Đăng ký Remitano | Cách tạo Ví Remitano xác minh tài khoản

Remitano là sàn giao dịch P2P về coin điện tử hàng đầu hiện nay, rất nhiều người yêu thichs và sử dụng hiện nay. Nó là nơi mang sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thể tìm kiếm được lợi nhuận cao với số vốn thấp.

Nói đến tiền điện tử thì hiện nay Bitcoin đang là đồng tiền lớn nhất thế giới với rất nhiều vụ giao dịch đang được diễn ra hàng ngày, hàng giờ. Mang đến lợi nhuận vô cùng lớn đến cho rất nhiều nhà đầu tư hiện nay. Vậy làm sao để có thể đăng ký Remitano để có thể bắt đầu mua và bán coin để có lợi nhuận.

Bài viết từ chuyên mục Crypto sẽ hướng dẫn cho các bạn các cách đăng ký Remitano để có thể bắt đầu tham gia đầu tư nhé.

Link đăng ký ví Remitano

Ví remitano là gì?

vi-remitano

Ví Remitano

Remitano thì các bạn đang đầu tư Bitcoin đã quá quen thuộc rồi đúng không, đây là sàn giao dịch tiền điện tử vô cùng uy tín được các nhà đầu tư bitcoin hiện nay tin tưởng. Hiện nay Remitano cho ra mắt một loại ví điện tử giúp cho người dùng có thể nạp tiền vào để mua bán và trao đổi coin một cách nhanh chóng mà không làm mất nhiều thời gian chờ đợi.

Thông thường giao dịch mua bán coin sẽ là sự trao đổi mua bán giữa người mua và người mua. Bạn đang ký mua coin thì sẽ cần phải chuyển khoản ngân hàng của người bán và xác nhận đã chuyển. Người bán cũng cần phải xác nhận đã nhận coin và chuyển coin cho người mua như vậy thường sẽ mất rất nhiều thời gian do phải xác nhận từ hai bên.

Tuy nhiên nhờ ví vnd Remitano, người mua coin chỉ cần nạp tiền việt lên ví và chọn thực hiện mua coin qua ví Remitano. Thì lệnh mua bán sẽ diễn ra nhanh chóng và tức thì mà không mất quá nhiều thời gian của hai bên. Tất cả lệnh giao dịch đều do remitano kiểm soát nên sẽ diễn ra nhanh chóng mà không cần phải kiểm tra xem xét.

Hướng dẫn đăng ký Remitano

Đăng ký tạo ví Remitano

Đăng ký tạo ví Remitano

Sau đây Vuiup.com sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký Remitano để có thể tham gia mua bán đồng coin điện tử siêu hot này nhé:

  • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web của remitano và chọn mục đăng ký để bắt đầu tiến hành đăng ký tài khoản.
  • Bước 2: Bạn hãy nhập địa chỉ email của mình và bấm nút gửi, sẽ có một thư điện tử được gửi đến địa chỉ email của mình. Hãy mở thư của remitano ra vào bạn hãy bấm vào mục xác nhận để kích hoạt tài khoản remitano
  • Bước 3: Bạn hãy đặt bí danh hay gọi là username của mình, sau đó đọc kỹ hết những nội dung cho quy định của sàn và bấm xác nhận đồng ý
Link đăng ký ví Remitano

Như vậy là bạn đã tạo được thành công một tài khoản Remitano rồi đấy nhé, chỉ cần đăng nhập là bạn đã có thể giao dịch mua bán coin vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

Xác minh tài khoản Remitano

Xác minh tài khoản Remitano

Xác minh tài khoản Remitano

Dưới đây là hướng dẫn Remitano xác minh cho các bạn đang gặp thắc mắc về vấn đề xác minh tài khoản để giao dịch mua bán coin:

Xác minh Email

Xác minh email tương đối dễ dàng do lúc tạo tài khoản thì đã có một email gửi đến hộp thư của bạn. bạn chỉ việc mở thư Remitano gửi đến và bấm vào link xác nhận là có thể xác nhận được email cho tài khoản của mình.

Xác minh SĐT

Để xác minh số điện thoại bạn hãy bấm vào tài khoản của mình và chọn mục xác minh tài khoản. Sau đó bạn sẽ thấy được mục số điện thoại thì bấm chữ xác minh để hiện ra chỗ nhập số điện thoại, bạn hãy điền số điện thoại của mình vào và nhấn gửi xác minh. Sẽ có một mã số gửi đến số điện thoại của mình, hãy nhập mã số đó vào mục xác minh số điện thoại là được nhé.

Xác minh giấy tờ tùy thân

Đây là bước xác minh quan trọng hơn để cho tài khoản Remitano của bạn được an toàn và “chính chủ” hơn. Có thể hỗ trợ cho việc giao dịch và mua bán sau này nếu có tranh chấp hay rủi ro xảy ra. Bạn hãy điền đầy đủ thông tin, họ tên và chụp gửi ảnh chứng minh nhân dân trước sau và ảnh bạn đang cầm chứng minh nhân dân để cho sàn xác minh đảm bảo an toàn cho bạn khi giao dịch.

Lưu ý khi đăng ký tài khoản Remitano

Lưu ý khi đăng ký tài khoản Remitano

Lưu ý khi đăng ký tài khoản Remitano

Khi đăng ký tài khoản Remitano thì các bạn hãy nên chú ý một số vấn đề sao đây để đảm bảo bạn đăng ký tài khoản được tốt và an toàn nhé:

  • Hãy chọn email mà bạn hay thường sử dụng để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình vì phòng ngừa trong trường hợp bạn quên mật khẩu nhưng không nhớ được email là sẽ khiến bạn mất luôn tài khoản đấy.
  • Hãy cập nhật thông tin xác minh đầy đủ và chính xác để đảm bảo được quyền lợi của mình khi tham gia giao dịch mua bán.
  • Nhập số tài khoản ngân hàng thụ hưởng của mình chính xác để tránh nguy cơ chuyển tiền nhầm khiến bạn mất tiền.
Link đăng ký ví Remitano

Cần lưu ý khi dăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản Remitano

Kết luận

Trên đây  là những hướng dẫn đăng ký Remitano mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn được biết. Nếu như bạn chú ý và thực hiện đúng theo những hướng dẫn thì sẽ có thể tạo được tài khoản và yên tâm khi giao dịch mà không phát sinh ra lỗi khiến bạn tổn thất. Hy vọng các bạn có thể tạo được cho mình một tài khoản Remitano thuận lợi và tam gia đầu tư mua bán coin điện tử kiếm được lợi nhuận tốt nhất nhé.

Nguồn: https://vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general