Hướng dẫn chơi game Shopee thú cưng

Bên cạnh việc cung cấp những mặt hàng chất lượng với giá tốt, kèm theo đó là những mã giảm giá. Bạn có thể lấy thêm nhiều mã giảm giá khác bằng cách chơi game Shopee thú cưng.

Nhiều bạn vẫn chưa biết đến game thú cưng trên Shopee lẫn cách chơi. Trong bài viết này Vuiup.com sẽ hướng dẫn cách chơi một cách chi tiết nhất đến các bạn.

Giới thiệu về game thú cưng trên Shopee

Shopee thú cưng - Chăm thú cưng nhận quà tưng bừng

Shopee thú cưng – Chăm thú cưng nhận quà tưng bừng

Game nuôi thú cưng là hoạt động giải trí mà Shopee đã cho ra mắt đến người dùng trong khoản thời gian gần đây. Với mong muốn sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng khi mua sắm tại Shopee. Cụ thể khi chơi bạn sẽ nhận được phần thưởng và dùng nó để đổi mã giảm giá.

Chơi game Shopee thú cưng thế nào?

Bạn có thể chơi game Shopee thú cưng ngay trên ứng dụng có trên thiết bị di động. Nếu bạn muốn chơi trên website thì cần chờ đợi Shopee ra mắt nhé!

Cách vào game thú cưng trên ứng dụng Shopee:

 • Cách 1: Khi bạn vào ứng dụng Shopee sẽ thấy có mục Giải thưởng Shopee. Sau khi kéo xuống dưới thì bạn sẽ thấy phần Giải trí cùng Shopee. Tại đây bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Shopee thú cưng để bắt đầu chơi.
 • Cách 2: Cũng tại giao diện ứng dụng Shopee bạn sẽ thấy mục Săn xu mỗi ngày. Khi nhấn vào bạn sẽ thấy các game nổi bật của Shopee và bạn chỉ cần tìm biểu tượng Shopee thú cưng để chơi.

Cách chơi game Shopee thú cưng cực đơn giản

Bước đầu khi chơi game thú cưng trên Shopee

Bước đầu khi chơi game thú cưng trên Shopee

Sau khi đã thành công vào game, thứ đầu tiên mà đa số người dùng thấy đó chính là giao diện thân thiện với người dùng. Để bắt đầu chơi các bạn hãy làm theo chúng mình nhé!

 • Bước 1: Chọn thú cưng bất kỳ trên hệ thống.
 • Bước 2: Đặt tên cho thú cưng của mình và nhấn Xác nhận.

Khi đã có thú cưng của riêng mình bạn cần thực hiện các hoạt động trong ngày cho thú cưng như chăm sóc, trường học, bạn bè, giải trí,..

Sau đây là những tính năng trên giao diện game có thể bạn chưa biết:

 • Thông báo: Tức thông báo từ hệ thống gửi đến bạn.
 • Bạn bè: Mục này gồm những bạn bè của bạn đang cùng chơi Shopee thú cưng. Bạn có thể mời bạn cùng chơi và trao đổi thức ăn.
 • Tùy chọn: Với tính năng này sẽ giúp bạn trang trí nhà cho thú cưng, tắt bật âm thanh. Tuy nhiên tính năng này chỉ được mở khóa ở level 10.
 • Kim cương: Đây là số kim cương mà bạn có được sau khi tham gia các hoạt động trong trò chơi.
 • Cấp thú cưng: Mỗi khi bạn có tương tác với thú cưng bạn sẽ nhận được kinh nghiệm (exp) bạn cần tích lũy kinh nghiệm để nhanh lên cấp. Level tối đa của thú cưng là 50.
 • Nhà thú cưng: Chỉ khi bạn đạt cấp 10 thì chức năng này mới mở khác.
 • Bong bóng suy nghĩ: Bạn sẽ nhìn thấy mong muốn muốn của thú cưng tại đây.
 • Cho ăn: Dùng để cho thú cưng ăn và tích lũy kinh nghiệm.
 • Vệ sinh: Bạn vệ sinh, tắm rửa cho thú cưng để tăng kinh nghiệm.
 • Giải trí: Đây là tính năng trò chơi dành cho thú cưng, mỗi khi tham gia và vượt qua thử thách bạn sẽ được exp.
 • Trường học: Tính năng trường học sẽ mở khi bạn đạt cấp 4, tại đây sẽ có những hoạt động cho bạn kiếm kim cương hay vật phẩm.

Những hoạt động trong game thú cưng Shopee

Tại game Shopee thú cưng bạn có thể cho thú cưng tham gia các hoạt động tại 2 mục là Vui đùa và Trường học. Mục chơi đùa sẽ có 3 trò chơi để bạn tham gia và nhận về kinh nghiệm là đá bóng, nhảy bật và âm nhạc. Mỗi trò chơi sẽ có độ khó và kinh nghiệm khác nhau tùy theo cấp độ bạn vượt qua.

Ở mục Trường học sẽ có 3 hoạt động bạn có thể tham gia là mỹ thuật, đố vui và chạy đua. Phần thưởng sẽ là kim cương và số lượng tùy thuộc và cấp độ bạn đạt được. Bạn cần lưu ý số kim cương và vật phẩm chỉ nhận 1 lần trong ngày.

Ngoài ra bạn có thể bắt chuyện, kết bạn khi vào giao diện của trường học.

Hướng dẫn cách đổi thưởng và nhận quà

Bạn có thể để dành số kim cương để đổi quà hoặc mã giảm giá Shopee

Bạn có thể để dành số kim cương để đổi quà hoặc mã giảm giá Shopee

Mỗi ngày khi vào game bạn sẽ nhận được phần quà điểm danh ở góc bên trái khi đã tương tác với thú cưng. Bạn nhớ nhấn vào hộp quà để nhận nhé. Để nhận thêm các phần thưởng có giá trị hay mã giảm giá Shopee các bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Ở giao diện chính của trò chơi bạn vào Quầy.
 • Bước 2: Tại quầy đổi thưởng bạn sẽ thấy rất nhiều mã giảm giá từ các Shop. Bạn có thể dùng số kim cương đang có để đổi các phiếu ưu đãi này.
 • Bước 3: Sau khi đổi thanh công mã giảm giá sẽ tự động lưu vào ví của bạn.

Lưu ý khi chơi game Shopee thú cưng

Để đạt hiệu quả cao và nhận được các phần quà hấp dẫn các bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Bạn có thể thường xuyên ghé thăm thú cưng của mình bởi khi hết lượt chơi sẽ tự động đầy lại sau thời gian nhất định. Nếu bạn càng chăm tham gia các hoạt động, tương tác thì level của thú cưng sẽ tăng nhanh và bạn sẽ nhận được nhiều kim cương và vật phẩm.
 • Nếu bạn muốn có được mã giảm giá như mong muốn hãy tích thật nhiều kim cương và vào thật sớm bởi số lượng kim cương có hạn.
 • Việc trao đổi thức ăn với bạn bè cũng là cách để tích lũy kinh nghiệm và bạn có thể để Trường học để tương tác nhiều hơn.

Vậy là Blog mã giảm giá của Vuiup.com đã hướng dẫn bạn cách chơi game Shopee thú cưng và cách đổi thưởng. Hy vọng sau bài viết này sẽ giúp bạn có thể sưu tầm được nhiều mã giảm giá và có giây phút giải trí thoải mái.

Nguồn VuiUp.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general