Cách vào Accesstrade phiên bản mới và Accesstrade phiên bản cũ

  • Accesstrade hiện nay đã được tân trang lại lại giao diện cho cái nhìn trực quan và dễ sử dụng hơn so phien bản trước. Nhưng cũng có nhiều người dã quen sử dụng giao diện cũ nên hiện nay vẫn có một số người muốn sử dụng lại giao diện cũ hơn

Accesstrade hiện nay đã được chuyển sang một giao diện mới, với những thanh công cụ được tích hợp theo cách bố trí mới. Sẽ cho người dùng có thể có được cái nhìn trực quan và tốt nhất khi thao tác. Tuy nhiên số lượng người sử dụng Accesstrade giao diện cũ và quen thuộc vẫn rất nhiều và không.

Sau đây chuyên mục Internet sẽ giới thiệu cho các bạn cách vào Accesstrade phiên bản mới và phiên bản cũ nhé.

Accesstrade phiên bản cũ

Cách đổi giao diện cũ Accesstrade

Cách đổi giao diện cũ Accesstrade

Hiện nay việc thay đổi phiên bản trên Accesstrade cũng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, không làm mất quá nhiều thời gian của người dùng. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Accesstrade. Sau đó trang chủ sau khi bạn đã đăng nhập thì hãy nhấp vào mục phiên bản cũ để có thể từ phiên bản mới chuyển về phiên bản cũ là được nhé.

Accesstrade giúp cho người tham gia nền tảng nguồn tìm kiếm thu nhập tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Đây là phương thức kiếm doanh thu đang dần phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn để mang đến lợi nhuận tốt cho bản thân.

Ưu điểm

Ưu điểm mà giao diện Accesstrade phiên bản cũ mang đến cho người sử dụng nền tảng hiện nay. Đó là sự quen thuộc và dễ sử dụng đối với những người tham gia nền tảng này ngay từ đầu. Do đó nên hoàn toàn có thể dễ dàng thao tác lựa chọn chiến dịch, theo dõi kết quả,… Từ đó giúp các bạn chạy chiến dịch được thuận lợi và đạt được hiệu quả tốt nhất.

gioe-dien-Accesstrade

Giao diện cũ Accesstrade

Ngoài ra phiên bản cũ đã hoạt động lâu, nên khả năng chạy hoạt động vô cùng ổn định không gặp những vấn đề lỗi phát sinh có thể gây ra. Do đó mà người tham gia nền tảng có thể yên tâm sử dụng Accesstrade phiên bản cũ.

Nhược điểm

Nhược điểm của Accesstrade phiên bản cũ thường là đối với người dùng mới, do phiên bản cũ thường thì những chức năng thường sẽ không được bố trí trực quan. Do đó để có thể làm quen được các tính năng, thì người tham gia nền tảng phải mất kha khá thời gian để có thể thông thạo được các thao tác.

Accesstrade phiên bản mới

Cách đổi giao diện mới Accesstrade

Cách đổi giao diện mới Accesstrade

Theo Vuiup.com giao diện mới thì nó cũng có được một số ưu điểm cùng nhược điểm mà các bạn có thể gặp phải khi sử dụng Accesstrade. Để có thể sử dụng được giao diện Accesstrade  phiên bản mới. Cũng giống như trên bạn hãy đăng nhập vào Accesstrade bằng tài khoản của mình. Tại giao diện của trang chủ bạn hãy chọn “trải nghiệm phiên bản G-Class” để có thể sử dụng Accesstrade giao diện mới.

Ưu điểm

Ưu điểm khi sử dụng Accesstrade phiên bản mới là giao diện vô cùng trực quan, những tính năng của nền tảng được bố trí hợp lý và rõ ràng cho người dùng sử dụng. Cho nên các bạn Publisher mới tham gia nền tảng có thể làm quen và sử dụng nền tảng chọn chiến dịch được dễ dàng hơn.

Nhược điểm

Giao diện mới Accesstrade

Giao diện mới Accesstrade

Nhược điểm của giao diện mới của Accesstrade là giao diện này vẫn chưa có được sự ổn định. Còn khá nhiều lỗi khi sử dụng, nhưng có tehr khắc phục và hoàn thiện hơn sau này, ngoài ra giao diện mới sẽ khiến cho các Publisher cũ đã quen việc sử dụng giao diện cũ cảm thấy bối rối và cần phải làm quen lại các tính năng và cách bố trí của giao diện mới.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Giao diện sử dụng của Accesstrade có trực quan không?

Trả lời: Giao diện sử dụng của Accesstrade vô cùng trực quan với các tính năng được bố trí rõ ràng và tạo sự thuận lợi tốt nhất cho người dùng. Do đó các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia nền tảng cách bạn có thể hoàn toàn quen thuộc và thao tác dễ dàng các tính năng.

Câu hỏi 2: Tham gia Accesstrade có mất chi phí không?

Trả lời: Câu trả lời cho câu hỏi này là không, khi các bạn đăng ký tài khoản và tham gia nền tảng của Accesstrade thì sẽ không mất một đồng tiền phí nào cả.

Kết luận

Trên đây là cách chuyển Accesstrade phiên bản cũ sang phiên bản mới và những ưu nhược điểm của nền tảng kiếm tiền này. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được bạn trong việc muốn chuyển đổi giao diện Accesstrade từ phiên bản cũ sang mới và ngược lại phù hợp với thói quen thao tác sử dụng của mình nhé.

Nguồn: https://vuiup.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general