Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Tiki dành cho người mới

Hiện nay có thể thấy các sàn thương mại điện tử là mảnh đất màu mỡ dành cho những ai yêu thích việc kinh doanh. Tiki đang là một website Hot với lượng truy cập cực khủng, vậy bạn đã đăng ký bán hàng trên Tiki hay chưa? Nếu chưa hay cùng theo dõi bài viết này nhé!

Đối với sàn thương mại điện tử lớn như Tiki thì khi mở Shop trên đây sẽ giúp bạn đỡ được chi phí vận hành và quảng cáo. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu cho riêng mình một shop bán hàng rồi. Ngay bây giờ hãy cùng VuiUp.com tìm hiểu cách mở shop trên Tiki nhé!

Hướng dẫn đăng ký bán hàng trên Tiki bằng điện thoại

Đăng ký bán hàng trên Tiki không mất phí

Đăng ký bán hàng trên Tiki không mất phí

 • Bước 1: Bạn cần truy cập vào ứng dụng Tiki và đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Chọn mục Cá nhân, ở phần Dịch vụ bạn sẽ click vào ô Bán hàng cùng Tiki và chọn Đăng ký bán hàng. Sau đó hệ thống sẽ hiện ra giao diện đăng ký yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin. Lưu ý phần họ và tên bạn cần điền tên của mình không điền tên công ty, tên cửa hàng, tên riêng. Khi đã điền xong bạn chọn Đăng ký ngay.
 • Bước 3: Sau khi gửi đi hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác thực được gửi vào email bạn cung cấp. Bạn nhập mã OTP vào ô và bấm Xác nhận.
 • Bước 4: Sau khi đã xác thực số điện thoại, bạn cần đăng nhập và hoàn thành thông tin người bán.

Lưu ý bạn không thể tạo nhiều cửa hàng trên Tiki với thông tin trùng lặp vì điều này sẽ vi phạm chính sách của Tiki. Nếu vi phạm lần đầu sẽ bị khóa gian hàng trùng lặp và nếu tiếp tục vi phạm sẽ ngừng hợp tác vĩnh viễn.

Ngoài đăng ký trên điện thoại bạn có thể đăng ký trên máy tính thông qua đường link https://sellercenter.tiki.vn/

Vì sao nên bán hàng tại Tiki?

Những lý do vì sao nên bán hàng trên Shopee

Những lý do vì sao nên bán hàng trên Shopee

Phí bán hàng phù hợp

 • Miễn phí chi phí mở gian hàng, gửi hàng về kho Tiki không giới hạn số lượng.
 • Cách tính hoa hồng linh hoạt tùy thuộc vào danh mục mà người bán đang kinh doanh.
 • Cách thanh toán đơn hàng thành công mà đối tác phải chịu là 1% cho mỗi đơn hàng. Mức thanh toán này được áp dụng cho giao dịch bằng thẻ và thu hộ COD của mỗi đơn hàng.
 • Về phí chuyển hoàn người bán sẽ chỉ thanh toán cho Tiki mức phí khá rẻ chỉ từ 20.000 VNĐ/ sản phẩm. Mức phí này được tính khi đơn hàng thuộc danh mục hàng cồng kềnh và giao hàng không thành công.

Tiếp cận được nhiều khách hàng

Theo ước tính mỗi tháng có khoản 13 triệu lượt truy cập vào Tiki và đặc biệt con số này tăng thêm 50% mỗi năm. Hiện Tiki có tỷ lệ khách hàng trung thành chiếm 40%, điều này chứng tỏ Tiki là mảnh đất màu mỡ mà bạn có thể khai thác.

Có đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp và nhiệt tình

Khi mở gian hàng trên Tiki bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời. Cụ thể bạn có thể nhờ sự giúp đỡ của Trung tâm hỗ trợ nhà bán 24/7, Tiki University hoặc cộng đồng nhà bán hàng Tiki nơi bạn có thể giao lưu học hỏi kinh nghiệm.

Bán hàng trên Tiki có đạt hiệu quả không?

Bạn có thể bán thêm nhiều mặt hàng khác nhau trên Tiki

Bạn có thể bán thêm nhiều mặt hàng khác nhau trên Tiki

Tất nhiên để trả lời được câu hỏi này còn phụ thuộc vào mặt hàng bạn đang bán. Bạn có chạy các chương trình như mã giảm giá Tiki, deal sốc,.. hay không? Và sau đây bạn có thể tham khảo các chỉ số sau:

 • Tiki có lượng truy cập khủng: Như đã chia sẻ ở trên Tiki có lượng truy cập khổng lồ từ 13 triệu người mỗi tháng và ngày càng tăng lên.
 • Tỷ lệ trả hàng trên Tiki cực thấp chỉ từ 3%, bạn sẽ gần như không phải bận tâm về việc hoàn đơn hàng.
 • Có kho hàng rộng lớn có diện tích hơn 10.000m2 tại Thành phố Hồ Chính Minh đủ chỗ chứa cho mọi mặt hàng. Trong quá trình làm lạc hay làm mất sản phẩm của người bán thì Tiki sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.
 • Đóng gói và giao hàng nhanh chóng. Có thể thấy Tiki đã trở thành trang thương mại điện tử chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay. Bạn không cần phải tốn thêm chi phí để mua vật tư đóng gói hàng hóa và phí vận chuyển đến kho hàng. Ngoài ra các đơn hàng ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM sẽ được giao hàng trong 48 giờ giúp giảm tỷ lệ hoàn hàng, tăng số đơn thành công.

Các bạn nếu có nhu cầu muốn trở thành người bán của các sàn thương mại điện tử lớn có thể tham khảo bán hàng trên Lazada chỉ với điện thoại, bán hàng trên Shopee.

Trên đây là chia sẻ và hướng dẫn cách đăng ký bán hàng trên Tiki dành cho người mới. Có thể thấy việc mở Shop, cửa hàng trên Tiki sẽ là nơi phù hợp vì nó ít tốn kém và hiệu quả cao trong việc kinh doanh. Tìm hiểu thêm thông tin, mẹo mua sắm của các trang thương mại điện tử cực hữu ích chỉ có ở VuiUp.com.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general