngân hàng NamABank

Các bước mở tài khoản số đẹp ngân hàng NamABank

Các bước mở tài khoản số đẹp ngân hàng NamABank

 • Bước 1: Bạn hãy đăng nhập ứng dụng Open Banking ở trên điện thoại của mình → chọn “Đồng ý” tại popup bạn mở tài khoản số dư tự chọn hoặc là khách hàng có thể chọn “Mở tài khoản số tự chọn” trên thanh menu ở bên trái.
 • Bước 2: Hãy chọn mở tài khoản theo như số điện thoại hoặc số thẻ CCCD
 • Bước 3: Hãy kiểm tra các thông tin như là số tài khoản, mức phí. Và sau đó hãy khai báo các điều kiện mở tài khoản thanh toán và xác thực các giao dịch
 • Bước 4: Hệ thống của ngân hàng Nam Á Bank sẽ ghi nhận các giao dịch mà khách hàng vừa thực hiện và hiển thị ở trên thông tin số tài khoản đẹp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm mở tài khoản SHB online hoặc mở tài khoản HSCB online tại chuyên mục ngân hàng nhé!

Vuiup.com mong rằng thông qua bài viết trên, bạn đã biết cách đăng ký tài khoản ngân hàng Nam Á online cũng như đăng ký tài khoản số đẹp. Nếu có điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp kịp thời. Chúc bạn một ngày mới làm việc vui vẻ nhé!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general