Hướng dẫn cách tắt mã OTP Shopee khi đăng nhập dễ dàng

Việc đăng nhập vào Shopee sẽ an toàn hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ của mã OTP Shopee. Tuy nhiên không phải lúc nào việc đăng nhập với mã OTP cũng mang đến sự thoải mái cho cho người dùng.

Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách tắt mã OTP Shopee cực chi tiết dành cho các bạn. Không chờ đợi lâu nữa hãy cùng Vuiup khám phá qua bài viết này nhé!

Mã OTP Shopee là gì?

Mã OTP Shopee là đoạn mã được sử dụng để đăng nhập vào Shopee

Mã OTP Shopee là đoạn mã được sử dụng để đăng nhập vào Shopee

Mã OTP Shopee cũng giống như các mã OTP bạn thường thấy khi sử dụng các ứng dụng ngân hàng, ví điện tử,.. Bạn sẽ nhận được dòng mã OTP dùng để đăng nhập vào Shopee. Trường hợp này sẽ xảy ra khi bạn đăng nhập vào thiết bị mới hoặc đăng nhập ở địa chỉ mạng mới.

Việc đăng nhập Shopee bằng mã OTP giúp đảm bảo an toàn cho tài khoản, thông tin của bạn.

Hướng dẫn cách tắt mã OTP Shopee

Tắt tính năng nhận mã OTP bằng cách gạt sang trái

Tắt tính năng nhận mã OTP bằng cách gạt sang trái

Người dùng sẽ bảo vệ tài khoản Shopee của mình khi đăng nhập bằng mã OTP. Tuy nhiên đôi lúc người dùng sẽ cảm thấy phiền toái và muốn tắt tính năng này đi. Sau đây là hướng dẫn tắt mã OTP chi tiết.

  • Bước 1: Bạn đăng nhập vào website Shopee.
  • Bước 2: Bạn cần chuyển sang Kênh người bán.
  • Bước 3: Tại Kênh người bán bạn chọn Thiết lập shop sau đó chọn Thiết lập cơ bản, tiếp tục chọn Thiết lập Shop. Lúc này bạn chỉ cần tắt tính năng Xác thực tài khoản OTP Shopee.
  • Bước 4: Nhận tin nhắn và bấm Xác nhận để hoàn thành việc tắt mã OTP.
  • Bước 3: Đăng sản phẩm bất kỳ lên shop của Shopee. Ở bước này bạn chỉ cần đăng một sản phẩm bất kỳ để hoàn tất quá trình tắt mã OTP.

Những lưu ý khi tắt mã OTP trên Shopee

Khi tắt mã OTP trên Shopee bạn sẽ dễ dàng đăng nhập vào thiết bị của mình mà không bị làm phiền. Và như vậy đồng nghĩa là tài khoản Shopee của bạn sẽ không còn được an toàn như trước nữa. Sau đây là một số lưu ý mà bạn cần lưu ý.

  • Tắt mã OTP sẽ làm giảm tính bảo mật và sự an toàn đối với tài khoản Shopee của bạn. Vậy nên hãy chắc chắn rằng mật khẩu của mình đủ mạnh. Ngoài ra bạn cũng hạn chế chia sẻ mật khẩu tài khoản cho người khác.
  • Bổ sung email vào tài khoản Shopee nếu bạn chưa thực hiện.
  • Nếu bạn sử dụng nhiều thiết bị để đăng nhập vào Shopee thì bạn cần đảm bảo rằng những thiết bị của mình an toàn, không để lộ thông tin cho người khác.
  • Khi tắt nhận mã OTP bạn có thể bật nhận mã OTP vào mọi lúc bạn cần theo các bước trên.
  • Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản Shopee và quên mật khẩu của mình. Mã OTP sẽ giúp bạn xác minh danh tính. Ngược lại khi đã tắt đi bạn sẽ làm theo các bước phức tạp hơn để đăng nhập vào Shopee.

Cuối cùng một điều cần lưu ý đó là tránh chia sẻ mã OTP của mình cho người khác.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết chia sẻ các mẹo hữu ích khác như cách săn Flash Sale Shopee, cách săn mã Banner Shopee.

Vậy là chuyên mục Mã giảm giá đã hướng dẫn cách tắt mã OTP Shopee cực đơn giản. Hy vọng sau bài viết này sẽ giúp các bạn dễ dàng thực hiện theo. Nếu có thắc mắc gì xin hãy liên hệ với VuiUp để được giải đáp.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

VuiUp
Logo
Enable registration in settings - general